Cách Quét Virus Trên Máy Tính

Virus luôn luôn là vụ việc lo lắng bậc nhất của người dùng laptop. Hiện hiện nay đã có tương đối nhiều phần mềm diệt virus rất chất lượng với kết quả cao. Tuy nhiên không ít người tiêu dùng vẫn không muốn setup thêm những phần mềm này. quý khách hãy cùng gamebansung.info theo dõi bài viết sau nhằm hiểu rằng phương pháp diệt virus bên trên laptop win 10 bởi bản lĩnh được tích hòa hợp sẵn.

Bạn đang xem: Cách quét virus trên máy tính

CÁCH DIỆT VIRUS TRÊN MÁY TÍNH WIN 10 BẰNG WINDOWS DEFENDER

Như các bạn sẽ biết giả dụ như máy của họ bị nhiễm virus thì đã chạm chán vô vàn đông đảo sự việc khác biệt trường đoản cú đơn giản và dễ dàng đên phức tạp. Đơn giản độc nhất là tạo cho sản phẩm thực hiện đủng đỉnh và khó khăn thì tinh vi hơn là dẫn tới sự việc mất dữ liệu yên cầu bạn bắt buộc can thiệp Phục hồi dữ liệu trường hợp chính là hồ hết báo cáo cực kỳ quan trọng.

Windows Defender là cơ chế diệt virut miễn giá tiền được tích hòa hợp sẵn bên trên hệ điều hành quản lý Windows kể từ thời Windows Vista. Mặc cho dù theo chào làng của Microsoft thì Windows Defender chỉ tất cả công dụng khử virut ở tại mức cửa hàng tuy thế phần mềm này ngày càng được nâng cao và giỏi rộng bữa trước, độc nhất là trên hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Các bước thực hiện Windows Denfender solo giản

Bước 1: Msinh sống Windows DenfenderBạn rất có thể kiếm tìm kiếm trường đoản cú “Windows Defender Security Center” sinh sống ô search tìm bên trên tkhô giòn Taskbar.

*
Hoặc lựa chọn vào biểu tượng loại khiên ở góc đề nghị trên tkhô nóng Taskbar.

Xem thêm: Cách Tắt Và Mở Nguồn Iphone Xs Max, Iphone 11, Iphone 12, Tìm Hiểu Cách Tắt Và Mở Nguồn Iphone Xs Max

*
Bước 2: quý khách chọn mục “Virus & threat protection”.

*
Cách 3: Quý khách hàng lựa chọn “Quiông xã scan” nhằm triển khai quét virut máy tính.

*
Cách 4: Thời gian quét tự 5 mang đến đôi mươi phút ít tùy theo máy vi tính của người sử dụng có nhiều tài liệu hay không, ngoài ra nếu như muốn quét 1 thỏng mục nhất mực thì chúng ta cũng có thể tích lựa chọn “Advanced scan” tiếp đến lựa chọn “Scan now”.

*
Bước 5: Sau kia chọn thư mục đề nghị quét vi khuẩn với lựa chọn “Select Folder” với chờ quét thành công.

*
Bởi vậy là bạn sẽ khử virus bên trên máy tính xách tay bởi Windows Security chấm dứt rồi đó. Chúc chúng ta triển khai thành công!