Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Quý Khách ước ao biết bạn đang quyên tâm, theo dõi và quan sát các bạn hằng ngày? Ngoài ra, với số lượng người theo dõi và quan sát cao thì chúng ta cũng có thể bán hàng, post bài bác vẫn các xúc tiến hơn. Do kia cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook của chính mình là một trong tác dụng đặc biệt nên biết. Tuy nhiên tất cả một số các bạn đang vô ý đang xóa tuấn kiệt này đi cùng không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Cách mở người theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Nếu các bạn truy vấn vào trang cá thể mà lại ko thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của chính mình thì vì chưng bạn đang tắt tính năng theo dõi mang đến tài khoản. Dẫn mang lại sẽ không hiển thị số bạn theo dõi trên facebook. Trong bài viết ngày lúc này, công ty chúng tôi vẫn giải đáp cho chính mình cách nhảy hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bởi laptop với điện thoại thông minh sáng ý tiên tiến nhất 2021.

Nếu nhỏng bạn vẫn muốn biết ai quan tâm mình bên trên Facebook thì hãy đọc nội dung bài viết Cách coi ai giỏi vào Facebook của mình những tốt nhất của công ty chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xẩy ra lỗi trong quá trình tiến hành, các bạn hãy làm theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú từ bên trên xuống dưới vào nội dung bài viết nhé.

Cách nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook bởi Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bản new thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Cách 1: Truy ctràn vào trang cá nhân. Nhấn chọn ký kết hiệu tía chấm () với chọn Chế độ xem (tốt Xem trang với tư giải pháp khác ).

*
*

Bước 2: Nếu bạn thấy thông tin tài khoản cá nhân của chính bản thân mình ko hiển thị nút theo dõi nhỏng hình dưới thì mời chúng ta mang đến với bước 3.

*

Cách 3: Chúng ta vẫn nhấn vào hình tượng tam giác ngược bên trên với lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Bài viết công khai cùng kế tiếp vào mục Ai rất có thể theo dõi tôi và chúng ta biến hóa từ bỏ quý khách bè thành Mọi người.

*

Vậy là bạn sẽ mlàm việc nút theo dõi bên trên Facebook thành công xuất sắc rồi đó. Tuy nhiên đối với đa số các bạn không đủ 18 tuổi thì đang không có mục Bài viết công khai, do đó bạn hãy triển khai biện pháp mlàm việc nút theo dõi và quan sát Facebook cho những người dưới 18 tuổi sinh sống bên dưới nhé.

Trường hòa hợp chúng ta vẫn bật chính sách theo dõi bên trên Facebook mà lại vẫn thấy bao gồm 0 bạn theo dõi và quan sát thì chúng ta thử dựa vào 1 fan chúng ta diệt kết bạn đi rồi nhận theo dõi và quan sát chúng ta tiếp đến kiểm tra lại nhé! Hình như có thể nguyên nhân không giống chính là các bạn đang ẩn hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook vì vậy hãy kéo dài các bước sinh sống mục phía dưới nhé.

Lưu ý: Số lượt theo dõi bên trên Facebook chỉ tính những người dấn nút ít quan sát và theo dõi chúng ta. Còn những người dìm kết chúng ta thì sẽ không được tính dù các bạn bao gồm đồng ý chấp thuận hay không. khi đã là anh em thì Facebook tự động không xếp những người kia vào danh sách theo dõi và quan sát nữa, dù họ gồm đã theo dõi bản thân.

Vì thực ra Facebook chia người theo dõi và quan sát cùng bạn bè thành 2 list riêng biệt. Ai sẽ bên trong list bằng hữu thì sẽ không còn phía trong list theo dõi nữa (với ngược lại). Tức là list theo dõi và quan sát tại đây cần là những người dân chỉ theo dõi các bạn chứ không cần kết bạn với bạn.

Các bước làm hiển thị số fan, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên phiên bản mới thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Mặc mặc dù chúng ta đang mngơi nghỉ chính sách Follow bên trên Facebook mà lại vẫn ko thấy được số lượt theo dõi thì hoàn toàn có thể các bạn đang ẩn số người theo dõi và quan sát bản thân. Để nhảy lại các bạn triển khai theo công việc sau nhé

Bước 1: Tại trang cá nhân, chúng ta lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết ở chỗ Giới thiệu bên trái của Trang.

