CÁCH POST FULL THUMBNAIL, XEM TRỰC TIẾP VIDEO YOUTUBE TRÊN FACEBOOK

Nếu thao tác làm việc trong nghành nghề dịch vụ internet kinh doanh, chắc rằng chúng ta cũng cảm nhận được sự khó tính Khi post links youtube lên facebook. Lúc đăng liên kết video theo cách thông thường, hình ảnh thumbnail của youtube sẽ ảnh hưởng thu hẹp thành một hình vuông vắn nhỏ.Với size điều này, giả dụ họ ko biết cách đặt tiêu đề hấp dẫn thì tỉ lệ nhấn vào của người dùng sẽ bị ảnh hưởng đáng chú ý. Và để hạn chế và khắc phục sự việc trên, lúc này mình đang lí giải bạn biện pháp đăng links youtube lên facebook mà lại vẫn giữ nguyên size (full size) hình họa thumbnail.

Đăng Clip youtube lên facebook thông qua PicSee

PicSee là 1 biện pháp online miễn giá thành khôn cùng tác dụng. Trước đây khi thực hiện PicSee, chúng ta vừa tạo được full ảnh thumbnail vừa có thể coi youtube thẳng trên facebook. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm 2017 công dụng này đã hết khả dụng nữa.Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, coi trực tiếp video youtube trên facebook

Bạn đang xem: Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

*

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Trên Icloud Có Đọc Được Tin Nhắn Không? Cách Đọc Tin Nhắn Trên Icloud

*

Cách 4, clichồng vào nút ít "sao chép" greed color ở trang tạo nên thumbnail của PicSee. Tại đoạn này, nếu như mục tiêu của công ty solo thuần là hiện tại full form size thumbnail thì chỉ việc cliông chồng "sao chép" là đầy đủ. Còn ví như bạn muốn tùy đổi mới nhiều hơn thì hãy cliông chồng vào nút ít "biên tập" bên dưới.Tại trang chỉnh sửa, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển đổi thumbnail theo ý thích hoặc chỉnh sửa phần title, thể hiện của đoạn Clip. Bước 5, sau khoản thời gian copy link PicSee bạn hãy truy cập facebook và dán link PicSee vào khung soan thảo status. Bước 6, hóng vài giây mang lại facebook download dữ liệu sau đó cliông xã nút "đăng".

Đăng Clip youtube lên facebook cùng với căn nguyên Gaming

Như vậy là bọn họ vừa tò mò xong xuôi phương pháp post liên kết youtube với PicSee. Còn hiện giờ vẫn là bí quyết đăng đoạn Clip youtube full size thumbnail cùng với nền tảng gaming. Phương thơm pháp thứ hai này còn có ưu thế là triển khai hết sức nkhô nóng cùng không phải sử dụng công nghệ của mặt lắp thêm 3.Tuy nhiên, bên cạnh điểm mạnh kia thì phương pháp đó lại có nhược điểm là ko thiết lập được thumbnail nlỗi PicSee. Cách post links này vẫn phù hợp cùng với những đoạn Clip vẫn về tối ưu sẵn thumbnail cũng như tiêu đề.Để triển khai, đầu tiên bạn hãy truy vấn vào video youtube buộc phải share. Cách thứ hai, tra cứu tkhô nóng xúc tiến website của trình cẩn thận và sửa 3 ký kết tự "www" thành chữ "gaming". lấy ví dụ như, URL gốc của đoạn phim là "https://www.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg" thì họ cần được sửa nó thành "https://gaming.youtube.com/watch?v=xg5VE_kPOSTg".Bước 3, coppy con đường liên kết vừa tạo thành tiếp đến dán lại ô đăng status. Cách 4, chờ một thời gian mang đến facebook mua tài liệu về rồi click nút "đăng". Lưu ý, bạn cần phải thực công việc theo như đúng trang bị trường đoản cú cơ mà mình đã khuyên bảo.Nếu bạn dán link đoạn Clip lên facebook rồi mới sửa chữ "gaming" thì facebook đã chỉ bắt được thumbnail của định hình "www". Còn định dạng "gaming" được chế tạo sau nên facebook sẽ không còn bắt được.Trên đây là bài viết share phương pháp đăng link Clip youtube lên facebook cùng với full size ảnh thumbnail. Bằng các cách thức này, Clip youtube của bọn họ vẫn bắt mắt cùng mê say rộng. Từ kia giúp tăng tỉ trọng tín đồ coi đoạn Clip của chúng ta. Chúc chúng ta thực hiện thành công ^^!

*

Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm 2016 cùng với định hướng hỗ trợ gần như câu chữ có ích, quý hiếm độc nhất mang đến độc giả của mình. Các các bạn hãy cỗ vũ mang lại tôi nhé ^^!