CÁCH RESET ĐIỆN THOẠI ANDROID BẰNG MÁY TÍNH

quý khách hàng đang tìm phương pháp remix điện thoại Android sử dụng máy tính? Vô cùng đơn giản dễ dàng và thuận tiện triển khai, hãy cùng gọi bài viết sau đây của gamebansung.info để thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách reset điện thoại android bằng máy tính

Trường vừa lòng điện thoại cảm ứng của người sử dụng quan yếu truy vấn, bị trộm cắp, các bạn quên mật khẩu đăng nhập xuất xắc màn hình hiển thị mở khóa của Smartphone bị đơ hoặc ko ý kiến. Để xử lý những trường phù hợp trên, các bạn hãy thực hiện remix điện thoại cảm ứng Android bởi máy tính xách tay cùng với một số trong những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng sau.

Trước lúc bắt đầu, bạn phải bảo đảm toàn bộ công việc được thực hiện một cách đồng nhất góp rephối Smartphone Android bằng laptop thành công xuất sắc.

Phần 1: Sao lưu Android trước lúc reset

Vì phục sinh setup cội là thao tác làm việc gồm tương quan đến việc xóa tất cả các dữ liệu trong thiết bị, thiết đặt sẽ điều chỉnh với thông tin tài khoản sẽ singin khỏi trang bị. Nên câu hỏi sao lưu lại tất cả những tài liệu trước lúc gửi quý phái quá trình Phục hồi thiết lập gốc là cực kỳ quan trọng. 

Trong phần 1 này, gamebansung.info đã lý giải các bạn bí quyết sao lưu giữ tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi ứng dụng Dr.Fone – Phone Backup (Android) . Đây là một trong những phần mượt sao lưu Android rất dễ dàng thực hiện cùng vô cùng tiện nghi, các bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện nhằm sao lưu giữ hầu hết trang bị Android.

Phần mượt Dr.Fone – Phone Backup (Android), bao gồm những ưu điểm:

Sao lưu cùng phục sinh tài liệu Android linch hoạt.Sao giữ gồm chọn lọc dữ liệu Android với cùng 1 cú bấm vào.Xem trước và Phục hồi bản sao lưu giữ mang lại ngẫu nhiên đồ vật Android làm sao.Hỗ trợ được rộng 8000 đồ vật Android.Dữ liệu vẫn tồn tại trong quy trình sao lưu lại, có thể xuất hoặc Phục hồi.

Và bên dưới đó là công việc để sao giữ Android trước khi khôi phục thiết đặt gốc:

Bước 1: Sau Lúc setup phần mềm hoàn tất, kết nối thiết bị Android của người sử dụng qua cáp tài liệu và tiếp cận Phone Backup. Công gắng này đang auto phân phát hiện nay với kết nối cùng với máy của người tiêu dùng.

*

Cách 2: Nhấn vào Backup trường đoản cú toàn bộ các tùy chọn khác được cung ứng.

*

Cách 3: Tại đây, bạn cũng có thể lựa lựa chọn một biện pháp thủ công những tệp nhưng mà bạn có nhu cầu sao lưu lại hoặc tiếp tục với việc gạn lọc mặc định của tất cả những loại tệp.

*

Cách 4: Nhấp vào Backup một đợt nữa nhằm thường xuyên quy trình, tổng thể tài liệu bên trên thiết bị của các bạn sẽ được sao lưu lại trong vài phút tiếp đến. Hình như, các bạn cũng biến thành nhận ra thông tin bởi một tin nhắn chứng thực.

Xem thêm: Ps3 Slim Bệnh Lạ Các Lỗi Thường Gặp Trên Ps3 Gặp Lỗi, Thiết Lập Lại Máy Ps3

*

Vậy là chúng ta vẫn hoàn tất Việc sao lưu tài liệu chỉ với 4 bước đơn giản dễ dàng trên. Cùng liên tiếp triển khai các bước reset Android bởi máy tính sau nhé.

Phần 2: Cách remix Android sử dụng máy tính

gamebansung.info đang khuyên bảo bạn giải pháp reset Android bằng laptop qua ADK. Tất cả những thao tác làm việc minh họa trong bài viết này số đông được thực hiện bên trên máy tính bao gồm hệ điều hành quản lý Windows. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể có tác dụng tựa như bên trên hệ quản lý và điều hành MacOS và Linux.

Trước Lúc bước đầu tiến hành bạn phải để ý mang lại một số đề nghị sau:

Quý khách hàng phải sở hữu Android ADB về laptop của bản thân mình. Chuẩn bị cáp USB nhằm liên kết với thiết bị laptop của khách hàng.

Nếu bạn đã có đầy đủ các điều kiện trên thì bắt đầu thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Bật USB Debugging (Gỡ lỗi USB) vào phần thiết lập Android. Mnghỉ ngơi Settings (Cài đặt) -> Developer options (Tùy chọn bên phát triển) -> USB Debugging (Gỡ lỗi USB). 

Nếu cần thiết tra cứu thấy tùy chọn công ty cải cách và phát triển trên vật dụng, hãy tiếp cận Settings (Cài đặt) -> General (Chung) -> About phone (Giới thiệu về năng lượng điện thoại) -> Common (Thông thường) -> Software info (Thông tin phần mềm) (nhấp vào kia 5-8 lần).

*

 Bước 2: Cài đặt Android SDK Tools

Đảm nói rằng Platform-tools (Công nuốm nền tảng) với trình tinh chỉnh USB đã làm được lựa chọn trong hành lang cửa số trình làm chủ SDK.

*

Bước 3: Đảm bảo trình điều khiển và tinh chỉnh cho Android của người tiêu dùng nên được cài đặt trong PC hoặc ít nhất là trình điều khiển và tinh chỉnh chung vẫn gồm sẵn.

Cách 4: Kết nối sản phẩm điện thoại cảm ứng cùng với máy vi tính bằng cáp USB. Phải bảo đảm những sản phẩm công nghệ đang được trao dạng trong Windows Device Manager.

Cách 5: Msinh hoạt vết nói lệnh trong cửa sổ cùng đi tới:

cd C: Users Tên người dùng của người sử dụng AppData Local Android android-sdk platform-tools

Bước 6: Gõ “Adb reboot recovery” nhằm khởi cồn lại sản phẩm. Menu khôi phục yêu cầu được mở ra sau đó.

Bước 7: Thiết bị có thể được ngắt kết nối ngay lập tức mau lẹ. Lúc này, chúng ta có thể xóa mật khẩu đăng nhập hoặc đơn giản là Factory Rephối (Khôi phục setup gốc) mang đến máy.

Tổng Kết

Vậy là gamebansung.info đã ra mắt kết thúc cho mình giải pháp reset Android bằng máy tính xách tay hết sức dễ dàng dễ tiến hành. Hy vọng bạn có thể vận dụng được thành công!