CÁCH NÂNG CẤP IOS 14 CHO IPHONE 6 PLUS

Sau thời hạn nhiều năm được xuất hiện dưới dạng Beta thì lúc này iOS 15 cuối cùng cũng được Apple xây đắp cho tất cả những người sử dụng iPhone. Do kia, bây giờ bản thân sẽ hướng dẫn gần như tín đồ bí quyết update iOS 15 ưng thuận nhằm có thể từng trải mọi tác dụng tuyệt vận dụng văn minh độc nhất trên Smartphone.

Bản cập nhật iOS 15 lần này tải các anh tài cực kì cuốn hút như bối cảnh trình săn sóc Safari mới, SharePlay mang đến FaceTime, dìm dạng chữ viết trường đoản cú hình hình ảnh, tài năng ko làm pnhân từ được đổi mới,…

*Lưu ý: Trước Lúc tiến hành, các bạn hãy tiến hành sao lưu giữ dữ liệu trước lúc update lên phiên bản iOS bắt đầu để tránh vấn đề bị mất dữ liệu quan trọng đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 14 cho iphone 6 plus

quý khách đề nghị sẵn sàng gì mang lại iPhone nhằm chuẩn bị lên đời iOS 15?

Bên bên dưới là một số trong những vấn đề bạn cần chuẩn bị trước lúc tiến hành update iOS 15 ưng thuận nhằm quy trình thực hiện diễn ra lập cập với ko chạm chán bất kỳ trục sái như thế nào.

Sạc Pin pin đầy đủ: Để upgrade ứng dụng, iPhone của các bạn sẽ bắt buộc khoảng 50% dung tích pin trsinh sống lên.Bảo đảo dung lượng trống: quý khách bắt buộc sẵn sàng trước dung tích trống bên trên Smartphone khoảng 6 – 7 GB vì chưng bản update to thường xuyên tương đối nặng.Kết nối mạng tốc độ cao: Quý khách hàng đề xuất triển khai update phiên bạn dạng new bởi WiFi để quy trình mua diễn ra nahnh cđợi, không xẩy ra cách quãng.

Hướng dẫn phương pháp update iOS 15 phê chuẩn trên iPhone

Đối cùng với iPhone đã thực hiện iOS 15 Beta

Cách 1: Quý Khách truy cập vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn mục Quản lý VPN & Thiết bị.


*

Bước 2: quý khách hàng chọn vào làm hồ sơ cấu hình iOS 15 Beta Software Profile sẽ thiết lập trước đó > Chọn mục Xóa cấu hình. Sau đó hãy tiến hành khởi động lại iPhone của chính bản thân mình.

Xem thêm: Các Cách Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word 2007, Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Ảnh Trong Word Đơn Giản


*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn vào Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Ấn vào Tải về với cài đặt nhằm update iOS 15 phê chuẩn cho iPhone.


*

Đối cùng với iPhone sử dụng iOS 14

quý khách hàng rất có thể update iOS 15 đồng ý thẳng trải qua OTA giống như như những phiên phiên bản khác. Trước không còn bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về với cài đặt để trên đời phiên bản iOS 15 xác nhận mới nhất đến điện thoại cảm ứng của chính mình.


*

Những iPhone như thế nào tương thích cùng với iOS 15?

Dưới đó là list các Apple iPhone hoàn toàn có thể update iOS 15 chính thức:

iPhone 6siPhone 6s PlusiPhone SE (2016)iPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone XiPhone XRiPhone XSiPhone XS MaxiPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro MaxiPhone SE (2020)iPhone 12iPhone 12 MiniiPhone 12 ProiPhone 12 Pro MaxiPhone 13iPhone 13 miniiPhone 13 ProiPhone 13 Pro MaxiPod touch (Gen 7)

Những tính năng được cải thiện bên trên bạn dạng cập nhật iOS 15 chủ yếu thức

Khác với những bản cập nhật trước kia, iOS 15 không phải là bạn dạng upgrade đề nghị đối với người dùng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng iOS 14 bao lâu tùy ưa thích nhưng vẫn hoàn toàn có thể update lên các phiên bán trong tương lai.

Hệ điều hành di động cầm tay mới nhất của Apple bao gồm một số tính năng lạ thú vui. Do đó, đó là một phiên bản rất đáng để để những hiểu biết. trong số những upgrade lớn số 1 tương quan mang lại thông báo. Nó đã có được upgrade toàn vẹn.

Trước hết, các thông báo mới thực hiện các biểu tượng vận dụng nổi bật hơn các. Một tính năng mới được Điện thoại tư vấn là cầm tắt thông báo cũng trở nên được tích hòa hợp trên phiên bản update. Về cơ phiên bản đó là tập đúng theo hàng ngày các thông báo không quan trọng tự các áp dụng mà bạn không quan tâm.


*

Bản cập nhật iOS 15 cũng đem lại hầu như cải tiến đến FaceTime. Một trong những điểm vượt trội là Voice Isolation, giúp thanh lọc tiếng ồn ào bao phủ. Lần đầu tiên bao gồm hỗ trợ âm thanh hao không gian, cơ chế xem lưới new với cung cấp mang đến chính sách chân dung thẳng.

Các thiên tài khác bao gồm chính sách xem Apple Maps thực tế tăng tốc, hỗ trợ thẻ cùng khóa UWB trong Apple Wallet, dịch thuật bên trên toàn khối hệ thống với vận dụng tiết trời được gia công mới với rất nhiều nhân tài được bổ sung cập nhật.