CÁCH MỞ QUYỀN TRUY CẬP GOOGLE DRIVE

Google Drive sầu là vận dụng tàng trữ đám mây được người tiêu dùng ưu thích, Google Drive sầu còn cung cấp người tiêu dùng kiểm soát và điều hành ngặt nghèo quyền truy cập file của bản thân. Nếu bạn chưa biết bí quyết áp dụng, hãy theo dõi bài viết này nhằm biết phương pháp msống, giảm bớt quyền cùng điều hành và kiểm soát quyền truy cập Google Drive sầu tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách mở quyền truy cập google drive


Bài viết này chỉ dẫn biện pháp mlàm việc và kiểm soát điều hành quyền truy cập tệp tin, liên kết Google Drive sầu bên trên máy vi tính Dell Inspiron 14 chạy Windows 10, bạn có thể thực hiện tương tự cho những mẫu máy tính xách tay căn nguyên Windows, macOS.


I. Lợi ích câu hỏi kiểm soát quyền truy vấn Google Drive

Kiểm rà soát được ai hoàn toàn có thể xem, sửa đổi, download xuống, coppy tệp tin, thỏng mục của bạn.khi các bạn thiết lập quyền bị tinh giảm, nếu như ai vô tình tất cả link tệp tin của người tiêu dùng cũng quan yếu xem câu chữ tệp tin tất cả gì. Nâng cao tính bảo mật.

II. Cách msinh sống, cấp cho quyền truy cập Google Drive

1. Cách cấp quyền, tiêu giảm truy cập cho một giỏi nhiều người chũm thể

Hướng dẫn nhanh

Msinh hoạt Google Drive Nhấn chuột đề xuất vào file > Chọn Lấy con đường links rất có thể phân tách sẻ > Chọn Bị hạn chế > Thêm người bạn có nhu cầu cấp quyền phân chia sẻ.

Nhấn vào biểu tượng download đặt > Bỏ tích chọn để tắt những quyền > Chọn một trong các cha quyền sửa đổi, xem, dấn xét > Chọn Gửi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Msinh sống Google Drive lựa chọn file, liên kết bạn muốn cung cấp quyền chia sẻ với những người khác. Sau kia, nhấn chuột buộc phải vào file.

*

Bước 2: Chọn Lấy đường liên kết có thể phân tách sẻ.

*

Cách 3: Tại mục Nhận đường liên kết, bạn hãy lựa chọn Bị hạn chế. Nếu chọn Bị tiêu giảm, chỉ những người dân ví dụ chúng ta cấp quyền ở chỗ này bắt đầu hoàn toàn có thể truy vấn được.

*

Cách 4: Bạn hãy thêm tín đồ bạn có nhu cầu cung cấp quyền phân tách sẻ vào mục Chia sẻ với mọi fan và team.

*

Cách 5: Chọn hình tượng tải đặt nhằm sở hữu phương pháp chia sẻ với tất cả tín đồ.

*


Bỏ tích lựa chọn nhằm tắt các quyền cho nhân kiệt chia sẻ này.

*

Cách 6: Chọn một trong ba quyền chỉnh sửa, coi, dìm xét.

Người chỉnh sửa: gồm quyền chỉnh sửa toàn bộ công bố vào fileNgười coi và bạn thừa nhận xét: rất có thể xem, nhận xét, không được sửa đổi cùng có thể thấy tùy chọn để download xuống, in với xào luộc.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Kéo Số Thứ Tự Trong Excel 2010,2013,2016, 7 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh, Đơn Giản

Bài viết này mình áp dụng quyền Người chỉnh sửa. Các quyền không giống chúng ta thao tác làm việc tựa như nhé.

*

Bước 7: Chọn Gửi nhằm hoàn chỉnh.

*

Nếu fan nào đó không có quyền cơ mà mong xem sẽ bắt buộc gửi Yêu cầu quyền tróc nã cập từ bỏ chủ cài. Quý Khách có thể thao tác làm việc tương tự quá trình trên để mnghỉ ngơi quyền.

*

2. Cách cấp quyền truy cập mang đến toàn bộ phần nhiều người

Hướng dẫn nhanh

Nhấn con chuột đề xuất vào file > Chọn Lấy con đường links có thể phân tách sẻ > Chọn Bất kỳ ai có con đường liên kết > Chọn một trong tía quyền chỉnh sửa, xem, nhận xét > Chọn Xong với copy liên kết gửi đến gần như người.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Cách 1: Mngơi nghỉ Google Drive sầu chọn tệp tin, liên kết bạn muốn cấp quyền share với người khác. Sau đó, nhận con chuột buộc phải vào file.

*

Cách 2: Chọn Lấy đường links rất có thể phân chia sẻ.

*

Bước 3: Tại mục Nhận đường liên kết, các bạn hãy chọn Bất kỳ ai tất cả mặt đường liên kết.

*

Cách 4: Chọn 1 trong các ba quyền sửa đổi, coi, nhận xét.

Người chỉnh sửa: gồm quyền sửa đổi tất cả báo cáo trong fileNgười coi cùng người dìm xét: rất có thể xem, thừa nhận xét cơ mà không sửa đổi được với hoàn toàn có thể thấy tùy chọn để download xuống, in với xào luộc.

Bài giải đáp này bản thân tùy chỉnh quyền coi, chúng ta thao tác tương tự đến quyền chỉnh sửa với thừa nhận xét nhé.

*

Cách 5: Tại mục Chia sẻ với mọi người cùng nhóm, bạn hãy bấm vào hình tượng thiết đặt để tải biện pháp share với đa số tín đồ.

*

Bỏ tích chọn để tắt những quyền mang lại tính năng phân tách sẻ này. Nếu quăng quật chọn, tín đồ thừa nhận tệp tin, links sẽ không thể cài đặt xuống, xào nấu hoặc thay đổi cung cấp quyền thêm cho tất cả những người không giống.

*

Cách 6: Chọn Xong nhằm hoàn chỉnh, bạn hãy copy link và gửi đến đầy đủ người nhé.

*


Cách cài đặt toàn cục file từ Google Drive sầu về máy vi tính, điện thoại thông minh dễ dàngCách coi cùng sở hữu hình họa tự Google Drive về máy tính xách tay nkhô nóng nhấtCách thiết lập, coi đoạn phim bên trên Google Drive laptop, điện thoại cảm ứng nkhô giòn nhất

Trên đây là nội dung bài viết gợi ý chúng ta cách mlàm việc với điều hành và kiểm soát quyền truy vấn tệp tin, links Google Drive sầu dễ dàng và đơn giản. Hy vọng bài viết này đã có ích mang lại chúng ta. Chúc các bạn thành công!