CÁCH QUÉT MÃ QR TRÊN GOOGLE

Mã QR hiện nay được áp dụng mang đến rất nhiều nhiều loại sản phẩm khác biệt, không chỉ cho những sản phẩm mà những website cũng áp dụng không ít. Và thông thường để quét mã QR người dùng đã đề xuất áp dụng những phầm mượt quét mã chuyên được dùng. Tuy nhiên nếu như đồ vật của người tiêu dùng bao gồm thiết đặt Chrome thì sẽ được áp dụng tức thì kĩ năng quét mã QR new được update cho trình để ý này.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên google

Theo kia cùng với các lắp thêm iOS thiết lập trình chăm bẵm Chrome phiên phiên bản tiên tiến nhất thì công dụng quét mã QR sẽ tất cả sẵn tức thì vào trình lưu ý để thực hiện, nhưng không yêu cầu tới vận dụng cung ứng. Bên cạnh đó ví như bạn muốn quét mã QR trên Chrome máy tính thì cũng chỉ việc thiết đặt app cung cấp là ngừng. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả phương pháp quét mã QR trên Chrome.


1. Hướng dẫn quét mã QR trên Chrome iPhone

Nếu iPhone của người tiêu dùng có cung cấp chức năng 3 chiều Touch thì bài toán quét mã QR bên trên Chrome khôn cùng dễ dàng.

Cách 1:

Chúng ta va và nhấp vào biểu tượng Google Chrome trên màn hình hiển thị lắp thêm để kích hoạt Cảm biến 3 chiều của Chrome. Lúc bấy giờ đồ vật đã rung nhẹ và hiển thị pop-up cùng với danh sách tùy chọn cho trình trông nom, nhấn vào Quét mã QR.

Bước 2:

Hiển thị giao diện để người dùng mang đến phép Chrome áp dụng thứ ảnh bên trên thiết bị, dìm OK nhằm chấp nhận. Ngau kế tiếp sẽ hiển thị giao diện quét mã QR.

Chúng ta chỉ việc chuyển camera vào ở trung tâm mã QR để Chrome tiến hành quét là được. Kết quả đang hiển thị can dự trang web để người dùng truy vấn. Các ban bố hiển thị Khi quét mã QR khôn xiết nhiều mẫu mã nlỗi số điện thoại, tin nhắn, hoặc có thể thông tin tài khoản cá nhân,…


Trong trường vừa lòng iPhone ko cung cấp 3D Touch thì các bạn vẫn có thể quét mã QR bên trên Chrome cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Keylogger Để Hack Pass Facebook Bằng Phần Mềm Keylogger

Tại tkhô giòn tìm tìm trên iPhone chúng ta nhập từ bỏ khóa chrome qr và hiển thị công dụng Quét mã QR để nhận lựa chọn. Ngay tiếp đến cũng hiện tại bối cảnh những hiểu biết người tiêu dùng được cho phép sử dụng trang bị ảnh. Tiếp mang lại bạn chỉ cần quét mã QR là được.

Nội dung của mã QR cũng hiển thị ngay tiếp đến nhằm họ đánh giá.

2. Hướng dẫn quét mã QR trên Chrome PC

Cách 1:

Để quét mã QR trên trình để mắt tới Chrome người tiêu dùng thiết đặt phầm mềm QR Code theo link tiếp sau đây.

Bước 2:

Tiếp kia bấm vào phải vào mã QR hy vọng quét văn bản, chọn QR Code (Generator & Reader) rồi lựa chọn tiếp vào Scan QR Code.


Bước 3:

Hiển thị văn bản của mã QR. Nếu là shop trang web vẫn hiển thị pop-up nhỏng hình dưới đây, thừa nhận Ok nhằm truy vấn.

Như vậy Khi chúng ta upgrade lên Chrome iPhone/máy tính bảng ipad tiên tiến nhất sẽ tiến hành thực hiện khả năng quét mã QR nhằm truy vấn nhanh hao ngôn từ. Với Chrome trên PC các bạn chỉ cần cài đặt phầm mềm QR Code để thừa nhận diện mã QR là xong.

Chúc các bạn triển khai thành công!


4,2 ★ 5