Cách Mở Navigation Trong Word 2007

Microsoft Office 2010 với tương đối nhiều cách tân cực kì bổ ích thiết thực cho những người cần sử dụng. Tuy nhiên với kho tính năng vượt trội to tướng này không hẳn ai cũng khám phá không còn được. Navigation Pane trong Word 2010 được cho phép chúng ta "nhảy" qunhân kiệt liệu của bản thân. quý khách có thể tìm kiếm vnạp năng lượng phiên bản, đối tượng người dùng của Word nlỗi bảng biểu và đồ họa, tuyệt khiêu vũ tới những đề mục với trang rõ ràng. Bài viết sau đang gợi ý các bạn thủ thuật thực hiện Navigation Pane để dịch chuyển tư liệu của mình theo rất nhiều cách.

Bạn đang xem: Cách mở navigation trong word 2007

Để msinh sống Navigation Pane, kích vào nút ít Find vào nhóm Editing của tab Home, hoặc nhấn phím tắt Ctrl + F:


Theo mang định, bảng điều khiển Navigation sẽ tiến hành mở ra ở vị trí phía bên trái của cửa sổ Word. Trong hộp nhập liệu Search Document trên thuộc, nhập lệ nhiều từ bỏ bạn muốn search. Kết trái đã hiển thị tự động (còn nếu không chúng ta nhận Enter hoặc biểu tượng dòng kính lúp bên phải của vỏ hộp search).

Một hình thumbnail bé dại hiển thị cho đầy đủ đoạn văn uống bạn dạng bao phủ mỗi từ/nhiều trường đoản cú được nhtràn vào. Để nhảy đầm cho tới đoạn văn uống bạn dạng này, chỉ cần kích vào thumbnail phù hợp. Các từ/các tự được tìm thấy sẽ sở hữu được color đậm khá nổi bật khiến cho bạn dễ dàng xác minh bọn chúng.

Chụ ý: Chỉ cần dịch rời cho trỏ chuột tới mỗi thumbnail bạn sẽ bắt gặp vị trí số trang của đoạn vnạp năng lượng phiên bản đó, đôi khi nếu kích con chuột vào thumbnail các bạn sẽ được nhảy cho tới trang khớp ứng.


Bạn cũng rất có thể tra cứu tìm các đối tượng vào Word và những bộ phận trong tư liệu của mình: graphics, tables, equations, chú giải (footnotes, endnotes) hay comments. Để làm cho điều này, kích vào nút ít mũi tên mặt yêu cầu của hộp search trên Navigation, bên dưới mục Find của menu xổ xuống chọn 1 dạng đối tượng người tiêu dùng bạn phải tìm:

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh thiết lập thêm 1 vài ba tùy chọn mang đến bản lĩnh Find bởi cách: kích vào nút mũi thương hiệu mặt yêu cầu hộp tìm kiếm, lựa chọn Options.


Hộp thoại Find Options đã lộ diện, đánh dấu vào những tùy chọn nhằm bật hoặc tắt bọn chúng. Nếu sau đó muốn trsinh sống về tùy chọn nlỗi mang định, kích Set As Default. Nhấn OK nhằm các thay đổi bao gồm hiệu lực thực thi với đóng góp hộp thoại này.

Các tùy chọn bên trên nhằm mục tiêu tiêu giảm những tác dụng tương quan nhằm tìm thấy một công dụng đúng mực nhất theo nhu yếu người tiêu dùng.

Chẳng hạn như chúng ta chỉ ý muốn tác dụng tra cứu tìm minh bạch chữ HOA - THƯỜNG, đánh dấu chọn Match case. Hiện nay việc tìm kiếm tìm cùng với trường đoản cú Text Box đang không giống cùng với text box.

