CÁCH QUÉT MÃ QR TRÊN MÀN HÌNH

Có tương đối nhiều áp dụng quét mã QR có thể quét bọn chúng bằng máy ảnh bên trên điện thoại thông minh của chúng ta. Ngay cả ứng dụng thiết bị hình họa khoác định của điện thoại Apple iPhone cùng Samsung cũng cung ứng chức năng quét mã QR Code. Nhưng ví như mã QR vị trí màn hình hiển thị của bao gồm chiếc điện thoại nhưng nhiều người đang ráng trên tay thì sao? Đây là bí quyết chúng ta cũng có thể quét mã QR tự hình hình họa trên và một điện thoại.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên màn hình

Cũng đọc: Cách quét mã QR từ hình hình ảnh bên trên iPhone

Quét mã QR trường đoản cú hình ảnh bên trên Android cùng iOS

1. Google Ống kính

Dịch Vụ Thương Mại Google Lens được thiết lập sẵn bên trên các điện thoại Android. Nếu bạn đang thực hiện iPhone, toàn bộ mọi gì bạn cần làm là download xuống vận dụng Google cùng bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn ống kính vào thanh hao tra cứu kiếm của trang chủ.

Để quét mã QR, chỉ cần chụp ảnh màn hình hiển thị mã đó phía bên trong vận dụng hoặc bên trên trang web. Bây tiếng, hãy mở Google Ống kính. Tại trên đây chúng ta cũng có thể thấy một tùy chọn hình hình ảnh. Chỉ phải nhấp vào nó cùng chọn hình ảnh chụp màn hình của mã QR.

*

Google Lens sẽ quét hình hình họa và hỗ trợ liên kết cho tới mã QR đó trong tích tắc. Bạn cũng có thể có tùy lựa chọn chỉ chọn mã QR giả dụ ảnh chụp màn hình chứa vnạp năng lượng bạn dạng với các chủ đề không giống.

Tải xuống Google Lens (Android) | Ứng dụng Google (iOS)

2. Google Ảnh

Google Photos cùng Google Lens ko có nhiều biệt lập vì Google Photos cũng sử dụng anh tài Google Lens để quét mã QR tự hình ảnh. Nhưng mặc dù sao, nếu khách hàng là người dùng Google Photos cùng ước ao quét Mã QR tự ngẫu nhiên hình ảnh nào, chỉ gamebansung.infoệc msinh hoạt ảnh kia vào Google Photos với bây chừ bạn có thể thấy tùy chọn Google Lens bên dưới.

Nhấp vào nó để bước đầu quét cùng hệt như sinh hoạt bước trước, Google Lens vẫn tiến hành phần sót lại và hỗ trợ cho chính mình liên kết cho mã QR đó.

*

Mẹo nhanh: - bạn cũng có thể sử dụng nhân tài Google Lens trên Gcam để tận dụng tối đa tính năng này.

Tải xuống Google Photos (Android) | Google Photos (iOS)

3. Máy quét mã vạch

Trong số tất cả những vận dụng quét, Máy quét mã vén là áp dụng độc nhất vô nhị cung ứng quét mã QR tự hình hình họa. Chỉ đề nghị setup áp dụng từ Thương hiệu Play cùng mlàm gamebansung.infoệc nó. Bây giờ hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Quét hình ảnh’ với lựa chọn hình hình ảnh của mã QR.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Trang Web Mặc Định Trên Google Chrome Khi Khởi Động

*

thay đổi tứ góc để lựa chọn Mã QR, ứng dụng vẫn cung cấp cho chính mình links mang lại Mã QR ngay lập tức.

Ứng dụng này cũng đều có ít quảng bá hơn và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, Máy quét mã vén chỉ khả dụng trên Android. Nếu các bạn thực hiện iPhone, thì Qrafter có ý nghĩa sâu sắc tương đối nhiều.

Tải xuống Máy quét mã vun (Android)

Cũng đọc: 6 vận dụng mã QR để share mật khẩu đăng nhập WiFi từ bỏ điện thoại này lịch sự điện thoại thông minh khác

4. CodeTwo Qr Code Desktop Reader

CodeTwo QR Code Desktop Reader có khá nhiều tính năng gồm 1 tài năng mà nó có thể quét mã QR thẳng từ screen. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải chụp ảnh screen chỉ để quét hình hình họa. Trong khi, nó rất có thể quét Mã QR trường đoản cú webcam, hình hình ảnh và thậm chí còn cả bảng bấm chuột.

*

quý khách hàng rất có thể search thấy tác dụng vào trường vnạp năng lượng bản Mã QR. Chỉ yêu cầu bấm vào buộc phải và lựa chọn xào nấu nhằm xào nấu văn bạn dạng với dán nó trên trình chăm bẵm nhằm mlàm gamebansung.infoệc link.

Tải xuống QRcode Desktop Reader (Windows)

5. Zxing Decorder trực tuyến

Zxing Decorder là ứng dụng web để quét mã QR từ hình hình họa. Vì nó là một trong ứng dụng web, bạn có thể truy cập nó bất kể nền tảng bạn đang thực hiện là Android, iOS, Windows, Mac, Linux giỏi Chrome OS. Chỉ đề xuất mlàm gamebansung.infoệc website Zxing và cài đặt hình hình họa lên bởi Mã QR.

*

Zxing Decoder sẽ giải thuật QR với cung ứng chi tiết trích xuất tự ​​nó. quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy links mang lại Mã QR lân cận phần hiệu quả được phân tích cú pháp. Chỉ buộc phải chọn liên kết cùng nhấp chuột đề nghị, tiếp nối chọn tùy chọn “Đi đến” để mngơi nghỉ links. Đó là nó.

Mlàm gamebansung.infoệc Zxing Decorder trực tuyến (Trang web)

Kết thúc: Quét mã QR từ bỏ hình ảnh

Không đề nghị tất cả Mã QR hầu hết chỉ cất các links web. Nếu Mã QR có một trong những cực hiếm không giống, nó có thể không mở trên một số căn cơ. Trong khi, một trong những mã QR nlỗi website Whatsapp chỉ hoạt động thông thường lúc sử dụng trình quét mã QR từ bao gồm Whatsứng dụng.