Cách phóng to ảnh trên máy tính

Chắc chắn Khi làm việc với máy tính xách tay, người dùng đã chạm chán trường thích hợp màn hình hiển thị với kích cỡ không phù hợp. Hiện nay bạn sẽ mong muốn phòng lớn, thu nhỏ tuổi lại để nhân thể theo dõi. Và để cung ứng nhu yếu này của doanh nghiệp, Windows đã chế tạo ra đông đảo biện pháp cực kỳ có lợi. Tsay mê khảo bài viết sau đây bạn sẽ biết rõ về những phương pháp thu nhỏ tuổi screen hoặc pchờ to chúng khá đơn giản dễ dàng đấy.

Bạn đang xem: Cách phóng to ảnh trên máy tính


1. Pngóng to lớn với thu bé dại screen với khí cụ Magnifier

*

Magnifier là 1 trong nguyên lý góp phóng khổng lồ, thu bé dại màn hình siêu hữu ích gồm sẵn trong hệ điều hành quản lý Windows. Do đó, chúng ta không bắt buộc lo ngại sẽ cần mua phần mềm tốt triển khai bất kỳ thao tác làm việc thiết đặt phức tạp như thế nào. Để sử dụng Magnifier, hãy thực hiện theo phía dẫn dưới đây nhé.

Khởi chạy phương tiện Magnifier để tiến hành zoom màn hình

Muốn nắn tiến hành pđợi khổng lồ, thu nhỏ dại screen đầu tiên bạn phải khởi chạy lý lẽ Magnifier. Có 3 cách để bạn cũng có thể khởi chạy cách thức này.

Cách 1: Bạn thực hiện chuỗi thao tác: Start -> All programs -> Accessories -> Ease of Access-> Magnifier.

Cách 2: Nếu chúng ta không biết rõ địa chỉ của Magnifier ở đâu, bạn có thể gõ thương hiệu nó vào hộp tìm tìm của Menu Start.

Cách 3: lúc ý muốn khởi chạy pháp luật này nhanh khô độc nhất vô nhị, các bạn chỉ cần tiến hành phím tắt Windows với vệt + là được.

Tìm gọi phần lớn kỹ năng rõ ràng của qui định Magnifier

*

Lúc khởi chạy Magnifier thành công, bạn phải làm rõ các nhân tài của nó nhằm sử dụng kết quả nhất.

Góc trái của hình ảnh luật pháp bao gồm nhị nút ít + với -. Nhấn vào nhì nút này chúng ta có thể pchờ to hoặc thu bé dại màn hình lập cập. Mỗi lần lựa chọn, screen độ chênh lệch pchờ đại screen là 100%.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn lựa cách hiển thị màn hình bằng phương pháp nhân vào View. Tại trên đây, sẽ sở hữu được những tùy chọn:

Full Screen: Pngóng đại toàn màn hình


Lens: Pđợi đại bao quanh khu vực bé trỏ loài chuột. Theo kia, khi bạn rê loài chuột mang đến đâu, chỉ câu chữ trong vùng kia bắt đầu hiển thị theo tỷ lệ các bạn sẽ lựa chọn. Những vùng sót lại giữ nguyên form size,

Docked: Cho phép chúng ta triển khai pngóng đại một trong những phần của màn hình hiển thị. Tất nhiên các phần sót lại đang không thay đổi kích cỡ.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ zoom bằng phương pháp chọn vào hình tượng bánh răng (Options). Tại phía trên bạn có thể lựa chọn những tùy chọn sau:

Turn on color inversion: tạo sự tương làm phản giữa những đối tượng người dùng bên trên màn hình

Follow the mouse pointer: Hiển thị bé trỏ chuột trong hành lang cửa số thao tác của Magnifier.

Follow the keyboard focus: khi chúng ta bấm chọn phím tab hoặc phím mũi thương hiệu, vùng xung quanh con trỏ loài chuột đã hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hủy Bạn Bè Trên Facebook Cho Android

Have sầu Magnifier follow the text insertion point: Cho phxay hiển thị vùng xung quanh bé trỏ loài chuột cơ mà các bạn vừa thao tác.

Lens: chất nhận được điều chỉnh thanh khô cuộn để điều chỉnh diện tích S của vùng đề xuất biến hóa Phần Trăm quan liêu tiếp giáp.

2. Sử dụng bàn phím nhằm pđợi to và thu bé dại size màn hình

Không chỉ bao gồm Magnifier new tạo nên bí quyết thu nhỏ màn hình hiển thị, pngóng khổng lồ màn hình cho bạn. quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai điều này bởi bàn phím máy tính.

Ưu điểm của phương thức này là khôn cùng thuận tiện với dễ dàng và đơn giản. Nhất là khi bạn buộc phải thao tác làm việc nhanh khô với keyboard mà không có chuột. Và quá trình thực hiện như sau:

Khi hy vọng thu nhỏ màn hình bạn nhận lựa chọn tổng hợp phím Ctrl - . Mỗi một đợt làm việc, form size màn hình hiển thị đang giảm sút 10%. Bạn có thể thao tác những lần thường xuyên nhằm thu nhỏ tuổi về size ước muốn.

*

Khi mong mỏi pđợi khổng lồ màn hình thì các bạn nhận tổng hợp phím Ctrl +. Cũng giống hệt như làm việc thu nhỏ, một đợt triển khai, kích cỡ màn hình hiển thị đang tạo thêm 10%.

*

3. Hướng dẫn cách thu nhỏ tuổi screen cùng với con chuột cùng bàn phím

*

Trong ngôi trường hòa hợp chúng ta bao gồm sử dụng con chuột laptop. bạn có thể áp dụng phương pháp đồ vật ba này. Theo kia, những làm việc bắt buộc tiến hành nhằm pchờ lớn, thu nhỏ screen bao gồm:

Nhấn giữ phim Ctrl kế tiếp cần sử dụng ngón trỏ lăn uống bé trỏ chuột xuống phía bên dưới để thu nhỏ tuổi màn hình laptop.

Nếu mong mỏi phóng lớn màn hình thì các bạn sẽ dấn phím Ctrl cùng lnạp năng lượng nhỏ trỏ con chuột lên phía bên trên.

Mỗi một đợt tiến hành thao tác làm việc, kích thước màn hình hiển thị đang biến hóa 10% giống hệt như thao tác của cách 2.

Cả 3 biện pháp bên trên đều rất dễ tiến hành. Tuy nhiên, trường hợp có nhu cầu phức hợp rộng vào vấn đề zoom màn hình hiển thị, chúng ta nên vận dụng biện pháp Magnifier. Lý do vì chưng qui định này có thể pngóng khổng lồ thu nhỏ mang đến các vùng với rất nhiều form size khác nhau. Còn lúc sử dụng loài chuột với keyboard, các bạn sẽ chỉ tiến hành thay đổi kích cỡ với Tỷ Lệ cố định và thắt chặt đến toàn screen cơ mà thôi.

Nắm bắt được số đông mẹo nhỏ tin học nhỏ này, các bước của bạn sẽ trsống bắt buộc dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng các bạn các bí quyết thu bé dại screen này sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý được hầu hết phiền phức Lúc làm việc với máy tính. Nếu chúng ta có thêm ngẫu nhiên điều gì băn khoăn hãy vướng lại phản hồi ở bên dưới để được công ty chúng tôi câu trả lời nkhô hanh tuyệt nhất. Hình như trường hợp thấy nội dung bài viết bổ ích hãy nội dung để bằng hữu của người tiêu dùng được cho là nhé.