Cách Nâng Cấp Win7 Lên Win8

*

Nếu bạn tất cả một đĩa DVD với Windows 8.1, bạn có thể thực hiện nó để tăng cấp máy tính xách tay Windows 7 của bạn, giả dụ nó đáp ứng các trải nghiệm quan trọng. Trước khi bạn thường xuyên quy trình này, có tương đối nhiều quá trình chuẩn bị chúng ta nên suy nghĩ. Đó là nguyên nhân tại vì sao tôi khuim chúng ta nên hiểu lý giải này cùng chắc hẳn rằng rằng chúng ta không bao giờ quên bất kể điều gì nhằm tổng thể quy trình chạy trót lọt tru.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win7 lên win8

Phải làm cái gi trước khi ban đầu upgrade

Có nhiều điều cần lưu ý trước lúc bước đầu nâng cấp:

Bạn rất có thể nâng cấp toàn bộ những phiên phiên bản Windows 7 nhỏ lẻ lên Windows 8.1 Pro nhưng lại chúng ta bắt buộc upgrade bọn chúng lên Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1.Bạn cần yếu tăng cấp từ phiên phiên bản Windows 7 32 bit lên phiên bạn dạng Windows 8.1 64 bit (hoặc ngược lại). Nếu bạn đang cài phiên phiên bản khác, các bạn buộc phải thực hiện cài đặt sạch mát và di chuyển tệp, setup với vận dụng của bản thân Theo phong cách bằng tay.Quý khách hàng buộc phải bao gồm tối thiểu 5, 9 GB dung lượng trống có sẵn bên trên phân vùng nơi Windows 7 được thiết đặt, để nâng cấp được triển khai.Windows 8.1 gồm những thử khám phá phần cứng không giống nhau từ bỏ Windows 7. Trước lúc bước đầu quy trình upgrade, hãy soát sổ kỹ coi máy gamebansung.info tính của bạn bao gồm thỏa mãn nhu cầu những trải nghiệm này không: Yêu cầu khối hệ thống của Windows 8.1.quý khách bắt buộc sinh sản một thông tin tài khoản Microsoft trước khi ban đầu tăng cấp lên Windows 8.1, nhằm bạn cũng có thể thực hiện nó nhằm đăng nhập lệ Windows 8.1. Nếu bạn muốn bài gamebansung.infoết liên quan về tài khoản Microsoft, hãy tham khảo lí giải này: Giới thiệu Windows 8: quý khách tất cả cần áp dụng tài khoản Microsoft hoặc Local?quý khách hàng bắt buộc có sẵn khóa thành phầm Windows 8.1 hợp lệ.Trong quá trình upgrade, các bạn sẽ mất toàn bộ các chương trình của mình. Tạo một danh sách với những công tác cơ mà các bạn áp dụng liên tiếp, để bạn biết cần được cài đặt lại đầy đủ gì sau thời điểm nâng cấp.Bạn có thể áp dụng Windows Easy Transfer nhằm sao lưu cùng chuyển tài liệu cá nhân của doanh nghiệp một giải pháp an ninh giữa các thiết đặt thành phầm. Nếu bạn ko đam mê thực hiện phép tắc này, chúng ta có thể áp dụng ngẫu nhiên sản phẩm như thế nào không giống. Dù các bạn làm gì, hãy bảo đảm an toàn các bạn có phiên bản sao lưu sẵn gồm cho dữ liệu đặc trưng của bản thân.

Cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 8.1 Pro

Trong Windows 7, hãy thêm đĩa DVD thiết lập Windows 8.1. Msinh sống Windows Explorer với chạy tệp cài đặt.exe được tra cứu thấy trên đĩa. Một dấu đề cập UAC được hiển thị - chất nhận được thiết lập cấu hình chạy cùng với quyền quản lí trị gamebansung.infoên.