*

Bước 2: Trong hộp thoại Tùy chỉnh giới thiệu bạn lựa chọn nhảy tác dụng hiển thị số fan theo dõi trên Facebook lên. Sau đó dìm Lưu.

*

Bước 3: Như vậy là các bạn đang bật thành công chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook rồi.

*

Cách bật hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát công khai minh bạch bên trên Facebook

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bạn dạng bắt đầu thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Nếu chúng ta sẽ ngừng phần đa bước bên trên thì các bạn đã nhìn con số theo dõi và quan sát bên trên trang cá thể của chính bản thân mình rồi thất thoát. Tuy nhiên bao gồm ngôi trường đúng theo là anh em KHÔNG thấy được được số fan quan sát và theo dõi các bạn, nguyên do là tài khoản Facebook đã bật chế độ riêng rẽ tư người theo dõi Có nghĩa là chỉ mình các bạn thấy được số lượng follow mà lại thôi. Mọi người tuân theo 2 bước sau để khắc phục nhé.


Bước 1: Trên trang cá nhân của bản thân, bấm chuột thẻ Quý khách hàng bè. Chọn Quản lý gồm biểu tượng viết chì-> Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Cách 2: Trong phần Người theo dõi và quan sát các bạn biến hóa thành Công khai.

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook bởi Điện thoại Android với iOS

Bước 1: Msinh hoạt vận dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản nhưng mà bạn phải bật chính sách theo dõi.

Cách 2: Nhấn vào vết cha vệt gạch men ngangsống đầu ứng dụng và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Cách 3: Trong thiết lập tài khoản, bạn hãy search tìm mục có tên là Quyền riêng rẽ tư cùng lựa chọn bản lĩnh Bài viết công khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Bàn Phím Ảo Trên Máy Tính, Cách Mở Bàn Phím Ảo Trên Windows 7/8/10

*

Cách 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay lập tức tại mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút ít Theo dõi rồi đấy. Tuy nhiên nếu như khách hàng không thấy số bạn theo dõi và quan sát mình thì hãy làm theo quá trình tiếp sau đây nhé.

Cách làm hiển thị số bạn, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá thể bởi điện thoại

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá thể của người tiêu dùng. Nhấn vào nút ít Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống cho tới mục Chi tiết, và các bạn hãy nhấp vào nút ít Chỉnh sửa lân cận mục này.

*

Bước 3: Đánh vệt vào ô Có người theo dõi tiếp nối thừa nhận Lưu.

*

Cách 4: Quay lại trang cá nhân của khách hàng, thì hôm nay bạn sẽ thấy số bạn theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách nhảy hiển thị số người theo dõi và quan sát công khai minh bạch bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Sau khi bạn đã nhảy cơ chế theo dõi và quan sát, tương tự như hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát thì bạn cũng có thể hiểu rằng tất cả bao nhiêu fan đã quan sát và theo dõi mình rồi đúng không nào nào! Tuy nhiên bằng hữu của công ty lại ko thấy được thì nguyên do chính là vẫn bật chế độ riêng biệt tứ bạn theo dõi. Để hoàn toàn có thể hiển thị công khai thì bây giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng máy tính xách tay cùng tuân theo gợi ý tại mục Cách bật hiển thị số fan theo dõi công khai minh bạch bên trên Facebook sinh hoạt phía bên trên nhé.

Cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên Facebook bởi Máy tính cho tất cả những người bên dưới 18 tuổi

Nếu ko hiển thị mục Bài viết công khai trong Cài đặt thì lý do là thông tin tài khoản của người sử dụng chưa đầy đủ 18 tuổi vì thế Facebook đã khóa thiên tài đó lại. Ngoài bí quyết biến hóa tuổi của chính bản thân mình, thì bạn có thể tiến hành một bí quyết không giống tiện lợi với lập cập rộng các. Cách bật nút ít theo dõi cho người bên dưới 18 tuổi tương tự như như bên trên, mặc dù tất cả thêm hai bước bổ sung cập nhật. Bạn hãy có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Tại trang chủ của Facebook, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng Mũi tên xuống ở góc bên trên bắt buộc của màn hình hiển thị. Sau kia lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn kĩ năng Quyền riêng tư làm việc phía bên trái của screen, và trong mục Hoạt cồn của bạn hãy nhấp vào Bao tất cả Công knhì là một trong tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?.

