Cách Mở File Zip Trên Iphone

Nếu là dân văn chống, hẳn là các bạn liên tiếp nhận thấy tệp ZIP cùng trước đó các bạn số đông nên mnghỉ ngơi bọn chúng thông qua máy vi tính. Trong thời điểm này thì các Việc dễ dàng hơn khi chúng ta hoàn toàn có thể msinh sống tệp tin zip bên trên iPhone. Hãy thuộc Tin Tức gamebansung.info khám phá bí quyết làm nhé!

Trong quy trình thực hiện hẳn bạn đã nhận được được một hoặc những tệp tin tài liệu được nén lại mang lại gọn gàng gàng; vậy làm nuốm như thế nào để mlàm việc file zip bên trên iPhone; phần mềm như thế nào cung cấp công việc này mời các bạn xem thêm nội dung bài viết sau đây của Shop chúng tôi để vấn đáp cho số đông thắc mắc nêu trên.quý khách hàng đã xem: Cách Mnghỉ ngơi File Zip Trên Iphone

Cách đọc tệp ZIP đã được nén bên trên Android có vẻ dễ dãi rộng không hề ít dễ dàng và đơn giản vày hệ điều hành và quản lý này cung ứng hiểu file nén còn Apple lại hạn chế rộng. Tuy nhiên bên Apple vẫn hạn chế được giảm bớt này lúc thêm tính năng mới trong phiên bản iOS vừa reviews cũng giống như tung thêm các áp dụng cung cấp trong bài toán mnghỉ ngơi file zip bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách mở file zip trên iphone

 

Hướng dẫn hiểu, mở tệp tin zip trên iPhone không yêu cầu trang bị tính

Từ iOS 7 trnghỉ ngơi đi Apple bắt đầu cung ứng hiểu file Zip bên trên iPhone tuy vậy nó cũng chỉ chuyển động trong Mail cùng Messages nhưng thôi (tương đối lô bó người dùng) nhằm áp dụng rộng rãi hơn chúng ta phải tải với thiết đặt app sản phẩm công nghệ 3 hỗ trợ hiểu tệp ZIP đã được nén nhỏng iZip Pro tốt WinZip Full…

1. Mnghỉ ngơi tệp tin zip bên trên iPhone trong Mail và Messages

1.1. Chuẩn bị ứng dụng hiểu file tài liệu

Tài liệu mà bạn nhận được vào tệp ZIP đã được nén kia rất có thể là dạng văn phiên bản, bảng tính, trình chiếu hoặc video… thứ nhất hãy cài đặt mọi áp dụng để gọi tệp tin đó. ví dụ như tệp tin pdf bạn cần sử dụng Adobe Reader for iOS, Smart PDF Viewer for iOS xuất xắc Foxit sản phẩm điện thoại PDF Lite for iOS… cùng với định dạng văn uống bạn dạng .doc tuyệt .docx chúng ta có thể thực hiện Word…

1.2. Cách mnghỉ ngơi tệp tin ZIP.. trên iPhone vào Mail và Messages

Nếu ước ao giải nén chúng ra nhằm sửa đổi văn bản tài liệu thì bạn cần phải có một trong những phần mềm giúp đỡ. Nhấn nút “Share” với lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu được download về sinh sống bước 1.

Xem thêm: Cách Sửa Bàn Phím Bị Loạn Nhảy Lung Tung 100% Hiệu Quả, Bàn Phím Máy Tính Bị Lỗi Loạn Chữ, Phải Làm Sao

2. Sử dụng ứng dụng mngơi nghỉ tệp tin zip trên iPhone

Lúc Này iZip với Winzip là 2 trong những các vận dụng cung ứng mlàm việc file zip trên iPhone, ipad khá tốt. Cả 2 ứng dụng phần nhiều được cung ứng miễn mức giá chúng ta chỉ việc download và áp dụng chúng mà thôi.

Link cài đặt 2 ứng dụng trên đây:

Msinh sống file zip trên iPhone thông qua vận dụng iZip

Trong đó WinZip Full cung cấp mang lại Dropbox, Google Drive, OneDrive sầu, cùng iCloud còn iZip Pro lại cung cấp mang đến iCloud, Dropbox, Box với Google Drive sầu.

Ứng dụng WinZip

Việc mnghỉ ngơi tệp tin zip bên trên iPhone thông qua iZip hoặc Winzip được triển khai hơi dễ ợt so với bí quyết thứ nhất người tiêu dùng yêu cầu áp dụng cách này và một điều hơi hay ho nữa là hai vận dụng này phần lớn được miễn mức giá trọn vẹn trên Appstore. Cũng tương đối đơn giản và dễ dàng đề nghị không nào?

Trên đây là các cách giúp bạn cũng có thể mnghỉ ngơi file zip trên iPhone cơ mà không cần phải áp dụng laptop nữa rồi. Nếu còn bất cứ vấn đề gì, bạn cũng có thể phản hồi để bọn chúng mình cung ứng nhé!