Cách Quay Màn Hình Máy Tính Bằng Vlc


VLC Media Player ( VLC ) là một trong những phần mềm nghe nhạc, coi video clip miễn chi phí được xây dựng bởi vì VideoLAN Project, nói theo cách khác ứng dụng này cực kì phổ cập giành riêng cho Windows và có những tính năng thừa trội nhằm hoàn toàn có thể giành chiến thắng áp hòn đảo trước Windows Media Player.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình máy tính bằng vlc

Không hồ hết vậy, VLC còn có một nhân kiệt nhưng mà vững chắc không nhiều bạn biết đến, đó chính là tuấn kiệt cù đoạn Clip màn hình hiển thị, trở về các bài lý giải.. một biện pháp rất dễ dãi. Vâng, nếu khách hàng chưa chắc chắn thì rất có thể xem thêm bài trả lời tiếp sau đây của bản thân mình nhé.


Làm cố làm sao để xoay đoạn phim màn hình bởi VLC ?

+ Cách 1: Cài đặt phần mềm. Nhưng trước tiên các bạn hãy mua ứng dụng về trước sẽ nhé.


Trang chủ: videolan.org

+ Cách 2: Bắt đầu thiết lập.

Xem thêm: Cách Share Máy Scan Qua Mạng Lan, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Và Chia Sẻ Qua Mạng

Quý khách hàng nháy lưu ban chuột vào file mua về => chọn ngôn từ, những chúng ta cũng có thể nhằm nguyên ổn ngữ điệu Tiếng Anh rồi ấn OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

VLC là một trong những phần mượt cù video tương đối ổn, Mặc dù ko được chuyên nghiệp hóa nlỗi những phần mềm OBS, Bandicam hay Camtasia nhưng điều đó là vượt đầy đủ rồi, quality đoạn phim ổn định.

Tuy nhiên tất cả một điểm yếu là mỗi lần tảo đoạn Clip bắt đầu các bạn sẽ yêu cầu vào lại Convert nhằm đổi lại thương hiệu Video bắt đầu, còn nếu không có khả năng sẽ bị trùng với thương hiệu của đoạn Clip đang quay trước đó. Nhưng Kết luận là khôn cùng tuyệt đối hoàn hảo, chúc chúng ta tảo video thành công cùng với VLC Media Player.