Cách Mở Ipad Không Cần Mật Khẩu

Tự hỏi có tác dụng ráng như thế nào nhằm msống khóa ipad tablet mà lại ko cần áp dụng mật mã? Sau đó, bạn đang nghỉ ngơi đúng trang. Nếu các bạn hiện tại đang chạm chán sự nuốm Khi mở khóa iPad tablet, đừng băn khoăn lo lắng. Bài gamebansung.infoết này đã trao đổi về một vài tùy chọn về phong thái bạn có thể mở khóa của khách hàng thông qua các giấy tờ thủ tục khác nhau.

Bạn đang xem: Cách mở ipad không cần mật khẩu

Bị khóa

Để bảo đảm an toàn quyền riêng biệt bốn của công ty thiết lập, Apple đã kiến thiết các thứ của mình nhằm vô hiệu hóa hóa gamebansung.infoệc thực hiện sau khi nhập mật mã không đúng chuẩn tiếp tục. Điều này tức là nếu khách hàng quên mật mã, số đông lần thua cuộc liên tiếp nhằm mlàm gamebansung.infoệc khóa iPad tablet đang khiến cho iPad tablet của chúng ta bị vô hiệu hóa hóa.

Tin tốt là các bạn vẫn có thể truy vấn lại vào thiết bị của bản thân mình. Dưới đây là một vài ba cách thức mà chúng ta cũng có thể test mlàm gamebansung.infoệc khóa ipad tablet nhưng ko đề nghị mật mã.


Phần 1: Cách mlàm gamebansung.infoệc khóa iPad nhưng không cần password qua iTunes Phần 2: Cách mở khóa Máy tính bảng iPad nhưng mà ko đề xuất mật khẩu đăng nhập trải qua Tìm iPhone của tôi Phần 3: Mngơi nghỉ khóa Máy tính bảng iPad trải qua iPhone Unlocker

# 1 Cách msinh hoạt khóa ipad nhưng mà ko yêu cầu mật mã qua iTunes

Pmùi hương pháp đầu tiên bạn cũng có thể thử là sử dụng Chế độ phục hồi thông qua iTunes. Nếu bạn quên mật khẩu screen khóa, phía trên có thể là phương án đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhưng mà chúng ta có thể test.

Để ban đầu, hãy chuẩn bị máy tính bảng iPad với máy tính của chúng ta. quý khách hàng cần bảo vệ rằng iTunes của doanh nghiệp sống phiên bản mới nhất. Nếu chúng ta vẫn cần ban bố hiện giờ được tàng trữ trên trang bị của bản thân mình, hãy sinh sản bản sao lưu.

Xin xem xét rằng chúng ta có thể đề xuất đăng nhập bằng ID Apple với mật khẩu sau khoản thời gian khôi phục Máy tính bảng iPad.

Dưới đó là quy trình msinh sống khóa ipad tablet nhưng mà ko đề nghị mật khẩu:

BƯỚC 1 Cắm máy tính bảng iPad vào máy tính xách tay của chúng ta bằng cáp USB tương thích.

BƯỚC 2 Mở ứng dụng iTunes bên trên máy gamebansung.info tính của người sử dụng. Lúc sản phẩm công nghệ của khách hàng được phát hiện tại, hãy khởi cồn lại iPad bằng cách duy trì Trang chủ cùng Năng lượng nút ít cùng một lúc.

*

Trên màn hình hiển thị máy tính xách tay, bạn sẽ được thông tin. Vui lòng nhấp vào Khôi phục nhằm liên tục.

gamebansung.infoệc cấu hình thiết lập lại đang mất một thời hạn.

Sau Lúc thiết lập cấu hình lại hoàn chỉnh, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập trang bị của chính mình hệt như máy hoàn toàn bắt đầu.

Tuy nhiên, máy của chúng ta có thể nói một thông báo khác thử khám phá các bạn nhập ID Apple với password. Để hoàn chỉnh tiến trình, nhập ID Apple với mật khẩu của người tiêu dùng.

# 2 Cách msống khóa ipad nhưng không buộc phải mật mã trải qua Tìm iPhone của tôi

Nếu bạn cần yếu truy vấn iTunes với bạn phải msống khóa Máy tính bảng iPad mà ko nên thực hiện mật khẩu đăng nhập màn hình hiển thị khóa càng nhanh càng giỏi, tùy lựa chọn này có thể tương xứng hơn với các bạn.

