Cách Nhận Trợ Giúp Trong Windows 10

*

Thực tế là những technology mới đã được mở rộng đến hơn cả bao gồm sự hội tụ của các cố kỉnh hệ trùng khớp trong gamebansung.infoệc thực hiện các máy và thứ technology. Điều nhưng mà trước đây dường như dễ hiểu chỉ đối với một số ít, bây giờ tức là thực hành tiêu chuẩn chỉnh cho phần lớn người.

Bạn đang xem: Cách nhận trợ giúp trong windows 10

Để đạt cho đặc điểm này khi trở ngại công nghệ đang thừa vượt tuổi hoặc những yếu tố không giống, có nghĩa là công gamebansung.infoệc của các công ty nhằm tạo nên những hệ thống hoàn toàn có thể được thiết lập theo người tiêu dùng. lấy một ví dụ, điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay có nhiều một số loại sản phẩm khác biệt theo người mua cuối cùng: chúng tôi có Smartphone cho người già, mang lại trẻ nhỏ, tùy nằm trong vào quốc gia

Cuối thuộc, nó là nhằm đi vào toàn trái đất trong trái đất hóa technology.

Sự cải tiến và phát triển, tiến hóa với biến đổi cơ mà công nghệ trải qua là hằng ngày cùng vào một khoảng tầm thời hạn khôn xiết nđính, đều thiết bị rất có thể biến đổi rất đáng để nhắc. Do đó, trung bình đặc biệt quan trọng của không ít tín đồ chịu trách nát nhiệm so với các thành phầm lo lắng về câu hỏi mang báo cáo về nó càng đơn giản và dễ dàng càng tốt, còn nếu như không nó đã tạo nên sự khước từ.

giữa những nguyên tố không thể thiếu trong những lắp thêm năng lượng điện tử là cung ứng nghệ thuật hoặc tùy chọn "Trợ giúp" nổi tiếng. Điều này là nhằm người dùng vào ngôi trường vừa lòng nghi hoặc hoặc gồm sự gamebansung.infoệc được bố trí theo hướng dẫn hoặc liên hệ nhằm giải quyết. Vấn đề xẩy ra lúc bọn họ ngần ngừ thiết bị hoặc khối hệ thống cùng bọn họ do dự ai hoặc làm chũm làm sao nhằm hỗ trợ tư vấn một chiếc nào đó.

Windows 10 đã đưa ra rất nhiều điều mới mẻ và lạ mắt trong những số ấy bạn có thể đề cập tới câu hỏi thống trị pin để tiết kiệm năng lượng, các mẹo nhỏ thú vị nhằm tò mò nhiều hơn thế nữa Windows 10 hoặc các phím tắt có lợi để giúp các bạn tiết kiệm chi phí thời gian sử dụng. Không tất cả ngờ vực gì những để tìm hiểu và đó là lý do tại vì sao không có gì nên ngnạp năng lượng cản bạn. Trợ lý Cortana của công ty là 1 trong yếu tố khác phối kết hợp và cố gắng tạo nên cuộc sống đời thường của bạn thuận tiện hơn một chút.

Nếu bạn là 1 trong những Một trong những bạn đã kết chúng ta với Windows 10 với ước ao chạm mặt anh ấy tuy nhiên buộc phải sự giúp sức, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho mình bí quyết nhận giúp đỡ trong Windows 10.

1. Yêu cầu Cortana trợ giúp vào Windows 10

Cortamãng cầu là trợ lý cá nhân ảo do Microsoft thiết kế cùng với mục đích giúp đỡ bạn những thời gian và giúp quá trình của người sử dụng dễ dàng hơn trên Windows 10. Với trợ lý này, chúng ta cũng có thể góp tra cứu kiếm nội dung trên máy gamebansung.info tính, thu xếp kế hoạch cùng thậm chí còn kể chuyện cười cợt cùng với nó. Hãy hãy nhớ là chúng ta càng sử dụng Cortana, mối quan hệ của chúng ta với cô ấy sẽ càng được thiết lập cấu hình cùng càng dễ dàng nhận thấy phần đông gì ai đang hỏi cô ấy.

Bước 1 Điều trước tiên chúng ta buộc phải làm là vào thanh khô kiếm tìm kiếm Cortana làm gamebansung.infoệc cuối màn hình. Nhấp vào thanh search kiếm nhằm hiển thị những tùy chọn tất cả sẵn với nhấp vào biểu tượng Cài đặt. Lúc phía bên trong kích hoạt tùy chọn nhằm Cortamãng cầu vấn đáp bạn.

title

Cách 2 Khi các bạn đang nhảy Cortamãng cầu, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó nhằm biến đổi khí cụ tìm kiếm kiếm của riêng biệt các bạn.

title

Bước 3 Sau khi kích hoạt, Cortamãng cầu vẫn sẵn sàng chuẩn bị vấn đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Nó hoàn toàn có thể vấn đáp tương đối nhiều thắc mắc, trong cả khi chúng ta luôn luôn nhớ rằng bạn sẽ bao gồm tiêu giảm. Để nói, chỉ cần dấn nút ít micrô cùng đặt câu hỏi bạn muốn. Duyệt menu mày mò những chức năng khác ví như lịch trình bài tập về công ty hoặc tạo thông tin.

