Cách nghe youtube khi tắt màn hình

Youtube đó là một kho nhạc nhiều mẫu mã vị cùng với vận dụng này, chúng ta có thể tìm kiếm kiếm bất kể bài bác hát gì nhưng bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, chúng ta có bao giờ thấy phiền hậu mỗi một khi tắt screen thì Youtube sẽ không liên tiếp phân phát nhạc nữa hay là không ? Ngay hiện giờ, gamebansung.info đang share với các bạn một trong những phương pháp nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình hiển thị ở iPhone một biện pháp dễ dàng cùng kết quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí pin và tránh rét thứ nhé!

*
nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình ở iphone

1. Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình nghỉ ngơi iPhone bởi ứng dụng Safari

Safari là trình coi xét web vượt rất gần gũi đối với người dùng iPhone, được Apple xây dựng miễn tổn phí, bao hàm nhiều nhân kiệt kết hợp với tốc độ quản lý nkhô cứng cùng độ hao pin ít.

Bạn đang xem: Cách nghe youtube khi tắt màn hình

Người cần sử dụng có thể áp dụng ứng dụng Safari này để nghe nhạc Youtube khi tắt screen sống iPhone bằng phương pháp thực hiện theo quá trình sau.

Bước 1: Truy cập trình săn sóc Safari với tìm tìm con đường link https://www.youtube.com/

Cách 2: Vào Youtube cùng msinh sống video bạn có nhu cầu phân phát trên nền thao tác làm việc không giống.

Lưu ý: quý khách hoàn toàn có thể được hỏi “Có mong muốn msống trên áp dụng Youtube ko ?”, các bạn hãy chọn Không bởi họ vẫn thẳng xem Clip bên trên website.

Cách 3: Chọn nút Chia sẻ phía bên dưới màn hình, lựa chọn mục Yêu cầu trang cho laptop để bàn (Request Desktop Site). Cách này giúp đỡ bạn refresh Youtube về phiên bạn dạng giành cho máy tính xách tay để bàn.

*

Bước 4: Bên nên Clip nhạc của các bạn sẽ lộ diện hình tượng thu nhỏ tuổi, nhấn chọn nhằm kích hoạt cơ chế phân phát nghỉ ngơi hành lang cửa số bé dại.

Bước 5: Sau đó, bạn nhận để video chạy bình thường, không tạm ngưng nhưng chuyển qua tab new cũng bên trên trình chú tâm sẽ thực hiện.

Bước 6: quý khách hàng mở Trung trung khu điều khiển của iPhone lên, dấn chọn Play để chạy đoạn Clip dưới dạng không tồn tại hình nhưng chỉ bao gồm tiếng.

*

Lưu ý: Cách này có thể giúp đỡ bạn tiết kiệm pin, mặc dù chúng ta bắt buộc dữ thế chủ động chuyển thanh lịch đoạn phim khác được.

2. Nghe nhạc trên Youtube Khi tắt màn hình hiển thị làm việc iPhone bởi trình chú tâm Opera mini

Opera mini là trình chăm nom website khả dụng với tương đối nhiều chiếc điện thoại thông minh, bao hàm cả iPhone cung cấp tiết kiệm được tài liệu di động cầm tay với hạn chế truyền bá bên trên Youtube.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện nó nhỏng một phương pháp để nghe nhạc Youtube lúc tắt screen ở iPhone.

Cách 1: Nếu iPhone của người tiêu dùng chưa tồn tại sẵn trình cẩn thận Opera mini, hãy thiết lập nó trải qua tìm tìm bên trên Appstore với truy cập vào youtube.com (hoặc icon Youtube được tổng thích hợp sẵn trên app).

*

Cách 2: Tìm kiếm đoạn Clip cơ mà bạn có nhu cầu phân phát, lựa chọn phạt Clip với trsống về màn hình hiển thị chủ yếu của sản phẩm.