*

Bước 3: Nhấn chọn Cho phnghiền đăng công khai.

*

Cách 4: Nhấn phím F5 hoặc làm cho mới lại trang Facebook của công ty thì đang thấy mục Bài viết công khai. Để hoàn toàn có thể mngơi nghỉ nút theo dõi và quan sát công khai minh bạch trên Facebook thì chúng ta hãy lựa chọn mục Bài viết công khai và trên khả năng Ai có thể theo dõi tôi các bạn hãy chuyển đổi thành Mọi người.

*

Để có thể mlàm việc khóa nút ít theo dõi bên trên Facebook cho người dưới 18 tuổi đề xuất bạn nên thực hiện bước 2bước 3 trong mục này. Nhưng phía trên chỉ với cách hiển thị nút theo dõi và quan sát của Facebook mà thôi, nếu còn muốn hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi thì bạn hãy thực hiện tiếp bước Các bước làm hiển thị số tín đồ, lượt theo dõi bên trên Facebook cá nhân.

Cách nhảy chính sách theo dõi trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên phiên bản new thì để có thể bật chính sách theo dõi thì các bạn hãy có tác dụng như sau:

Cách 1: Nhấn vào nút mũi tên xuống ở góc cạnh bắt buộc của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Cách 2: Quý Khách hãy lựa chọn Bài viết công khai tại tkhô cứng anh tài phía bên trái. Trong mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn hãy nhấn vào nút Bạn bè và đưa thành Mọi người.

*

Sau khi chúng ta đang hiển thị được nút theo dõi và quan sát Facebook trên tài khoản của bản thân thì câu hỏi tiếp theo bạn cần làm cho chính là hiển thị số fan, lượt quan sát và theo dõi công khai trên Facebook.

Cách thức làm hiển thị số fan, lượt quan sát và theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới

Nếu ko thấy số bạn quan sát và theo dõi trên trang Facebook cá nhân của bản thân, thì các bạn hãy tiến hành theo công việc tiếp sau đây nhằm mở khóa:

Bước 1: Đi cho trang cá nhân của doanh nghiệp bằng phương pháp bấm vào Hình ảnh đại diện ở góc cạnh buộc phải màn hình.

Bước 2: Trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*

Cách 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến trong khi thấy mục Người theo dõi, thì nên nhấn vào tkhô giòn tđuổi để gửi nó lịch sự greed color nlỗi hình bên dưới để hiển thị lượt theo dõi bên trên Facebook. Cuối cùng nhận nút ít Lưu.

*
Lưu ý: Trong trường đúng theo ko thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của công ty không người nào theo dõi và quan sát.

Cách 4: Sau Lúc lưu lại thành công xuất sắc thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số bạn quan sát và theo dõi trang cá nhân.

*

Cách bật hiển thị số bạn theo dõi và quan sát công khai trên Facebook phiên phiên bản mới

Bước 1: Trên trang cá thể của công ty, hãy bấm vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấp vào nút ít Ba chấm ở góc cạnh bên dưới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Cách 2: Trong mục Người theo dõi, hãy nhấn vào nó với chuyển sang tinh thần Công khai.

*

Vừa rồi là bài viết lí giải biện pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook cũng tương tự phương pháp bật chế độ theo dõi công khai minh bạch Facebook bên trên máy vi tính cùng những dòng điện thoại thông minh Android & iPhone. Trong quá trình tiến hành nhưng chúng ta gồm gặp gỡ sự nạm gì thì cứ comment bên dưới nhé.

Chúc các bạn thiết lập lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công xuất sắc.

Có thể các bạn quan tâm:

Hướng dẫn tắt thông tin Facebook trên máy tính, máy vi tính cùng năng lượng điện thoạiHướng dẫn biện pháp xóa thông tin tài khoản Facebook tạm bợ thờiHướng dẫn 8 giải pháp chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Video liên quan