Cách Mở Tab Ẩn Danh Trên Máy Tính


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh khiếu nại và Prúc kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

phần lớn người tiêu dùng ao ước chọn lọc chăm nom web bằng những tab ẩn danh trên Google Chrome nhằm đảm bảo an toàn ko bảo quản dữ liệu. Đât là một trong số những ứng dụng được không ít người tiêu dùng chắt lọc để hoàn toàn có thể trải nghiệm dễ chịu rộng nhưng ko yêu cầu băn khoăn lo lắng tới sự việc thông báo bị fan khác coi được.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn danh trên máy tính


Việc nhảy chính sách ẩn danh trên chrome được thực hiện kha khá dễ dàng cơ mà không phải người tiêu dùng nào thì cũng cầm cố được. Dưới đây, Máy Tính Trạm đã chỉ dẫn cho các bạn các bí quyết msinh sống tab ẩn danh trên chromenhanh chóng, dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi nội dung này.

Bật chế độ ẩn danh bên trên Chrome

Mnghỉ ngơi tab cơ chế ẩn danh bên trên Google Chrome hoàn toàn không giống với cơ chế chú ý Web thường thì mà lại bạn vẫn hay triển khai. Sự tương khắc nhau này nằm ở đồ họa đến cách thức hoạt động vui chơi của cơ chế ẩn danh. Khi mở tab ẩn danh trên chrome vào chế độ bí mật, bối cảnh new tab sẽ có màu sắc tối rộng nhưng mà chưa phải là màu trắng nlỗi trên giao diện website thường thì.

*

Tab ẩn danh giúp cho bạn bảo mật thông tin thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình để mắt tới website thường thì, cục bộ những đọc tin tài khoản sẽ singin, lịch sử vẻ vang coi ngó web, cookie, dữ liệu website sẽ tiến hành gìn giữ. Còn Khi chú ý website bên trên tab ẩn danh, phần đa tài liệu này sẽ không còn được gìn giữ, nhằm mục đích bảo mật báo cáo người tiêu dùng. Chế độ tab ẩn danh vẫn chuyển động trọn vẹn tự do với cơ chế thường xuyên, đề nghị người tiêu dùng có thể đăng nhập đồng thời nhiều thông tin tài khoản khác biệt từ bỏ Facebook mang đến tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình chăm sóc thì chế độ ẩn danh đã mang tên khác biệt như ở bên trên Chrome là Incognito Mode, trên Firefox là Private Browsing giỏi bên trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì cầm cố tương đối nhiều người dùng mong muốn bảo mật thông tin công bố sẽ sàng lọc mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome Lúc trình chăm chút web.

Quý Khách sẽ có được gì khi thực hiện giải pháp mlàm việc tab ẩn danh trên chrome:

- Chrome hoàn toàn ko lưu lại dữ liệu website, cookie và lịch sử hào hùng duyệt website hoặc báo cáo vẫn nhập vào các biểu mẫu mã bên trên cơ chế ẩn danh.

- Những tệp người dùng sẽ sở hữu xuống cùng vệt trang vẫn sản xuất mới vẫn sẽ tiến hành bảo quản.

- Hoạt động của người tiêu dùng đang vẫn hiển thị với các website các bạn truy vấn, giỏi với công ty cung cấp dịch vụ Internet của khách hàng.

*

Msinh sống chế độ tab ẩn danh trên Google Chrome với color tối hơn trình trông nom thông thường

Hướng dẫn bí quyết msinh sống tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc tiến hành mngơi nghỉ tab ẩn danh trên Chrome cũng được triển khai giống như nlỗi giải pháp mlàm việc tab ẩn danh bên trên Cốc Cốc bởi cả 2 trình duyệt y này phần nhiều sử dụng bình thường mã mối cung cấp. Có nhị phương pháp để chúng ta mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome, cụ thể nhỏng sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để msinh sống tab ẩn danh bên trên Google Chrome, bạn có thể sử phím tắt bằng vấn đề dìm tổ hợp Ctrl+Shift+N. Trong thời điểm này một tab new vẫn hiện ra, phía trên đó là tab ẩn danh mà lại ai đang cần search.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Usb Write Protected, Lỗi The Disk Is Write Protected Là Gì

Cách 2: Mở bên trên trình ưng chuẩn Chrome

- Trên máy tính, các bạn hãy mlàm việc áp dụng Chrome.

- Tại bên trên thuộc phía mặt buộc phải, hãy nhấp vào hình tượng nút 3 chấm dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Hiện giờ, một cửa sổ new màu sắc tối vẫn xuất hiện, đây đó là tab chế độ ẩn dthằng bạn ý muốn mnghỉ ngơi, trên tab này các bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh quan trọng để các bạn nhận ra.

Người cần sử dụng rất có thể thay đổi thân các cửa sổ Chrome thường thì cùng hành lang cửa số chế độ ẩn danh. Người cần sử dụng đang chỉ chu đáo web sống cơ chế riêng biệt tứ Khi đã áp dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn giải pháp bật msinh hoạt chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình để mắt website ngơi nghỉ cơ chế riêng rẽ tư

Chế độ ẩn danh chạy ở 1 hành lang cửa số trọn vẹn sổ riêng lẻ khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu ai đang msinh sống sẵn một hành lang cửa số ẩn danh với mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh khác, trình lưu ý web vẫn ngơi nghỉ chính sách riêng rẽ tứ của các bạn sẽ vẫn tiếp tục sinh hoạt hành lang cửa số new. Nếu mong mỏi thoát ra khỏi chính sách ẩn danh, các bạn hãy tiến hành đóng góp tất cả những hành lang cửa số ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, bạn triển khai nlỗi sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng góp làm việc trên thuộc bên cần chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng sinh sống bên trên thuộc phía trái.

Trên phía trên, Máy Tính Trạm đã hướng dẫn mang đến bạn bí quyết nhảy msinh sống chính sách tab ẩn danh trên Google Chrome. Hy vọng với phần đa chia sẻ này bạn đã có kinh nghiệm tay nghề để nhảy cơ chế ẩn danh trên Chrome. Mọi công bố không giống về máy tính với các tác vụ bên trên máy tính mời chúng ta liên hệ với Máy Tính Trạm sẽ được cung ứng từ nhân viên.