Quá trình cấu hình thiết lập mất một dịp để bắt đầu. Sau đó, bạn được hỏi cũng muốn nhấn những cập nhật tiên tiến nhất trong những lúc tăng cấp hay là không. Chọn tùy chọn bạn thích với dấn Next .

*

Sau đó, bạn được trải nghiệm nhập khóa sản phẩm Windows 8.1 vừa lòng lệ. Gõ nó cùng dấn Next .

*

Quý Khách được đề nghị chấp nhận những quy định cấp giấy phép. Đọc bọn chúng, chọn vỏ hộp bao gồm nội dung "Tôi đồng ý luật pháp cấp phép" với nhấp vào Chấp nhận .

*

Quý Khách được hưởng thụ giữ lại gìn. Thật không may, các bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn giữ lại các tệp cá thể của bản thân hoặc bạn cũng có thể lựa chọn không giữ gì cả. Chọn đông đảo gì mình muốn với dấn Next .

*

Bản bắt tắt được hiển thị cho quá trình tăng cấp đang làm cái gi. Nếu chúng ta sẽ sẵn sàng chuẩn bị tiếp tục, hãy nhấp vào Cài đặt .

*
LƯU Ý: Nếu bất kỳ ĐK tiên quyết như thế nào mang đến quy trình nâng cấp ko được thỏa mãn nhu cầu, các bạn sẽ thấy một bạn dạng bắt tắt về hầu hết thứ rất cần phải thay đổi. Quý Khách sẽ không thể liên tục nâng cấp cho tới khi bạn giải quyết và xử lý phần nhiều điều đó. lúc chúng ta xử lý bọn chúng, hãy khởi động lại quy trình upgrade ngay từ đầu.

Quá trình thiết đặt Windows 8.1 được bắt đầu với quy trình của nó được hiển thị. Ngừng thực hiện máy tính của công ty cùng ngóng nó xong xuôi. Quá trình này vẫn liên quan cho một vài lần khởi động lại.

*

Nếu chạm chán bắt buộc ngẫu nhiên sự gắng như thế nào, setup Windows 7 trước đó sẽ tiến hành Phục hồi tự động.

Sau lúc cài đặt xong, các bạn được thưởng thức cá nhân hóa Windows 8.1.

Cách cá thể hóa thiết đặt Windows 8.1

Trong quy trình cá nhân hóa, trước tiên bạn được trải nghiệm lựa chọn màu bạn có nhu cầu thực hiện mang đến màn hình hiển thị Bắt đầu và giao diện cảm ứng hiện đại. Chọn color bạn có nhu cầu với thừa nhận Next .

*

Sau kia, bạn cần chọn trường hợp bạn muốn thực hiện thiết lập vận tốc Windows 8.1 kèm theo cùng với hoặc bạn có nhu cầu thiết lập cấu hình thiết đặt của chính bản thân mình. Hãy nhằm tay của Cửa Hàng chúng tôi bẩn cùng coi điều gì đã xẩy ra nếu bạn nhấp vào Tùy chỉnh .

*

Quý khách hàng được đặt câu hỏi vẫn muốn bật share tệp và mày mò mạng ko. Chọn tùy lựa chọn bạn muốn.

Xem thêm: Cách Giới Thiệu Bạn Bè Cho Người Khác Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Tìm Và Thêm Bạn Bè Trên Facebook

*

Sau đó, các bạn được hỏi về hành động khoác định của Windows Update cùng những khả năng bảo mật nhỏng Windows SmartScreen. Thay thay đổi rất nhiều thứ bạn quan tâm và dấn Next .

*

Bạn được hỏi về các tùy lựa chọn khắc chế sự vắt và những gì bạn muốn bật. quý khách cũng có thể đặt xem bạn có muốn gửi các loại biết tin khác biệt mang đến Microsoft hay không. Đặt phần lớn sản phẩm công nghệ theo sở thích của công ty và nhận Tiếp theo .

