Cách reset iphone khi quen mat khau

Có tương đối nhiều nguyên nhân bao gồm thể làm bạn muốn khôi phục cài đặt đặt gốc iPhonecủa mình. Có thể là bạn đang muốn cung cấp nó để cài đặt một chiếc điện thoại khác, với bạn không muốn người cài đặt có thể biết được tất cả biết tin cá thể của bản thân. Hoặc đơn giản là điện thoại vượt chậm, không thể dung lượng trống nhưng vượt lười để xóa ứng dụng cùng bạn muốn rephối lại thiết bị. Thêm vào đó, sau thời điểm đặt lại iPhone thì nó sẽ trở lại tải đặt gốc với tất cả những mật khẩu đã sở hữu đặt cũng sẽ mất đi. Do đó, bạn bao gồm thể restore lại iPhone nếu lỡ bao gồm quên mật khẩu. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn đến mọi người 3 biện pháp rephối iPhone mau lẹ với đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách reset iphone khi quen mat khau

Lưu ý: Cách chế biến này còn có thể áp dụng cho hầu hết thiết bị iPhone, iPad hiện ni.


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp reset iPhone trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone, chọn tính năng Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống với nhấn vào Cài đặt chung.


Bước 3: Chọn Đặt lại.

Xem thêm: Cách Quét Mã Qr Trên Màn Hình, Hướng Dẫn Quét Qr Trên Smartphone

Bước 4: Cuối cùng nhấn Xóa tất cả nội dung với thiết lập đặt. Hiện nay iPhone sẽ xóa bỏ tất cả những dữ liệu bao gồm trong thiết bị với đưa nó trở lại tình trạng như mới, do đó hãy nhấn vào nút này chỉ Lúc bạn đã backup lại dữ liệu.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Nhấn vào Erase iPhone của menu nhỏ bên phải. Thực hiện tương tự cho những sản phẩm công nghệ iPhone khác nếu bạn muốn.

Với cách làm này, bạn sẽ mất hết tất cả dữ liệu bao gồm vào sản phẩm công nghệ. Do đó, bạn hãy kiểm tra cẩn thận những gì quan tiền trọng còn lưu trong đồ vật cùng chuyển nó sang trọng một thiết bị không giống.

Trên đây là 3 giải pháp khôi phục cài đặt gốc (reset) iPhone xuất xắc nhất bạn cần biết để có thể đưa thiết bi của mình về trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất như thời điểm vừa mới download thiết bị. Chúc bạn thành công.