Cách 3: Tương từ bỏ nhỏng làm việc đối với Safari, chúng ta mở Trung vai trung phong điều khiển của iPhone và lựa chọn Play để phạt nhạc quay lại.

Lưu ý: Đối cùng với trình xem xét này, chúng ta cũng thiết yếu dữ thế chủ động đưa thanh lịch video khác. Tuy nhiên, khác cùng với Safari, các bạn sẽ không trở nên làm cho phiền hậu do PR Youtube.

3. Nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình ở iPhone bằng trình thông qua Dolphin

Bước 1: Quý Khách sở hữu đặt trình trông nom Dolphin bên trên Appstore.

*

Bước 2: Truy cập Youtube cùng msống video bạn muốn nghe nhạc Khi tắt màn hình hiển thị hoặc vừa nghe vừa áp dụng áp dụng không giống.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể được đặt câu hỏi Có ý muốn sử dụng phầm mềm Youtube để thấy hay không, nên chọn Không vày ta vẫn nghe thẳng trên trình thông qua Dolphin.

Cách 3: Sau đó, bạn hãy nhấn Home nhằm trngơi nghỉ về screen bao gồm hoặc gửi thanh lịch vận dụng không giống, đoạn phim music đã mau chóng tắt đi.

Bước 4: Quý khách hàng chỉ việc mngơi nghỉ Trung tâm điều khiển của iPhone lên, chọn Play cùng để nhạc trong trong video clip chạy tiếp. Sau kia, bạn đã sở hữu thể tiếp tục thực hiện vận dụng không giống nhưng vẫn nghe được nhạc bên trên Youtube.

Trong số đông những thí điểm của gamebansung.info, trình phê chuẩn Dolphin gần như thành công xuất sắc.

4. Nghe nhạc bên trên Youtube Khi tắt screen ở iPhone bằng Shortcut bên trên Safari

Để sử dụng cách thức này, điều thứ nhất bạn phải làm cho là tải áp dụng Shortcut về đồ vật, Sau đó, các bạn hãy thực hiện theo quá trình sau.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Android Đơn Giản, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Android

Bước 1: Nhấn vào đây để thêm phím tắt Shortcut. Chọn Lấy phím tắt (Get Shortcut) nhằm chế tạo thư viện Shortcut của chúng ta.

*

Bước 2: Truy cập Safari và kiếm tìm tìm Youtube.

Bước 3: Chọn đoạn Clip cơ mà bạn muốn vạc, tiếp nối nhận chọn mục Chia sẻ ở cuối screen.

*

Cách 4: Khi bối cảnh new hiển thị thì bạn lựa chọn mục Phím tắt.

Lưu ý: Nếu đó là thứ nhất các bạn áp dụng Shortcut, bạn cần nhận chọn dấu bố chấm mục Thêm, bật tkhô nóng tđuổi cạnh bên ứng dụng để chất nhận được quyền chia sẻ.

*

Cách 5: Giao diện Shortcut mở ra, hãy nhận chọn Background Youtube nhằm kích hoạt. Nhấn lựa chọn Cho phép để cấp quyền truy cập đến vận dụng.

*

Cách 6: Lúc này, màn hình quay trở về đồ họa Youtube, dấn Play nhằm video chạy cùng video clip sẽ tiến hành hiển thị dưới chính sách toàn màn hình.

Bước 7: Sau kia, bạn trsống về màn hình bao gồm hoặc chuyển quý phái vận dụng khác. Lúc video clip chấm dứt phát, hãy mlàm việc Trung chổ chính giữa điều khiển của iPhone với nhấn nút ít Play. Video sẽ được phạt dưới dạng gồm giờ đồng hồ cơ mà không tồn tại hình, chúng ta cũng có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc với áp dụng không giống bên trên thuộc 1 máy.

5. Nghe nhạc trên Youtube khi tắt screen ngơi nghỉ iPhone bằng YouListen

YouListen là ứng dụng có nhân tài với bối cảnh tựa như Youtube, dễ dàng sử dụng cùng đặc trưng rất có thể hỗ trợ chúng ta nghe nhạc hoặc xem Youtube Lúc tắt màn hình.