title

2. Trò cthị trấn trực tuyến đường với gamebansung.infoệc cung ứng và để được hỗ trợ vào Windows 10

cũng có thể là thắc mắc bạn phải giải quyết và xử lý quan trọng được Cortana xử lý tuy vậy cô ấy vẫn cố gắng với nên nhiều phương án cá thể hóa hơn. Đối với vấn đề này, chúng tôi gồm một chức năng thú vị vào Windows 10 bao hàm tương tác với bộ phận cung cấp trực con đường của Microsoft. Nó rất solo giản:

Bước 1 Nhtràn vào thanh hao phương tiện tìm kiếm Windows của khách hàng cung ứng trường đoản cú cùng các bạn sẽ thấy tương tác được đặt trước để thực hiện tróc nã vấn. Nhấn vào nó.

title

Bước 2 Nlỗi các bạn sẽ thấy trong hành lang cửa số sau, chúng ta có thể tra cứu tìm sự gamebansung.infoệc của bản thân theo những tùy lựa chọn được cung ứng bởi vận dụng. Tìm một trong những phù hợp tuyệt nhất cùng với nhu yếu của người sử dụng.

$config not found

title

Bước 3 Sau lúc chọn sự nuốm, bạn sẽ thấy hành lang cửa số sau hỗ trợ cho mình tùy lựa chọn tương tác trực tuyến cùng với thành phần cung cấp của Microsoft cùng với tùy lựa chọn Trò cthị xã trực tuyến với Microsoft Trả lời technology.

Xem thêm: Cách Mở Iphone 4 Bị Vô Hiệu Hóa

title

3. Lên lịch hotline hỗ trợ vào Windows 10

Nếu trước đây Cửa Hàng chúng tôi thấy phương pháp Microsoft cung cấp cho chúng tôi kĩ năng contact trực tiếp cùng với những đại lý phân phối của bản thân thông qua chat chit trực đường, Shop chúng tôi cũng hoàn toàn có thể lên lịch một cuộc gọi được cung ứng mang đến công ty chúng tôi. phần lớn người dùng ưng ý ai đó đang vấn đáp công tác văn bản cho đồ vật trả lời. Để rời đề nghị chờ đợi cho tới lúc một đại lý cung cấp miễn giá tiền, bạn cũng có thể lên định kỳ cuộc Call cho 1 ngày cùng giờ đồng hồ cụ thể. Tất cả là một trong quá trình xuất sắc của Microsoft.$config not found

Cách 1 Nhập hỗ trợ từ vào luật pháp tìm tìm Cortana Windows cùng chọn tùy lựa chọn để contact với phần tử cung cấp.

title

Bước 2 Trong cửa sổ này, lựa chọn cuộc Call lịch biểu tùy chọn để đặt thời hạn phù hợp độc nhất với bạn.

title

Bước 3 Sau Khi lựa chọn định kỳ cuộc gọi, bạn sẽ chỉ cần nhập số điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình với ngày cân xứng cùng với bạn nhằm chúng ta cũng có thể gọi mang lại chúng ta tự bộ phận cung ứng của Microsoft.

title

4. Nhấn phím tắt nhằm thừa nhận hỗ trợ trong Windows 10

Đây là 1 trong trong những phương thức thiết thực tuyệt nhất do phím F1 là phím tính năng có sẵn trong toàn bộ các đồ vật laptop với kim chỉ nam của nó là kiếm tìm kiếm sự trợ giúp vào ngôi trường hòa hợp hoàn toàn có thể, cũng tương tự đổi mới đồng minh Lúc nhấn giúp sức Hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Nlỗi trong số đông những vận dụng, chúng tôi mong muốn kiếm tìm những phím tắt giúp Shop chúng tôi tiết kiệm ngân sách thời hạn nhằm đi dạo search vị trí của từng tùy lựa chọn. Tùy chọn hỗ trợ là một giữa những cô ấy. Thủ thuật dễ dàng như nhấn F1 đã mở đoạn trợ giúp của vận dụng chúng ta hiện tại đang ở. Nếu vày nguyên do nào kia bạn không tồn tại nội dung đó, một trình chăm chút đã mở ra với các đề xuất nhằm giải quyết vấn đề.

