CÁCH MỞ FOLLOW TRÊN FB BẰNG ĐIỆN THOẠI

Tính năng Follow (Theo dõi) trên facebook vô cùng có lợi, nhất là những người bao gồm mối quan hệ rộng lớn. Lúc msinh hoạt chức năng này, hầu như fan có thể theo dõi chúng ta viết công khai minh bạch của công ty ngay cả Khi không kết bạn. Facebook được cho phép từng tài khoản cá nhân chỉ được kết chúng ta về tối nhiều 5.000 bạn. Tuy nhiên, giới hạn max về số bạn đăng ký theo dõi. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi đang giải đáp các bạn cách bật chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook. Mời chúng ta thuộc tham khảo.

Bạn đang xem: Cách mở follow trên fb bằng điện thoại


Cách nhảy cơ chế theo dõi trên facebook

Dưới đây là trả lời biện pháp msinh sống nút Follow trên facebook bởi điện thoại thông minh nhưng mà các chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bật cơ chế follow bên trên facebook bằng máy tính

Trước hết, các bạn nhấp chuột biểu tượng tam giác bé dại bên trên góc phải đặt lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn => Cài đặt (giờ Anh là Settings & Privacy => Settings).

*

*

Vào mục Bài viết công khai minh bạch (Public Posts). Tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, bạn chỉnh thanh lịch chế độ Mọi người. Lúc này, phần đông người đều hoàn toàn có thể theo dõi các bạn. Thậm chí, lúc 1 người yêu cầu kết chúng ta, chúng ta cũng tự động đổi thay tín đồ theo dõi chúng ta.

*

Mở độ theo dõi trên facebook trên năng lượng điện thoại

Thứ nhất, chúng ta bấm chuột biểu tượng danh mục trên góc buộc phải, tiếp đến lựa chọn Settings và Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi lựa chọn chế độ phần đa người.

*
Bnóng vào hình tượng hạng mục trên góc buộc phải, tiếp đến lựa chọn Settings & Privacy => Settings

*

Vào Public Posts

*

Chọn chính sách đa số người (Public) nhằm msống nút Theo dõi


Hiển thị số tín đồ, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

Cách 1: Tại trang cá nhân, bạn lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết tại đoạn Giới thiệu phía bên trái của Trang.

*

Cách 2: Tại vỏ hộp thoại Tùy chỉnh giới thiệu chúng ta bật khả năng hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook lên. Sau đó bnóng Lưu.

Xem thêm: Cách Chọn Nhiều File Cùng 1 Lúc Trên Máy Tính, Cách Chọn Nhiều File Trong Windows 10

*

Bước 3: Hoàn thành

Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi công khai minh bạch bên trên Facebook

Bước 1: Trên trang cá nhân của mình, nhấn vào thẻ Quý Khách bè. Chọn Quản lý gồm hình tượng viết chì-> Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: Trong phần Người theo dõi chúng ta thay đổi thành Công knhì.

*

Cách nhảy nút quan sát và theo dõi cho người dưới 18 tuổi bằng máy tính

Khi thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp chưa đủ 18 tuổi, facebook sẽ khóa tài năng hiển thị nội dung bài viết công khai vào Cài đặt. Thay bởi nên đổi khác lại lứa tuổi thì các chúng ta có thể vận dụng một số trong những biện pháp không giống nkhô giòn cùng dễ ợt rộng. Cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên facebook cho tất cả những người bên dưới bên dưới 18 tuổi giống như như bên trên. Tuy nhiên gồm thêm 2 bước bổ sung. Các các bạn triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tại trang chủ của Facebook, bạn bấm chuột biểu tượng Mũi thương hiệu xuống ở góc bên trên buộc phải của màn hình rồi chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Tại góc trái màn hình hiển thị lựa chọn kĩ năng Quyền riêng tứ. Trong mục Hoạt hễ của doanh nghiệp click chuột Bao bao gồm Công knhì là một trong tùy chọn vào cỗ chọn đối tượng?

*

Cách 3: Bấm vào Cho phxay đăng công khai.

*

Bước 4: Nhấn phím F5 thì đã thấy mục Bài viết công khai. Để rất có thể msinh sống nút ít quan sát và theo dõi công khai minh bạch bên trên Facebook thì bạn nên chọn lựa mục Bài viết công khai và tại thiên tài Ai có thể theo dõi và quan sát tôi kế tiếp chúng ta trở qua Mọi tín đồ.

*

Trên đó là trả lời cụ thể biện pháp nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook bởi máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng, chi tiết nhất. Chúc các bạn triển khai thành công!