Cách sang trang mới trong word 2016

Thông thường, bạn sẽ mong mỏi cuộn trang trong tài liệu y hệt như đang lật sách hơn, vắt bởi cuộn liên tục. Sử dụng lệnh Song Song (tab Chế độ xem) nhằm đảo sang những trang bởi ngón tay. Nếu bạn không tồn tại màn hình hiển thị cảm ứng, hãy áp dụng thanh khô cuộn ngang hoặc nhỏ lăn uống chuột nhằm di chuyển sang những trang.

Bạn đang xem: Cách sang trang mới trong word 2016

*

Thao tác dịch rời trang tuy nhiên song đã tắt kĩ năng chọn thiết đặt thu pngóng. Để rất có thể thu pngóng lại, chọn di chuyển trang Dọc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Tik Tok Trung Quốc : Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Douyin


*

Lưu ý:  Tính năng này chỉ khả dụng khi bạn có gói ĐK gamebansung.info 365. Nếu các bạn sẽ đăng ký gamebansung.info 365, hãy đảm bảo an toàn các bạn gồm phiên bạn dạng Office tiên tiến nhất.


Chuyển nkhô giòn mang đến trang các bạn muốn

Trong quá trình paging tư liệu, hình thu nhỏ dại đang hỗ trợ cho chính mình một chiếc nhìn nhanh về tất cả những trang nhằm bạn cũng có thể gửi mang lại trang mình thích. Chỉ đề nghị lựa chọn Hình thu nhỏ tựa như nlỗi thiết lập Thu phóng.

*


Mẹo: Quý Khách không cần phải đi mang đến dải băng nhằm biến hóa thân xem trang và xem hình thu nhỏ. Nếu sử dụng chuột, thừa nhận Ctrl và dịch rời nhỏ lnạp năng lượng chuột. Trên screen cảm ứng, chụm vào nhằm thu nhỏ thành quyết thu nhỏ dại.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)