Cách restore iphone 4 trực tiếp trên máy

Trong quá trình áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh giỏi laptop, sẽ không tránh ngoài phần đa lúc các trang bị này chạm chán lỗi và cần phải lại tải lại win, diệt virut hoặc phục sinh lại tinh thần ban sơ của thứ. Với iPhone, chúng ta có thể tiến hành điều đó bởi nhị bí quyết, sẽ là biện pháp restore iPhone không cần sử dụng iTunes (thẳng bên trên thiết bị) cùng restore iPhone trên laptop cần sử dụng iTunes.

Bạn đang xem: Cách restore iphone 4 trực tiếp trên máy

Tải iTunes mang đến PC Tải iTunes mang lại Mac

Nếu triển khai vấn đề remix iPhone không sử dụng iTunes, bạn cũng có thể giữ giàng tổng thể rất nhiều dữ liệu đang xuất hiện, đã cài đặt về tuy vậy, trong nhiều ngôi trường đúng theo điện thoại thông minh hoặc ipad bị lỗi thừa nặng, bí quyết này sẽ không thể phục sinh lắp thêm về tâm lý ban đầu.

Dùng iTunes restore iPhone trên thứ tính


Đây đó là lúc họ cần được tiến hành biên pháp "mạnh" hơn, chính là restore lắp thêm và chuyển nó trnghỉ ngơi về nhỏng new, nhỏng lúc vừa được "ra lò".

Bước 1: Các chúng ta khởi động phần mềm iTunes trên máy vi tính của chính bản thân mình lên.

Bước 2: Sử dụng cáp kết nối điện thoại cảm ứng, máy tính bảng ipad với laptop cùng hóng quy trình được tiến hành. Kết nối thành công xuất sắc, click chuột trái vào hình tượng của thiết bị (nhỏng hình dưới đây).


Cách 3: Tại hình ảnh nlỗi sau đây, các chúng ta có thể triển khai Restore iPhone tức thì mau chóng nếu không tồn tại gì cần phải lưu giữ xuất xắc đặc biệt quan trọng.

Còn nếu như muốn chắc chắn, tốt nhất nên lựa chọn vào Baông xã Up Now cùng lựa chọn iCloud hoặc This Computer vào mục Automatically Bachồng Up cùng hóng đôi chút để máy tính thực hiện sao lưu dữ liệu cho mình. Khi bao gồm bạn dạng sao lưu giữ rồi, chúng ta có thể làm mọi thao tác làm việc bất kỳ khác cơ mà ko nên lo lắng về lỗi.

Vì nếu có vấn đề xảy ra, chỉ cần sử dụng bản sao giữ này cùng đưa đồ vật về tâm lý hiện thời là được.

Bài liên quan:


Tuy nhiên, nên chăm chú, trước lúc triển khai Restore đồ vật cần phải vô hiệu hóa hóa chế độ Find My iPhone trên máy.

Bước 4: Sau Khi tắt, họ bnóng và giữ lại phím SHIFT bên trên keyboard, sau đó cliông xã chuột trái vào Restore iPhone... cùng lựa chọn tiếp vào Restore ngơi nghỉ thông tin mở ra nhỏng sau đây.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Của Mình Trên Điện Thoại, Máy Tính Siêu Dễ

Bước 5: Nhấn Next.


Agree nghỉ ngơi nhị đồ họa tiếp theo này.

Cách 6: Quá trình Restore sẽ tiến hành tiến hành một phương pháp trọn vẹn auto với người tiêu dùng không cần triển khai thêm bất kỳ làm việc như thế nào xung quanh vấn đề chờ đón. Lúc thành công xuất sắc, một thông tin nhỏ tuổi tồn tại nlỗi sau đây cho mình biết iPhone, iPad của chúng ta đã có khôi phục lại về tâm trạng thuở đầu.

Nhấp vào OK để lắp thêm khởi hễ lại hoặc hóng hết thời gian thông báo, nó vẫn trường đoản cú khởi động lại.

Bước 7: khi vật dụng bật quay lại (vẫn vào tâm trạng kết nối với iTunes), các bạn sẽ được hỗ trợ nhị tùy chọn:

Set up as new iPhone: Cài đặt từ trên đầu nhỏng một điện thoại cảm ứng thông minh mới.Restore from this backup: Khôi phục lại với bạn dạng sao lưu lại đã chế tạo.

Hãy lựa chọn 1 vào hai với tiếp tục những các bước tiếp đến theo hướng dẫn của iTunes để kết thúc quá trình restore iPhone của chính bản thân mình.


Trên đấy là chu trình thực hiện Việc restore iPhone bằng iTunes bên trên máy tính. Nếu chúng ta sẽ gặp vấn đề với vật dụng của chính mình và hy vọng Phục hồi nó về tâm trạng nlỗi new thì rất có thể xem qua lý giải vào nội dung bài viết này.

Chú ý:

Tắt chế độ Find My iPhone trước khi tiến hành.Tạo bạn dạng sao lưu lại bằng phương pháp nhấp vào Bachồng Up Now để đề phòng trường hòa hợp xấu nhất.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA