Cách nghe nhạc liên tục trên máy tính

Trong Windows 10 , Groove Music của Microsoft chính là áp dụng nghe nhạc mang định khi bạn bắt đầu áp dụng nó. Tuy nhiên, trong những khi nó không hẳn là 1 trong áp dụng tồi, những trình đùa nhạc khá cá thể cùng các tín đồ đều có sở trường riêng biệt của họ.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc liên tục trên máy tính

*

Vì vậy, giả dụ bạn có nhu cầu Groove sầu không hẳn là trình phát nhạc mang định, lý giải dành cho tất cả những người bắt đầu bước đầu này vẫn chỉ cho mình biện pháp thực hiện.


1. Msinh sống “Settings” với nhấp vào “System”

*


2. Chọn “Default apps” từ size bên trái

*

3. Cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy “Music Player”, clichồng vào nó.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Google Hình Ảnh Lên Mạng, Thêm Hình Ảnh Vào Google

*

4. Chọn Ứng dụng nghe nhạc thay thế sửa chữa.

*

quý khách hàng đang thấy Groove Music hiện tại được chọn, cùng đấy là phần nhiều gì bạn có nhu cầu biến hóa. Nhấp vào vỏ hộp và bạn sẽ được trình bày với cùng 1 list những ứng dụng chúng ta sẽ cài đặt cân xứng với thể loại này. Đơn giản chỉ việc lựa chọn yêu mếm của bạn cùng hiện nay nó đã trsinh hoạt thành trình nghe nhạc mặc định bất kể bao giờ bạn đang sử dụng Windows 10.


About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Ngoài những nội dung bài viết về mẹo nhỏ máy tính xách tay. Hi vọng thừa nhận được nhiều thắc mắc đề nghị lời giải của chúng ta đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Contact
*
3 Cách Bật/ Tắt Windows Defender Antivi khuẩn Trong Windows 10 vĩnh viễn

Quý khách hàng mong mỏi vô hiệu hóa hóa Windows Defender Antivirut bên trên PC không? Trong giải đáp này, chúng tôi chỉ cho bạn...