*

Bạn chỉ cần triển khai theo lần lượt những làm việc dễ dàng và đơn giản như tìm kiếm và bật video clip ý muốn phân phát nhạc, tiếp nối tắt màn hình hoặc đưa sang trọng áp dụng khác, video clip vẫn liên tục chạy nhằm giao hàng người tiêu dùng.

Đây là 1 trong những giữa những vận dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể sử dụng song tuy nhiên Youtube thuộc ứng dụng không giống.

6. Nghe nhạc trên Youtube lúc tắt screen ở iPhone bằng Youtube PiP

Bước 1: Truy cập Safari và tìm kiếm kiếm liên kết thiết đặt Youtube PiP

*

Cách 2: Cài đặt Scriptable kèm theo.

*

Cách 3: Truy cập Youtube trên Safari, chọn hình tượng Chia sẻ sống bên dưới screen, chọn Thêm -> lựa chọn Youtube PiP.

Cách 4: Youtube PiP vẫn chuẩn bị video clip vào một khoảng chừng thời gian, tiếp đến các bạn trsinh hoạt về màn hình chính bằng cách thừa nhận nút ít Home hoặc tắt screen đi.

Bước 5: Kéo Trung trọng tâm điều khiển của iPhone lên, nhấn chọn Play nhằm liên tiếp nghe nhạc. khi kia, chúng ta có thể nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình ở iPhone.

7. Nghe nhạc trên Youtube Lúc tắt màn hình sinh hoạt iPhone bởi Music Pro

Music Pro cũng là 1 Một trong những ứng dụng dùng để nghe nhạc Youtube Khi tắt screen làm việc iPhone.

Bước 1: Trước không còn, bạn phải thiết lập vận dụng Music Pro theo liên kết dưới đây. Nhấn chọn ngôn từ có sẵn trên Home hoặc chúng ta cũng có thể tìm tìm câu chữ bạn muốn bên trên tkhô cứng kiếm tìm tìm. Bạn đang thấy trình phát lộ diện dưới màn hình hiển thị sau khoản thời gian sẽ lựa chọn dứt nội dung ao ước nghe.

*

Bước 2: Tại trình phát, nhấn chọn biểu tượng nút Play, trình vạc nhạc chuyển thành vạc đoạn Clip làm việc Youtube.

Lưu ý: Lúc bạn kích hoạt cơ chế phạt video clip tại Music Pro, đoạn Clip sẽ vạc sinh sống màn hình khóa sẽ không còn thể chạy tiếp nếu khách hàng ngừng vạc video clip cùng tắt màn hình hiển thị. Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể làm cho cố kỉnh nếu như bạn chuyển sang trọng chế độ vạc nhạc trên Music Pro nhằm chạy nhạc.

8. Nghe nhạc trên Youtube lúc tắt màn hình làm việc iPhone bởi Youtube Music

Youtube Music là sự việc phối kết hợp giữa 2 hình thức Play Music cùng Youtube Red bên trên Youtube. Youtube Music có tương đối nhiều bản lĩnh thuận tiện, trong những số đó bao hàm cả anh tài cung ứng nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị.

*

Lưu ý: Tuy nhiên, ví như bạn có nhu cầu áp dụng Youtube Music, bạn cần đăng ký dịch vụ Youtube Premium cùng với mức chi phí gói cơ bạn dạng là 12 USD/ tháng. Bạn có thể tiết kiệm ngân sách rộng Lúc ĐK gói mái ấm gia đình chưa đến mức giá thành 18 USD/ tháng với quyền truy vấn cho phép 5 người dùng tầm thường một thông tin tài khoản.

Trên đấy là một số trong những cách thức cung ứng chúng ta nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị ở iPhone mà gamebansung.info chỉ dẫn. Hy vọng chúng ta cũng có thể tìm thấy phương pháp dành riêng cho bản thân và thực hiện thành công xuất sắc nó nhé!