Cách nhắn tin từ máy tính vào điện thoại

Bạn căng thẳng mệt mỏi khi đề xuất nhấc Smartphone lên mỗi lúc bạn muốn phát âm hoặc trả lời một tin nhắn? Dưới đây là phần đa ứng dụng tốt nhất nhằm gửi tin nhắn nhắn văn phiên bản cùng tin nhắn SMS từ bỏ PC của bạn!


*
byAn Nhiên

*

Cách phía trên không thọ, các bạn yêu cầu nhấc Smartphone lên để gửi tin nhắn nhắn hoặc SMS mang đến bạn bè. Tuy nhiên bây chừ chúng ta tất cả những tùy chọn nhằm gửi tin nhắn ngay tự PC của chính mình.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin từ máy tính vào điện thoại

Không có nhiều chắt lọc ứng dụng rất có thể làm cho vấn đề đó, dẫu vậy phần đông vận dụng tất cả sẵn đích thực hoạt động tốt nhất. Dưới đó là những ứng dụng tốt nhất nhằm gửi vnạp năng lượng bạn dạng cùng SMS từ bỏ PC vắt vì chưng điện thoại thông minh của doanh nghiệp.


AirDroid

Giá: Miễn giá thành / 1,99USD hàng tháng / 19,99USD hàng năm / 38,99USD mỗi nhị năm

AirDroid là một cái thương hiệu thông dụng vào Việc nhắn tin từ máy tính. Nó khôn cùng đơn giản và dễ dàng nhằm tùy chỉnh tương tự như hàng loạt các tuấn kiệt khác bao gồm truyền tệp, sao lưu và đồng hóa hóa, quản lý danh bạ với thậm chí còn là năng lực lưu lại ảnh chụp màn hình hiển thị từ PC của người tiêu dùng.

*

Phiên bạn dạng cao cấp là 1 trong phiên bản ĐK với mức giá khá hợp lý và phải chăng. Với gói này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể gửi các tệp to hơn, gửi toàn cục thư mục, đưa số lượng tệp giới hạn max và không dừng lại ở đó nữa.

Tải AirDroid

Join

Giá: Dùng thử miễn chi phí / 4,99USD

Join là 1 trong những tùy lựa chọn mới hơn để gửi văn phiên bản với SMS tự PC của chúng ta. Để sử dụng, bạn thiết đặt áp dụng trên Smartphone của mình với tiếp đến chúng ta setup phầm mềm không ngừng mở rộng trên trình duyệt y máy tính xách tay.

Sau đó, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện công việc trong trình coi ngó thế vì chưng điện thoại của chính mình. Ngoài bài toán gửi tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng và SMS, áp dụng cũng có thể hiển thị cho chính mình thông tin, chia sẻ ktuyệt ghi nhớ trợ thời giữa những thứ, truy vấn Tasker cùng Trợ lý Google, gửi tệp, chụp ảnh screen, đặt hình nền và thậm chí là chia sẻ địa điểm của chúng ta.

Tải Join

Microsoft Your Phone

Giá: Miễn phí

Microsoft Your Phone là 1 trong những áp dụng sát cánh đồng hành chuyển động cực tốt với Smartphone Microsoft Windows và Android. Về cơ bạn dạng, áp dụng được cho phép các bạn xem thỏng viện hình ảnh, thông tin với tin nhắn văn uống bạn dạng bên trên PC.

*

Trong khi, các phiên phiên bản bắt đầu hơn cho phép các bạn điện thoại tư vấn năng lượng điện cùng ánh xạ màn hình của chính bản thân mình. cũng có thể nói áp dụng khá hoàn hảo về công dụng.

Tải Microsoft Your Phone

MightyText

Giá: Miễn giá thành / 6,99USD từng tháng / 59,99USD mỗi năm

MightyText cung ứng những tài năng như xem thông tin, nhắn tin nhắn văn uống phiên bản, gửi MMS và thậm chí là một trong những thứ thú vui nlỗi lưu ý pin yếu đuối. Phiên bạn dạng miễn phí tổn của ứng dụng chất nhận được bạn gửi 250 lời nhắn từng tháng.

Phiên phiên bản bài bản là một trong những loại dịch vụ ĐK 6,99USD / tháng, loại trừ số lượng giới hạn vnạp năng lượng bản, cho phép các bạn coi thông tin trực tiếp và cung cấp cho mình một vài kĩ năng khác.

Tải MightyText

mysms

Giá: Miễn chi phí / 9,99USD mỗi năm

mysms cũng là 1 trong trong số những phương pháp giỏi hơn để gửi văn uống bản với SMS tự PC của người tiêu dùng. Tuyên ba khét tiếng của nó là các bạn không yêu cầu một tiện ích không ngừng mở rộng trình cẩn thận để làm cho nó chuyển động. Nó có những ứng dụng nơi bắt đầu cho iOS, Android, Microsoft Windows, ipad, Mac OS và tất cả một phầm mềm mở rộng của Chrome nếu như bạn muốn.

Ứng dụng cơ bạn dạng cho phép chúng ta gửi và nhấn lời nhắn văn uống phiên bản trường đoản cú PC của bản thân mình. Phiên phiên bản bài bản cũng cung ứng cho bạn hàng loạt những khả năng không giống với chi phí hợp lý và phải chăng.

Tải mysms

PulseSMS

Giá: Miễn giá thành / 10,99USD / 0,99USD từng tháng / 5,99USD từng năm

Pulse SMS chuyển động nlỗi một vận dụng SMS tự do miễn mức giá. Sau kia, bạn cũng có thể biến đổi nó thành một áp dụng SMS đến những trang bị cùng với các tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc trình nhắn tin web của nó.

