Cách nhận biết iphone 5 lock và quốc tế

Hiện nay, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, iPhone đã và đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Hằng năm để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên thế giới, Apple lại cho ra mắt những sản phẩm iPhone mới. Và một trong số đó là iPhone 5s cũ, thế nhưng với một siêu phẩm như vậy thì hiển nhiên giá thành sẽ không hề rẻ.Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 5s lock và quốc tế

Nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone nhưng kinh tế lại không cho phép thì có một cách đó là mua iPhone 5S lock. Thế nhưng nếu sử dụng iPhone lock thì cũng có một số hạn chế.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 5 lock và quốc tế


*

iPhone 5s bản World

Những hạn chế khi sử dụng iPhone lock

Đối với phiên bản lock, bạn chỉ có thể sử dụng sim của nhà mạng đã cung cấp máy. Vì iPhone không được phân phối chính thức ở Việt Nam thì hiển nhiên bạn không thể sử dụng được sim trong nước rồi.

Và để có thể sử dụng mọi loại sim tùy ý mình thì bạn sẽ cần phải sử dụng sim ghép hoặc dùng code để unlock. Không nói đến phương án unlock bằng code khá đắt tiền, sử dụng sim ghép là phương án mà đa số người dùng sẽ lựa chọn vì tiện lợi và giá thành rẻ.


*

Unlock bằng sim ghép

Và tính bất ổn cũng là điều dễ nhận thấy, bạn sẽ không thể sử dụng được hết 100% chức năng máy, chưa kể việc nâng cấp update cũng rất bất tiện, điện thoại của bạn sẽ dễ biến thành một cục gạch nếu bạn không cẩn thận. Sau đây là một số cách nhận biết iPhone 5s bản quốc tế.

Cách nhận biết iPhone 5S quốc tế

Cách xác định số imei: Bạn vào phần gọi điện của máy->Nhấn *#06# trên bàn phím mặc định của máy.

Xem thêm: Top #5 Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Android 2022

Hoặc bạn có thể vào phần cài đặt-> General-> About->Xác định mã imei của máy.

Khi đã có mã số imei rồi, bạn có thể tiến hành kiểm tra iPhone 5S lock hay iPhone 5S quốc tế qua website. bạn làm theo các bước sau:

Truy cập vào trang iPhone IMEI để kiểm tra thông tin.

*

Nhập imei của máy vào ô màu trắng và bấm enter. Đợi vài giây, trang web sẽ hiển thị thông tin về chiếc iPhone mà bạn kiểm tra.Nếu máy bạn là World thì tại dòng sim lock sẽ có ghi là unlock.

*

Nhập imei để kiểm tra


*

Bản iPhone 5s đã unlock

Nếu tại dòng sim lock xuất hiện chữ Unknown, Locked, Check Sim Lock thì máy của bạn là bản lock

Phiên bản lock

Ngoài ra một số phiên bản Unknown là phiên bản lock (khóa mạng). Còn những trường hợp khác như Check Sim Lock thì bạn phải gắn sim vào để test thử, nếu sử dụng được hết các loại sim thì máy đã là bản Quốc Tế.


Bài viết mới