Cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook

Đa số các bạn rất nhiều hồ hết nghe biết tài năng ẩn bài viết trên cái thời gian của mạng xã hội Facebook rồi đúng không nào.

Bạn đang xem: Cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể ẩn một nội dung bài viết ngẫu nhiên khi chúng ta không thích đến nó hiện thị lên trên Home bởi một nguyên do riêng bốn nào đó. Vậy vào ngôi trường vừa lòng ngược trở lại, Có nghĩa là bạn có nhu cầu phục sinh lại những bài viết sẽ ẩn trên Facebook thì bạn sẽ biết làm cho thế nào chưa ?


Vâng, vào nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình đang share với các bạn cha bước đơn giản tuyệt nhất nhằm Phục hồi bài viết bị ẩn trên chiếc thời hạn của Facebook, giúp những bạn cũng có thể hồi sinh được đông đảo bài viết nhưng chúng ta vẫn ẩn trước kia một bí quyết mau lẹ với thuận tiện tuyệt nhất.

#1. Hướng dẫn Phục hồi bài viết bị ẩn trên Facebook trên vật dụng tính

+ Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào trang Facebook, trên chiếc thời gian của mình, các bạn clichồng chọn Nhật cam kết hoạt động nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Excel Không Bị Lỗi Font

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong xuôi, chúng ta vẫn phục sinh nội dung bài viết bị ẩn bên trên cái thời gian của áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh smartphone rồi đó.

#3. Lời kết

Ok, những điều đó là tôi vừa khuyên bảo mang đến chúng ta vô cùng chi tiết giải pháp khôi phục bài viết bị ẩn trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo vô cùng nhỏ dại và cơ bản trong việc sử dụng Facebook thôi nhưng mà bản thân cho rằng các bạn nên biết nhằm thực hiện Facebook một biện pháp kết quả rộng nhé. Hi vọng nội dung bài viết đã có lợi cùng với bạn. Chúc chúng ta thành công !


CTV: Lương Trung – gamebansung.infoBài viết đã có được Admin sửa đổi cho tương xứng cùng với đồ họa mới của Facebook