Cách Phát Video Trực Tiếp Trên Face

Cách vạc thẳng Facebook nhiều bạn vẫn tưởng tượng cùng với đông đảo ứng dụng live stream tinh vi, tuy thế thực nuốm thì chỉ cần phải có đường tuyền mạng bất biến với một số trong những thiết lập cấu hình dễ dàng và đơn giản là đang có thể vạc trực tiếp thành công xuất sắc rồi. Hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây nhằm biết cách vạc trực tiếp Facebook, phân phát đoạn Clip thẳng bên trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách phát video trực tiếp trên face

Cách phân phát thẳng Facebook, phân phát đoạn Clip trực tiếp trên Facebook

Sau khi triển khai dứt các bước trả lời phạt trực tiếp Facebook dưới đây, thì các bạn đế chế hoặc liên minch huyền thoại hoàn toàn có thể phân phát đoạn phim thẳng game bản thân đang chơi lên Facebook nhằm bằng hữu hoặc những bạn không giống xem cùng học hành. Phát Clip đế chế trên Facebook hay phát video lol bên trên đế chế bên trên Facebook là tính năng khá mới mẻ và lạ mắt với chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể trường đoản cú triển khai được.

Hướng dẫn giải pháp phát đoạn Clip trực tiếp trên facebook (Tính năng streamilimet Clip Facebook)

Khi vào Facebook, anh tài Live Stream Facebook cho phép bạn cũng có thể phân phát một video clip trực tiếp lúc tường thuật các sự khiếu nại, cuộc họp, tổ chức triển khai sinc nhật… hơi hay cùng mới lạ.

Trong quá trình Live Stream Facebook, phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook người tiêu dùng được thúc đẩy với nhau, nó có thể chấp nhận được chúng ta cũng có thể chèn thêm biểu hiện đến đoạn Clip, gửi Clip tới người dùng không giống, lượt thích, phản hồi, phân tách sẻ… Nếu đang sử dụng điện thoại thông minh di động cầm tay độc giả hoàn toàn có thể tải về FB phiên bạn dạng mới nhất nhằm áp dụng Live sầu Stream.

Phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook bên trên laptop tất cả webcam

Để có thể phát video clip thẳng trên Facebook, bạn cần các nguyên tắc sau đây:

– Phần mềm cho phép chúng ta phát đoạn phim trực tiếp trên Facebook có trên OBS Studio, chúng ta tải phần mềm trên trang chủ OBS.– Quý Khách đề nghị 1 thông tin tài khoản Facebook, bất cứ tài khoản như thế nào cũng khá được sử dụng để singin Facebook. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản hãy ĐK Facebook.

Các bước phát Clip thẳng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Sau Khi cài đặt hoàn tất phần mềm OBS với triển khai setup theo hướng dẫn nhắc đến ở trên, họ bắt đầu thực hiện phạt đoạn phim thẳng trên Facebook, bấm TẠO VIDEO TRỰC TIẾP.. TRÊN FACEBOOK dưới đây nhằm ban đầu live sầu trên facebook.

Bước 2:  Sau kia có một bảng thông báo Facebook xác thực hiện lên, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn share vạc video lên anh em, hoặc một đội nhóm miễn sao bạn ta có thể chấp nhận được chúng ta đăng lên tường. Nếu bạn đang quản lý 1 fanpage làm sao đó thì vẫn hoàn toàn có thể cả nhân kiệt share đến fanpage facebook. Sau lúc tuyển lựa xong ấn vào Tiếp.

Bước 3: Trong trường hợp không có bảng thông báo làm sao tồn tại, hãy đánh giá hình tượng bên trên tkhô giòn ảnh hưởng của trình săn sóc vày rất có thể thông báo bị ngăn. Cliông xã vào biểu tượng góc buộc phải tkhô hanh trình để mắt tới chọn Luôn cho phép sửa sổ bật lên và Hoàn vớ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Tivi Trên Máy Tính Có Lượt Tải Về Cao Nhất 2020

Lưu ý: Sau Lúc được cho phép hành lang cửa số luôn bật, hãy làm lại Bước 1

Cách 4: Đến bước này đang chỉ ra URL sever cùng khóa luồng, chúng ta ghi ghi nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ đã chỉ ra với hiện thời bọn họ bước đầu với phần mềm OBS Studio thiết đặt Khi nãy.

Cách 5: Mở OBS Studio, chọn Settings để cài đặt hệ thống.

Bước 6:  Vào Stream, chọn Custom Streaming Server rồi nhập URL và khóa luồng vào nhé.

Bước 7: Cliông xã chuột buộc phải vào bất kể địa chỉ nào trên nền đen của phần mềm, chọn Add >Video Capture Device.

Bước 8: Tạo 1 Source bắt đầu và khắc tên theo ý của bạn

Cách 9: Thiết lập webcam với rất nhiều tùy chọn không giống nhau, tuy nhiên gamebansung.info khuim bạn nên để cơ chế mang định để đạt về tối ưu cao nhất.

Cách 10: Tiếp đế các bạn tùy chỉnh phần hiện lên trên màn hình hiển thị đang phát bằng cách kéo chả khoanh red color trên màn hình hiển thị, ở đầu cuối hãy ban đầu Stream cùng bnóng vào Start Streaming.

Cách 11: Quý Khách còn nhớ ô hành lang cửa số ở Cách 4 chđọng, giờ đồng hồ hãy trở lại cùng với nó các bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện hữu, Điền đầy đủ tiêu đề, thiết lập cấu hình nhân tài vạc mang đến bạn dạng thân tuyệt đồng đội rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Cách 12: Quay lại Facebook của người sử dụng tức thì, bạn sẽ thấy mình vẫn phân phát video trên Facebook thẳng đấy

Trên đây là hướng dẫn Cách phân phát trực tiếp Facebook, phạt video clip thẳng bên trên Facebook bên trên máy vi tính. Bạn cũng có thể áp dụng ứng dụng live stream dễ dàng rộng của Cửa Hàng chúng tôi để phát trực tiếp, áp dụng này giúp cho bạn tùy chỉnh cấu hình dễ dàng, tăng mắt xem gamebansung.info facebook miễn tầm giá và auto mô tả live sầu stream vào group, fanpage, profile, youtube… Livechat và để được kinh nghiệm miễn phí tổn phần mềm vạc thẳng gamebansung.info nhé.