*

Bây giờ đồng hồ các bạn được đặt ra những câu hỏi có muốn gửi các một số loại ban bố khác nhau đến Microsoft cùng liệu các ứng dụng rất có thể sử dụng tên, ảnh tài khoản của công ty và liệu bọn chúng đã đạt được phxay truy vấn vào địa chỉ của khách hàng hay là không. Đặt phần đa thiết bị theo sở thích của công ty với nhấp vào Tiếp theo .

*

quý khách được trải nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập nhưng mà các bạn đang thực hiện nhằm đăng nhập vào Windows 7, mang lại tài khoản người dùng của công ty. Gõ nó cùng nhận Next .

*

Sau kia, bạn được kinh nghiệm cung cấp các chi tiết của thông tin tài khoản Microsoft sẽ được links cùng với tài khoản cũ tự Windows 7. Gõ liên quan gmail cùng password đến thông tin tài khoản Microsoft của chúng ta rồi bấm Tiếp theo .

*

Quý Khách được thông báo rằng bạn sẽ cần nhập mã bảo mật được áp dụng nhằm xác minch tài khoản của công ty. Chọn phương pháp bạn có nhu cầu nhấn mã đó: qua lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản bên trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp, qua cuộc Gọi Smartphone hoặc qua gmail. Sau kia, nhấp vào Tiếp theo .

*
LƯU Ý: Các tùy tuyển chọn được hiển thị để thừa nhận mã này tùy thuộc vào bí quyết bạn vẫn đặt tài khoản Microsoft của chính mình với nếu khách hàng đã cung cấp số điện thoại thông minh của chính mình.

Bây tiếng chúng ta được trải nghiệm nhập mã bảo mật cơ mà các bạn vừa cảm nhận, sử dụng cách thức bạn đang lựa chọn. Gõ nó với thừa nhận Next .

*

Quý Khách được thông báo về SkyDrive sầu và nó sẽ tiến hành thực hiện để tự động hóa sao lưu lại tài liệu, tài liệu với cài đặt của người tiêu dùng vào đám mây. Để tất cả từng trải máy tính xách tay cực tốt, cực tốt là nhấp vào Tiếp theo với nhảy SkyDrive. Nếu bạn có nhu cầu tắt, chúng ta nên nhấp vào "Tắt các cài đặt SkyDrive sầu này" .

*

Windows 8.1 mất một cơ hội nhằm sẵn sàng máy tính, ứng dụng của công ty cùng tất cả các setup. Lúc hoàn chỉnh, bạn vẫn đăng nhtràn vào Windows 8.1 cùng chúng ta cũng có thể xem màn hình Bắt đầu .

Phải làm cái gi sau khoản thời gian setup

Trước hết, bạn nên tùy chỉnh chi tiết cách bạn có nhu cầu Windows 8.1 vận động. Có không hề ít điều mới để chất vấn, tò mò cùng thiết lập, do vậy hãy dành thời hạn của người tiêu dùng.

Cuối cùng tuy nhiên không kém phần quan trọng, mngơi nghỉ File Explorer cùng đi mang đến phân vùng địa điểm Windows được cài đặt. Tại kia các bạn sẽ thấy tlỗi mục Windows.old với thiết đặt Windows 7 cũ của công ty.

Để xóa nó, cực tốt là sử dụng hình thức Dọn Đĩa vào Windows 8.1. Nhấn nút Clean up system files cùng lựa chọn các tập tin thiết lập Windows cũ. Để tìm hiểu phương pháp thực hiện chính sách này, hãy đọc lý giải này: Giải pchờ dung lượng đã bị xóa bằng Disk Cleanup trong Windows 7 với Windows 8.

Phần kết luận

Tôi mong muốn trả lời này đang có lợi cho mình. Nếu các bạn gặp mặt sự thế hoặc chúng ta nhận thấy quá trình khác nhau trên PC của bản thân, chớ rụt rè chia sẻ bọn chúng bằng phương pháp thực hiện biểu chủng loại dìm xét bên dưới.