Cách Mở Phụ Đề Trong Windows Media Player

(gamebansung.info) - Có một điều nhưng người tiêu dùng ít biết là bản thân phần mềm Windows Media Player cũng hỗ trợ phân phát những Clip tất cả tất nhiên tập tin Subtitles. Thế làm bí quyết như thế nào giúp xem được?


Thường thì người tiêu dùng đề xuất thiết lập thêm một cỗ codec hoặc phần mềm vạc video không giống trên Windows nhằm hoàn toàn có thể xem những đoạn phim với Subtitles tất nhiên. Tuy nhiên, cùng với Windows Media Player thì chắc hẳn rằng sẽ bao gồm chút ít biến đổi.

Bạn đang xem: Cách mở phụ đề trong windows media player

Có một điều mà người dùng không nhiều biết là phiên bản thân ứng dụng Windows Media Player cũng hỗ trợ phạt những Clip bao gồm kèm theo tập tin Subtitles. Thế làm cách nào giúp xem được?


*

Đầu tiên, bạn phải có 1 tập tin Subtitles của video nhưng tôi đã thực hiện RIP tự DVD thanh lịch laptop (tất cả format .AVI). quý khách hoàn toàn có thể tra cứu cùng tải bọn chúng bên trên các trang web chia sẻ Subtitles như SubtitleHub hay Subscene.


*

Sau lúc vẫn có đủ 2 thành phần bao gồm tập tin video (tất cả định hình .AVI) với 1 tập tin Subtitles (thường sẽ có format .SRT). Ta gôm bọn chúng lại cùng đựng phổ biến trong một thư mục riêng biệt với khắc tên 2 tập tin này kiểu như nhau.


*

Bây giờ các bạn hãy mở tập tin video lên Windows Media Player bằng phương pháp dấn cần loài chuột vào nó với lựa chọn lệnh Play with Windows Media Player.


*

Trong hình ảnh Windows Media Player, bạn nhấn buộc phải chuột vào nó và chọn Play > Lyrics, captions, & subtitles > On if available.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Ios Trong Vài Nốt Nhạc


*

Tiếp theo bạn thực hiện setup thêm add-on DirectVobSub mang đến Windows Media Player nhằm về tối ưu hóa bài toán hiển thị Subtitles. Sau khi thiết đặt kết thúc, bạn hãy tìm về thỏng mục đựng tập tin đoạn Clip với Subtitles thời gian nãy, thực hiện nhấn buộc phải loài chuột vào tập tin Subtitles với đổi “.srt” thành “.sub”


Bây giờ thì xong rồi đó, bạn hãy tắt với mlàm việc lại đoạn Clip bởi Windows Media Player nhằm hưởng thụ nhé.

Nếu muốn nkhô giòn và tiện rộng, chúng ta cũng có thể sử dụng các phần mềm nghịch đoạn phim chuyên nghiệp hóa khác như VLC Player xuất xắc KMPlayer .

Hi vọng bài viết sẽ có lợi cho chính mình, chúc thành công.


gamebansung.infoĐiện thoại: 024.73095555, vật dụng lẻ 62374VPĐD tại TPhường.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Thành Phố Hà Nội.