CÁCH QUAY VIDEO MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Với những chiếc Smartphone Samsung thế kỷ mới, trình ghi screen đã có gửi vào phần khả năng khối hệ thống sẽ giúp đỡ người dùng dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, với phân khúc tầm trung bình thì không được áp dung, vì thế bạn bắt buộc nhờ việc hỗ trợ của mặt sản phẩm bố.

Bạn đang xem: Cách quay video màn hình điện thoại samsung

Sau trên đây, gamebansung.info đã giải đáp đa số fan giải pháp ghi màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh Samsung mà lại ko sử dụng đến áp dụng.

1.Cài đặt trình ghi màn hình

Để thiết đặt trình ghi màn hình cho Smartphone Samsung, người dùng bắt buộc một trong những thao tác làm việc thiết lập nlỗi sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > chọn mục Tính năng nâng cao > chọn Ảnh chụp màn hình với Trình ghi màn hình.

*

Bước 2: Chọn Cài đặt trình ghi màn hình và tiến hành thất lập những thông số âm thanh, quality video.

*

2.Cách sử dụng trình ghi screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Cách 1: Hãy vuốt tkhô hanh phép tắc xuống với cliông chồng vào hình tượng Trình tảo screen.

*

Cách 2: Sau Khi bấm vào biểu tượng Trình ghi màn hình thì đã lộ diện bảng chọn Âm thanh hao. Tại trên đây, bạn có thể điều chỉnh ghi không âm tkhô giòn, âm tkhô nóng micro. Media…

-Không âm thanh: Video Khi được xuất ra bằng ghi màn hình hiển thị đã không có âm thanh

-Âm tkhô hanh media: Âm thanh của vận dụng nhưng bạn đang áp dụng sẽ tiến hành ghi lại vào quá trình ghi screen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kẻ Bảng Trong Powerpoint 2010, Cách Tạo Bảng, Kẻ Bảng Trong Word, Powerpoint

-Âm tkhô cứng truyền thông media cùng micro: Hỗ trợ ghi âm thanh khô của áp dụng lẫn âm tkhô cứng của người dùng và môi trường xung quanh.

*

Sau lúc vẫn lựa chọn âm tkhô cứng xong xuôi thì kích hoạt hào kiệt Bắt đầu ghi. Đợi đồng hồ đếm ngược 3 giây là rất có thể bước đầu ghi hình.

Bước 3: Một vài ba thao tác làm việc chủ yếu Khi xoay màn hình

-Khi màn hình hiển thị ban đầu cù, một thanh điều khoản vẫn chỉ ra. Chúnh chỉ hiển thị vào quy trình tảo screen cùng vẫn bặt tăm khi chúng ta triển khai xong xuôi.

-Để dễ ợt mang lại vấn đề kiểm soát và điều chỉnh, bạn có thể nhận với kéo thanh hao điều khoản cho bất cứ vị trí làm sao bên trên màn hình

-Nếu bạn có nhu cầu tạm ngưng vào quá trình con quay thì có thể click chuột hình tượng lốt hai gạch. Còn muốn ngừng thì dìm bào hình tượng ô vuông ở mặt cạnh

-Trong khi, bạn cũng có thể viết chữ lên màn hình hiển thị trong quá trình cù. Thao tác này cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chỉ việc bạn bấm vào biểu tượng cây bút làm việc trên tkhô giòn qui định của trình con quay là được. Bên cạnh đó, người dùng còn được phxay lựa chọn màu chữ bằng phương pháp nhấn vào vòng tròn khổng lồ red color nghỉ ngơi cạnh bên cây bút.

Một số để ý nhỏ:

-Chỉ một số trong những loại Smartphone Samsung mới cho phép ghi hoặc tự sướng màn hình

-Tính năng ghi màn hình sẽ không còn đánh dấu các cuộc điện thoại tư vấn thoại, VOIPhường hoặc video

-Do hạn chế bạn dạng quyền, một vài ứng dụng hoàn toàn có thể ngăn tính năng Ghi màn hình

Để ghi screen tương đối dễ tiến hành, chúng ta có thể thoải mái thực hiện cơ mà không cần thiết phải thiết lập thêm vận dụng của mặt vật dụng ba.