Lúc kiếm tìm kiếm đến vnạp năng lượng bản, tổng thể lần lộ diện của từ kia sẽ được hiển thị mặc dù nó chỉ nên một trong những phần của từ bỏ khóa các bạn nhtràn lên. lấy ví dụ như cùng với tự "text" thì hiệu quả trả về sẽ bao gồm cho tất cả từ textbox... Tùy chọn Find whole words only để giúp đỡ bạn cho ra hiệu quả đúng chuẩn cùng với từ khóa nhtràn lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook, Cách Tìm Kiếm Bài Viết Cũ Trên Fanpage Facebook


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sử dụng các ký kết hiệu vào tiêu chuẩn tìm kiếm của bản thân cùng với tùy chọn Use wildcards. lấy ví dụ Lúc nhập lệ tự "s?t" công dụng vẫn kiếm tìm rất nhiều trường đoản cú tất cả vần âm thứ nhất là "s" với chữ cái lắp thêm cha là "t", vết "?" là chữ cái bất kỳ (bao hàm cả khoảng cách).

Lưu ý: Lúc kích OK để đóng góp hộp thoại Find Options, tự khóa cùng tác dụng tra cứu kiếm trước kia sẽ bị xóa không bẩn và hộp tìm kiếm vẫn trsinh sống về tâm lý Search Document lúc đầu.

Để dễ dãi dịch rời các đoạn văn uống bạn dạng được search thấy mang lại từ/các từ khóa một phương pháp tuần từ bỏ, chỉ cần kích vào nút mũi thương hiệu (Next Search Result) nghỉ ngơi sản phẩm vật dụng tía của Navigation:

Nếu các bạn đang áp dụng built-in heading styles trong Word nhằm tư tưởng các section đến tư liệu của bản thân, bạn cũng có thể thuận tiện nhảy cho tới những section khác biệt bởi tab thứ nhất (mang tên Browse the headings in your document) trong phần hiển thị công dụng.

*

Tại tab thiết bị nhì nhằm hiển thị kết quả kiếm tìm tìm (Browse the pages in your document) vẫn đựng các thumbnail của những trang trong tài liệu của doanh nghiệp. Kích vào cụ thể từng thumbnail nhằm nhảy đầm tới trang khớp ứng.

*

Bên cạnh đó nếu như bạn có nhu cầu sử dụng vỏ hộp thoại Find và Replace truyền thống lịch sử, kích vào nút mũi tên bên phải vỏ hộp tìm kiếm, chọn Advanced Find từ bỏ menu xổ xuống.


*

Hộp thoại tìm kiếm kiếm Find & Replace là một trong kĩ năng thường trông thấy trong số phiên bản trước đây của Microsoft Word. Các tùy lựa chọn mở rộng của nó vẫn xuất hiện thêm khi người dùng kích vào nút ít More >>. Tại tùy lựa chọn không ngừng mở rộng này, chúng ta có thể tra cứu tìm nội dung theo đầy đủ tiêu chí quan trọng hơn bằng cách dấn nút ít Special, hay format văn uống bản cùng với nút Format.

*

Chuyển lịch sự tab Replace được cho phép bạn sửa chữa từ/cụm tự bởi những vnạp năng lượng bản khác. Tab Go To có thể chấp nhận được các bạn dancing cho tới số trang ví dụ, section, cái hoặc những phần khác vào tư liệu (bao gồm cả Table, Graphic...).

*

Cuối thuộc, nhằm đóng góp Navigation Pane bạn kích vào nút mũi tên ở tkhô hanh title của nó, chọn Close. Hoặc bạn có thể lựa chọn Move sầu nhằm di chuyển/biến hóa địa chỉ Navigation Pane, lựa chọn Size để biến đổi kích thước.

*

Microsoft đang cải thiện tương đối nhiều vào bản lĩnh tìm tìm của Word 2010 nhằm mục đích góp bọn họ làm chủ tư liệu tốt hơn. Hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ tất cả thêm tay nghề áp dụng Word xuất sắc hơn. Chúc chúng ta thành công!