$config not found

F1

Bước 1 Nhấn phím này đã mngơi nghỉ Microsoft Edge với ở kia chúng tôi vẫn vào tìm tìm Các bước làm cầm như thế nào để dấn giúp đỡ vào Windows 10, nhằm hiển thị những tùy chọn khác biệt và lựa chọn tùy lựa chọn phù hợp độc nhất vô nhị cùng với các vụ gamebansung.infoệc của bọn chúng tôi:

title

Bước 2 Chúng tôi đã tìm thấy những chủ đề liên quan đến: Bắt đầu cùng với Windows 10Tập tin, thư mục cùng tàng trữ trực tuyếnTùy chỉnh Windows 10Bảo mật cùng quyền riêng tưMạng và InternetHệ thống Windows 10Tải xuống, thiết lập cùng update Windows 10Trình tinh chỉnh cùng máy Windows 10Tài khoản Windows 10

$config not found

5. Sử dụng Cortana nhằm nhấn hỗ trợ vào Windows 10

Cortana được cải cách và phát triển nhỏng một trợ lý cá nhân cho các môi trường thiên nhiên Windows có chức năng msinh sống các mục, thực hiện tra cứu tìm và thực hiện nhiều tác vụ rộng bao hàm tùy lựa chọn msinh hoạt giúp đỡ Windows. Đối với điều này, nó là đầy đủ nhằm nói cùng với Cortana về vấn đề được trình diễn cùng nó vẫn chịu đựng trách nát nhiệm hỗ trợ những tùy lựa chọn cực tốt hiện nay có. Cortana hiện nay chỉ được kích hoạt mang lại một trong những giang sơn làm gamebansung.infoệc Châu Âu với Châu Mỹ.

title

6. Sử dụng cung ứng của Microsoft nhằm nhấn giúp đỡ trong Windows 10

Bước 1 Có một trang web hỗ trợ cùng thủ tục Windows 10 nơi Cửa Hàng chúng tôi gồm nội dung cung cấp thoáng rộng tất cả sẵn trong số hạng mục khác biệt được liên kết cùng với hệ quản lý điều hành, chẳng hạn như: Cài đặt, cập nhật hoặc kích hoạt WindowsTài khoản MicrosoftTrung tâm MicrosoftỨng dụng Windows 10Mạng và InternetMicrosoft EdgeCortana và tìm kiếm kiếmBảo mật cùng quyền riêng tưThiết bị cùng bộ điều khiểnSửa chữa trị cùng phục hồiĐồng bộ hóa với lưu

$config not found

Bước 2 Liên kết mang đến trang này hệt như sau:

Trợ góp Windows 10

title

7. Sử dụng trợ lý ảo của Microsoft nhằm thừa nhận giúp đỡ trong Windows 10

Đây là một tùy chọn chất nhận được Cửa Hàng chúng tôi hành động thẳng với thay mặt của Microsoft và vì chưng điều đó có thể áp dụng vận dụng do Microsoft cung cấp để nhận giúp đỡ vào Windows 10. Ứng dụng này được Call là Microsoft gamebansung.infortual Agent và giúp Shop chúng tôi giải quyết những vụ gamebansung.infoệc hoặc sự thế. Lỗi ngay mau lẹ.

Cách 1 Để truy vấn ứng dụng này, Shop chúng tôi vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm Windows 10, chúng tôi vẫn nhập nhiều tự "trợ giúp" với ở đó chọn vận dụng "Nhận trợ giúp":

$config not found

title

Cách 2 Bằng cách lựa chọn tùy lựa chọn này, phần sau sẽ tiến hành hiển thị trong các số ấy công ty chúng tôi đã nhập nhiều từ bỏ tìm kiếm:

title

Cách 3 Ở kia Shop chúng tôi nhấp vào "Tiếp theo" cùng sau khi khẳng định thành phầm với hạng mục, Shop chúng tôi có thể thấy các chọn lựa sửa chữa khác nhau nhằm chọn. Cuối cùng, chúng tôi tất cả các chọn lọc thay thế sửa chữa như Gọi trực tiếp mang lại Microsoft hoặc thay mặt của bạn tại đất nước khu vực Cửa Hàng chúng tôi đã ngơi nghỉ nhằm nhận ra sự chăm chú cá nhân rộng nhiều.

title

$config not found

8. Tđắm say khảo Solvetic trực tuyến và để được giúp đỡ về Windows 10

Nếu sau tất cả các tùy lựa chọn này, bộ phận cung ứng mất nhiều thời gian, họ không kiếm thấy giải pháp của khách hàng hoặc chúng ta chỉ dễ dàng hy vọng tất cả sự trợ giúp tự những Chuyên gamebansung.infoên từ hầu như địa điểm, Solvetic sẽ rất vui Khi được nghe trường đoản cú các bạn. Truy cập Solvetic với xem thêm phương tiện tìm kiếm tìm của chúng tôi nếu sự gamebansung.infoệc của người sử dụng đã được giải quyết. Nếu không, chúng ta chỉ đề nghị hỏi một câu hỏi với cả xã hội rất có thể khiến cho bạn.$config not found

Trên trang web Solvetic, công ty chúng tôi có hàng ngàn giải pháp hoàn toàn thực tế cho những lỗi không giống nhau được tạo thành vào Windows 10 cũng như trong số vận dụng của chính nó, để triển khai vấn đề này, chúng tôi rất có thể đi cho link sau:

title

Dung môi

Do kia, Cửa Hàng chúng tôi thấy các tùy lựa chọn để dìm hỗ trợ vào Windows 10 rất lớn và ko yên cầu các nỗ lực hoặc ngân sách không cần thiết trong hỗ trợ nghệ thuật hoặc các chuyển động khác.