Cách mở tab an danh trên điện thoại

điện thoại cảm ứng là 1 trong vật dụng bao gồm vai trò đặc trưng trong cuộc sống đời thường, tuy thế cũng là cơn ác mộng về đầy đủ điều riêng rẽ tứ thầm bí mật của người sử dụng. Vậy nên, để tự đảm bảo biết tin phiên bản thân, bạn hãy cần sử dụng cơ chế ẩn danh những lần lưu ý website nhé!


Chế độ ẩn danh là gì?Hiểu một bí quyết dễ dàng và đơn giản, cùng với chế độ này, bạn sẽ cần sử dụng một cái thương hiệu không giống nhằm bít giấu đi danh tính thực sự của bản thân mình từng khi bạn truy vấn những website.

Bạn đang xem: Cách mở tab an danh trên điện thoại


1Cách nhảy cơ chế ẩn danh

Chế độ ẩn danh tất cả sẵn trong ứng dụng trình chăm chút Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng, cũng như Chrome trên sản phẩm công nghệ Mac, máy tính xách tay Windows với đương nhiên là cả ChromeOS.

Trên sản phẩm công nghệ Android của khách hàng, mngơi nghỉ trình thông qua Chrome > nhấp vào menu 3 chnóng góc trên bên đề nghị > chọn Tab ẩn danh bắt đầu. Đơn giản cố thôi đấy, vậy là các bạn sẽ truy cập được vô chế độ ẩn danh rồi nhé!

2Chế độ ẩn danh làm được điều gì?

Lúc sinh sống trong một tab ẩn danh, bạn sẽ được bảo mật thông tin thông tin bên trên vật dụng ai đang dùng để làm lướt web, chỉ Lúc thiết bị làm sao cần sử dụng ẩn danh thì sẽ được bảo mật thông tin, còn hầu như thiết bị khác ko dùng, thì biết tin vẫn dễ rò rỉ như thường xuyên.

Chế độ này đang ngăn chặn fan khác truy vấn lịch sử vẻ vang phê duyệt web của bạn, đồng thời Chrome sẽ không giữ số đông thông báo nhỏng sau:

Lịch sử coi ngó web của người tiêu dùng.Cookie cùng tài liệu website.tin tức vẫn nhtràn vào các biểu mẫu mã.

3Chế độ ẩn danh ko có tác dụng được điều gì?

Điều cơ mà chế độ này sẽ không làm được đó là ngăn uống hoạt động vui chơi của chúng ta hiển thị với:

Trang website mà chúng ta truy vấn.Hệ thống mạng làm việc những cơ quan làm việc hoặc trường học của người sử dụng.Nhà hỗ trợ, lắp đặt hình thức Internet của chúng ta.

Ví dụ: khi các bạn truy vấn vào trang web bất kỳ nghỉ ngơi cơ chế ẩn danh, thì website này sẽ biết được các hoạt động mà bạn thực hiện bên trên trang của mình. Hoặc khi chúng ta truy vấn vào mạng Internet của trường học tập, cơ sở, thì bất kể ai điều hành và quản lý hệ thống mạng cũng hiểu rằng hoạt động vui chơi của các bạn.

Vậy phần đông thực thể này đang thấy được được gì? Địa chỉ IPhường trên vật dụng của bạn và đó là phương pháp để xác định vị trí cơ phiên bản của công ty. Dường như còn có phần đông vận động thực tiễn, thời hạn thực khi chúng ta lướt bên trên website hoặc sử dụng dịch vụ.

Điều quan trọng nữa là: Chế độ ẩn danh sẽ không còn đậy vệt bạn ngoài vòng vây pháp luật.

Nghe rất có thể hơi tởm sợ, nhưng mà những cơ sở triển khai pháp luật, có thể giao trách nhiệm mang đến mặt cung cấp dịch vụ Internet nhằm xác định cửa hàng IP cùng huyết lộ lịch sử vẻ vang, địa điểm của bạn (với điều kiện là lệnh được ban hành).