Xem thêm: Toàn Tập Hướng Dẫn Chơi Free Fire Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Free Fire Cho Người Mới Bắt Đầu

Nó cũng bao gồm những nhân tài trả lời lời nhắn văn phiên bản và MMS, được cho phép chúng ta chuyển vào danh sách đen các số, lên định kỳ tin nhắn, lưu trữ các cuộc truyện trò với thậm chí nó còn hỗ trợ nhì SIM.

Tải PulseSMS

Pushbullet

Giá: Miễn phí / 4,99 đô la hàng tháng / 39,99 đô la mỗi năm

Pushbullet cũng là một trong những Một trong những ứng dụng rất tốt nhằm gửi vnạp năng lượng bản cùng SMS tự PC của người sử dụng. Nó sử dụng phương pháp sử dụng app không ngừng mở rộng trình chú ý cùng rất bài toán thiết lập áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn để can dự.

Ngoài việc gửi văn uống bạn dạng, chúng ta có thể gửi tệp, coi thông báo với nhiều máy không giống. Bạn rất có thể thực hiện hình thức miễn phí cùng với 100 tin nhắn hàng tháng.

Tải Pushbullet

TextFree

Giá: Miễn tầm giá (mua sắm chọn lựa trong ứng dụng)

TextFree là một cái nào đó khá không giống một chút. Đây là 1 trong ứng dụng web (có thể truy vấn từ bỏ ngẫu nhiên trình chăm chú nào) chất nhận được các bạn nhắn tin nhắn văn bạn dạng miễn tổn phí cho bất kỳ ai. Vấn đề là chúng ta tất yêu có tác dụng điều ấy trường đoản cú số điện thoại cảm ứng của mình.

*

Thương Mại & Dịch Vụ hỗ trợ cho chính mình một vài điện thoại cảm ứng thông minh tình cờ cơ mà chúng ta cũng có thể áp dụng để nhắn tin mang đến hồ hết fan. Gửi lời nhắn vnạp năng lượng bản với SMS từ vận dụng là miễn tầm giá, cơ mà bạn sẽ đề nghị trả phí tổn vào vài ba phút ít nếu muốn hotline mang lại ai kia thực hiện hình thức dịch vụ.

Tải TextFree

TextNow

Giá: Miễn mức giá (mua sắm chọn lựa trong ứng dụng)

TextNow hết sức kiểu như với Text Free. Đây cũng là một trong ứng dụng web có thể chấp nhận được các bạn gửi tin nhắn văn bạn dạng. cùng tương tự Text Free, dịch vụ cung cấp cho mình một số bỗng nhiên nhằm tiến hành, cấp thiết sử dụng số của doanh nghiệp.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng không giới hạn mang đến Hoa Kỳ với Canadomain authority với công dụng này.

Tải TextNow

Các ứng dụng bội nghịch chiếu màn hình

Giá: Tuỳ ứng dụng

Phản chiếu màn hình là 1 giải pháp nhanh chóng cùng tiện nghi nhằm nhắn tin tự PC của người tiêu dùng. Về cơ bản, các bạn chỉ cần kết nối máy của chính bản thân mình cùng với PC bằng một trong những áp dụng này. Các vnạp năng lượng bạn dạng thẳng trường đoản cú thứ chũm bởi vì thông sang một các dịch vụ.

*

Tuy nhiên, điều ấy cũng buộc các bạn nên thiết đặt đúng driver cùng khởi chạy ứng dụng tương thích. Nó chưa phải là phương án dễ dàng tuyệt nhất. Tuy nhiên, nó là 1 trong giữa những vận dụng bình yên hơn cùng nó đích thực cân xứng với mọi một số loại ứng dụng nhắn tin vị hồ hết sản phẩm trên Smartphone đông đảo hiện trên một hành lang cửa số máy tính xách tay.

Google Messages

Google đang thừa nhận cập nhật ứng dụng Android Messages với một chức năng bổ sung cập nhật quan trọng là chất nhận được các bạn gửi tin nhắn nhắn bởi máy vi tính nếu như đang tất cả liên kết cùng với dế yêu Android trước kia.

Thứ nhất, nhằm sử dụng kĩ năng nhắn tin SMS trải qua PC này thì máy tính cùng điện thoại thông minh bắt buộc luôn luôn bảo trì liên kết mạng internet. Với vận dụng Android Messages for Web mới, các bạn sẽ có thể liên kết PC với 1 chiếc điện thoại Android để rất có thể nhắn tin SMS thông qua trình chăm nom website của sản phẩm tính. Tính năng mới này được tích đúng theo trong phiên bạn dạng Android Messages 3.0.43 mặc dù nó chưa xuất hiện sẵn mang đến tất từ đầu đến chân dùng. Google hoàn toàn có thể tung nó ra bên trên toàn cầu trong tuần này.

Xem chi tiết tại đây

Gửi văn uống bạn dạng hoặc SMS tự PC bởi email của bạn

Bạn thực sự có thể nhắn tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng trải qua ứng dụng email của chính mình. Việc thiết lập cấu hình là 1 trong những sự phiền phức bự, cơ mà nó thực sự vận động khá giỏi khi bạn thực hiện. Tin nhắn văn uống bạn dạng đi qua 1 cổng SMS. Cổng này về cơ bạn dạng là một trong những can hệ email nối tiếp văn uống bạn dạng của công ty mang lại lắp thêm gồm tương quan dựa vào số của chính nó.

Với phương pháp này, chúng ta có thể gửi văn uống bạn dạng và SMS từ PC bởi ứng dụng email của chính bản thân mình nhưng mà không nên ngẫu nhiên vận dụng bổ sung làm sao. Tuy nhiên ngày nay ở VN không phổ cập loại hình này.