Cách Phát Lại Bài Hát Trên Youtube

Quý Khách tất cả một bài hát ưa thích làm việc trên Youtube buộc phải ý muốn nghe đi nghe lại nó, tuyệt là nhiều người đang mong mỏi “cày view” mang lại thần tượng của mình chẳng hạn? Vậy tiếp sau đây mời bạn cho ngay lập tức cùng với bài viết trả lời phương pháp tái diễn bài hát (video) Youtube của Cửa Hàng chúng tôi, hy vọng nó đang có ích so với các bạn.

Bạn đang xem: Cách phát lại bài hát trên youtube

*

quý khách hàng có thể lặp lại bài bác hát Youtube trên máy tính của bản thân mình chỉ cách vài ba cú bấm chuột đơn giản và dễ dàng. Trên ứng dụng Youtube dành riêng cho điện thoại cảm ứng thì vấn đề lặp lại bài xích hát Youtube đã khá tinh vi hơn, tuy thế không hẳn là chẳng thể triển khai được. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tái diễn bài xích hát bên trên Youtube bằng cách sử dụng những áp dụng di động miễn phí của mặt đồ vật ba, bất kỳ chúng ta gồm sản phẩm công nghệ iPhone giỏi Android.
Mục lục bài viết Hiện mục lục
1. Hướng dẫn giải pháp tái diễn bài hát Youtube bên trên Máy tính
2. Hướng dẫn bí quyết tái diễn bài hát Youtube bên trên Điện thoại

Hướng dẫn bí quyết lặp lại bài xích hát Youtube bên trên Máy tính

Như chúng tôi sẽ nói, giải pháp triển khai là cực kỳ 1-1 giản:

1. Quý Khách mngơi nghỉ trình xem xét web, truy vấn vào trang Youtube.

2. Tìm tới bài bác hát (video) bên trên Youtube bạn có nhu cầu lặp lại.

3. Nhấp con chuột bắt buộc vào Clip rồi lựa chọn “Vòng lặp” .

*

Bài hát đang lặp lại cho đến khi bạn tắt nhân kiệt này đi. (Bằng cách bấm chuột đề nghị rồi lại chọn “Vòng lặp” một đợt tiếp nhữa.)


Hướng dẫn bí quyết lặp lại bài bác hát Youtube bên trên Điện thoại

Không dễ dàng và đơn giản như bên trên website Youtube có sẵn hào kiệt vòng lặp, không có cách như thế nào dễ dàng nhằm tái diễn một bài bác hát (video) trên áp dụng Youtube giành cho điện thoại cả.

Tuy nhiên, một cách giải quyết công ty chúng tôi nhận định rằng tác dụng tuyệt nhất là bạn cũng có thể thêm bài hát (video) vào một trong những danh sách phát, rồi tái diễn danh tiếp giáp vạc kia. Dưới đây là các bước làm việc, bạn thực hiện giống như nhau trên cả thiết bị iPhone cùng Android:

1. Msống vận dụng Youtube bên trên Smartphone, tìm tới bài hát (video) bạn muốn lặp lại.

2. Nhấn lựa chọn nút “Lưu”.

3. Lại thừa nhận chọn nút “Đã lưu” một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: Cách Tạo Khung Trong Excel 2010, 2013, 2016, Cách Kẻ Khung Trong Excel 2003 2007 2010

*

4. Tại thực đơn hiện ra bạn dìm lựa chọn lưu lại vào… “+ DANH SÁCH PHÁT MỚI”.

5. Đặt thương hiệu và thiết lập quyền riêng bốn tùy ý mang đến danh gần kề phạt mới của công ty, nếu như khách hàng không thích người không giống bắt gặp danh giáp vạc này thì lựa chọn “Riêng tư” . Sau kia dìm xác thực “TẠO”.

*

6. Chuyển qua tab “Tlỗi viện” ở góc cạnh dưới cùng bên nên màn hình hiển thị.

7. Nhấn chọn danh ngay cạnh phát chúng ta vừa new tạo nên.

8. Nhấn chọn tiếp vào bài xích hát (video) sinh sống trong các số ấy.

9. Giờ bạn sẽ thấy tuấn kiệt “Vòng lặp” tựa như như trên trình để mắt website, hãy nhận chọn nó.

*


Danh sách phân phát sẽ tái diễn cho đến khi bạn tắt nhân kiệt này đi. (Bằng phương pháp dấn lựa chọn nút ít “Vòng lặp” một đợt tiếp nhữa.)

Trường phù hợp các bạn cảm thấy cách thức này khá phiền phức, vậy thì vẫn còn có những áp dụng di dộng miễn chi phí của bên thiết bị bố được cho phép các bạn tái diễn bài bác hát Youtube trên trang bị iPhone xuất xắc Android của mình. Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt với yêu cầu thử coi, nhằm chọn ra dòng nào tương xứng độc nhất vô nhị cùng với mình.

Một vài ứng dụng phổ biến được chúng tôi khuyên dùng ở đó là Free Music dành riêng cho những người dùng iPhone, còn đối với người dùng Android sẽ là Music Pro hoặc Musepic.