Xem thêm: Các Cách Đăng Ảnh Facebook Không Bị Vỡ

Còn nữa, các bạn sẽ không lưu trữ được bất kỳ tệp dữ liệu nào khi sinh hoạt chế độ ẩn danh. Tuy nhiên các tập tin đó sẽ được tự động hóa lưu vào mục tải xuống bao gồm, ngay cả khi bạn bay cơ chế ẩn danh. Điều đó Tức là bạn khác có thể search cùng mnghỉ ngơi tập tin đấy.

Đồng thời, hầu như vệt trang chúng ta sinh sản làm việc cơ chế ẩn danh cũng trở thành được bảo quản. Điều kia bao gồm nghĩa khi bạn giữ vết trang cho một website hoặc hình thức dịch vụ người lớn, thì vẫn đang xuất hiện thêm sống mục dấu trang.

4Tại sao đề nghị dùng cho chế độ ẩn danh?

Quý Khách rất có thể ko được đảm bảo hoàn hảo nhất vào chế độ này, nhưng mà không nhiều nhất các bạn được đảm bảo an toàn khỏi sự bối rối đến mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, đồng đội.

Vậy đề nghị, bạn hãy nhảy chính sách ẩn danh nếu như mái ấm gia đình các bạn dùng thông thường một cái PC, máy tính bảng - quan trọng đặc biệt rộng không còn là có tphải chăng em

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng sản phẩm công nghệ nơi công cộng nhỏng vào ngôi trường học tập, mang sử nhiều người đang điền một số công bố đặc biệt quan trọng trong những biểu mẫu mã. Trong thời điểm này chúng ta nên nhảy chế độ ẩn danh nhằm tín đồ không giống quan trọng vào và chỉnh sửa thông tin của chúng ta.

5Làm gắng nào để tắt chế độ ẩn danh?

Cách triển khai khá dễ dàng, bạn nhấp vào nút ít tab kế bên thực đơn 3 chnóng. Các tab riêng rẽ bốn thường có màu về tối, chúng ta chỉ cần nhận nút X góc bên trên mặt phải để đóng bọn chúng.

6Các ứng dụng và trình coi xét gồm cơ chế ẩn danh?

Chế độ ẩn danh bên trên Google Maps chất nhận được bạn ẩn các chuyến hành trình cùng địa chỉ tìm kiếm kiếm của mình, nhằm mục đích ngăn uống chặn những ứng dụng khác nhìn thấy đều gì bạn đang có tác dụng.


YouTube cũng cài đặt chế độ ẩn danh. Vấn đề này giúp ngnạp năng lượng bạn không giống bắt gặp lịch sử vẻ vang kiếm tìm kiếm cùng xem của công ty. Tuy nhiên cũng có thể có những số lượng giới hạn hệt như cùng với Chrome.

Safari mang lại iPhone, iPad tablet và sản phẩm công nghệ Mac phần lớn cung ứng coi sóc web riêng rẽ bốn. Để msống, bạn nhấp vào nút tab trong Safari và tiếp nối lựa chọn riêng biệt bốn của Arnold nhằm mở một tab new.

Apple cho biết thêm Safari đang không ghi nhớ các trang bạn đang truy cập, lịch sử dân tộc tìm tìm hoặc công bố tự động hóa điền của người tiêu dùng sau khi bạn đóng một tab sinh hoạt cơ chế chăm chút website riêng rẽ tư.

Trình coi ngó Microsoft Edge mang đến máy Windows 10 có cơ chế InPrivate và Firefox cung ứng Duyệt website riêng rẽ bốn mang đến phần đông những nền tảng gốc rễ. Như các áp dụng không giống, các vận dụng này ngăn trình phê duyệt lưu lại lịch sử trông nom website của khách hàng.


Trên đây là nội dung bài viết về hồ hết điều mà cơ chế ẩn danh làm cho và không làm cho được. Hy vọng điện máy XANH sẽ mang về những thông báo bổ ích cho chính mình nhé!