*

Nếu bạn sẽ kích hoạt Tìm iPhone của tôi Tính năng trên iPad tablet của bạn, chúng ta cũng có thể lựa chọn phương thức này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể đề xuất đăng nhập bằng ID và mật khẩu Apple của bản thân.

Để bắt đầu, phấn kích truy vấn trang web iCloud.

Tiếp theo, nhập ID Apple với mật khẩu của chúng ta để đăng nhập.

Sau đó, nhấp vào nút ít Tìm iPhone.

Chạm vào Tất cả những thiết bị cùng chọn tên ipad của chúng ta.

Để liên tiếp, chạm vào Xóa iPad nhằm vứt bỏ trọn vẹn iPad với mật khẩu đăng nhập của nó.

Xem thêm: Cách Reset Ipad Về Ban Đầu, Hướng Dẫn Reset Ipad Toàn Tập

# 3 Msinh sống khóa ipad tablet thông qua iPhone Unlocker

Nếu không có quy trình nào nêu trên vận động, bạn cũng có thể lựa chọn phần mềm của bên đồ vật tía đã tất cả sẵn bên trên Thị Trường.

Tùy chọn tốt nhất của doanh nghiệp nếu như iPad của người sử dụng ko msống khóa là Trình mngơi nghỉ khóa iPhone Aiseesoft. Ứng dụng này được thiết kế chuyên nghiệp hóa để msinh hoạt khóa ipad tablet nếu như vào trường phù hợp các bạn quên mật mã. Xin để ý rằng phương pháp này sẽ xóa tài liệu hiện nay của doanh nghiệp, do vậy nếu buộc phải, hãy sinh sản phiên bản sao lưu giữ trước.

Để liên tiếp, chúng ta chỉ cần download xuống ứng dụng, tuân theo các quá trình với chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thứ của chính mình y như trang bị hoàn toàn mới.

Dưới đấy là trả lời thực hiện Aiseesoft iPhone Unlocker:

BƯỚC 1 Tải xuống áp dụng Unlocker iPhone. Và tiếp nối, mlàm gamebansung.infoệc ứng dụng iPhone Unlocker bên trên máy tính của doanh nghiệp.

Tải xuống Tải xuống thiết bị Mac Tải xuống Tải xuống trang bị Mac

BƯỚC 2 Clichồng vào Mật mã xóa Chìa khóa.

*

Màn hình sẽ hiển thị các chức năng của Mật mã xóa mang lại đọc tin của người tiêu dùng.

Để tiếp tục, nhấp vào Khởi đầu .

BƯỚC 3 Màn hình của bạn sẽ hiển thị lên tiếng ipad. Vui lòng xem xét lại với xác nhận các cụ thể được cung ứng, với tiếp đến nhấp vào Khởi đầu .

BƯỚC 4 Ứng dụng đang ban đầu cài xuống phần sụn đã xóa mật mã iPhone.

Vì quy trình này đã mất một vài phút, chúng ta có thể thử xoạc lưng để thư giãn giải trí.

Màn hình của bạn sẽ hiện thông báo sau khoản thời gian quy trình cài xuống ngừng.

Để liên tục, chỉ gamebansung.infoệc nhấp vào Msống khóa nút nhằm ban đầu quy trình Wipe Passcode.

Xin xem xét rằng vấn đề đó đang xóa toàn bộ dữ liệu trước đó của khách hàng.

Để tiếp tục, hãy nhập vào0000Để xác nhận mnghỉ ngơi khóa.

Quá trình đang bắt đầu trong một thời hạn.

Vui lòng không rút ít phích cắn lắp thêm của khách hàng để ngăn chặn ngẫu nhiên trục trẹo.

Lúc các bạn đã hoàn chỉnh, chúng ta cũng có thể ban đầu thiết lập đồ vật của bản thân.

Tôi hy vọng nội dung bài gamebansung.infoết này để giúp đỡ chúng ta msinh hoạt khóa Máy tính bảng iPad của công ty.

Điều liên quan:

Mẹo đơn giản để bỏ lỡ mật mã bên trên máy tính bảng iPad Tôi đã sở hữu máy tính bảng iPad đã qua sử dụng - Cách xóa iPad tablet nhưng mà ko nên mật mã