CÁCH SAO CHÉP DANH BẠ TỪ IPHONE SANG SAMSUNG

Quý khách hàng đã chuẩn bị gửi từ bỏ iPhone thanh lịch sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung và ko biết phương pháp chuyển danh bạ từ bỏ iPhone sang trọng Samsung như thế nào. Tìm hiểu tức thì bài viết tiếp sau đây của gamebansung.info.

Bạn đang xem: Cách sao chép danh bạ từ iphone sang samsung


Nếu ai đang gửi trường đoản cú iPhone quý phái Smartphone Samsung, bạn nên bắt đầu bởi biện pháp đưa danh bạ từ iPhone sang trọng Samsung. Sau toàn bộ, danh bạ của chúng ta là vấn đề quan trọng tốt nhất bên trên Smartphone cùng nó là sản phẩm trước tiên chúng ta nên gửi sau khi dùng một thứ mới. Cùng mày mò tức thì bài viết của gamebansung.info trả lời giải pháp đưa danh bạ từ iPhone sang trọng Samsung tức thì bài viết sau đây.


*


Chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang Samsung bởi iCloud

Để có tác dụng được điều đó, thì bạn hãy áp dụng bản lĩnh đồng hóa hóa của iCloud để sao lưu giữ danh bạ của bản thân mình trên iPhone. Các bước thực hiện như sau:

Msinh sống Cài đặt.Chạm vào thương hiệu của người tiêu dùng sinh sống đầu list trong Cài đặt.Chọn iCloud và gạt công tắc nguồn Danh bạ thanh lịch chính sách nhảy với tâm lý biểu thị blue color lục.
*
*

Sau Khi đang kết thúc xong Việc sao giữ danh bạ lên iCloud. Bước tiếp sau là bạn sẽ thực hiện trình coi xét web bên trên máy vi tính với truy vấn vào trang web iCloud của Apple để xuất danh bạ qua một một số loại tệp mà điện thoại cảm ứng thông minh Samsung rất có thể phát âm được. Các bước tiến hành nlỗi sau:

Mnghỉ ngơi trình thông qua trên máy vi tính của khách hàng.Sử dụng thông tin tài khoản và password iCloud bên trên trang bị iPhone của khách hàng để đăng nhập lệ iCloud bên trên trình chuẩn y web.Nhấn vào Contacts (Danh bạ).Nhấn tiếp vào All Contacts (Tất Cả Danh Sách Liên Hệ).

*

6. Chọn tất cả liên hệ bằng cách lựa chọn vào trong 1 contact, tiếp đến thừa nhận Ctrl + A nếu bạn cần sử dụng máy vi tính Windows hoặc Comm& + A nếu như bạn sử dụng laptop Mac.

7. Nhấn vào nút thiết đặt gồm hình giống bánh răng ở góc bên dưới bên trái.

8. Nhấn vào Export vCard. Lúc bấy giờ máy vi tính đang download xuống toàn bộ liên hệ của công ty dưới dạng một tệp bao gồm đuôi .vcf

*

Tiếp theo, nếu như khách hàng đang áp dụng tài khoản Google bên trên Smartphone Samsung của bản thân thì chúng ta có thể để mang tổng thể list tương tác các bạn thiết lập được tự iCloud lên bằng cách nhập dữ liệu tự tệp bạn bắt đầu vừa cài xuống làm việc trên vào trong thông tin tài khoản Google. Theo dõi các bước thực hiện sau:


1. Tại trình chăm nom web bên trên máy tính xách tay của bạn.

2. Truy ctràn vào trang danh bạ của Google. Quý khách hàng rất có thể xem thêm làm việc đường truyền dưới đây.

3. Nó vẫn thưởng thức đăng nhtràn vào tài khoản Google nếu như bạn chưa singin tài khoản trước kia bên trên trình thông qua.

4. Nhấn vào Nhập nằm tại cột phía bên trái của website.

5. Chọn Tệp cùng tìm đến tệp vCard làm việc bên trên để thêm toàn bộ contact trường đoản cú iPhone của người tiêu dùng.

*

Còn nếu như bạn không áp dụng thông tin tài khoản Google mang lại điện thoại cảm ứng Samsung của chính mình. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng Danh bạ bao gồm bên trên điện thoại thông minh Samsung. Tìm đến tác dụng cài đặt của chính nó cùng Nhập tệp vCard các bạn đã tải ngơi nghỉ bên trên vào.

Chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone quý phái Samsung bằng Smart Switch

Samsung hỗ trợ cho người sử dụng của hãng sản xuất bản thân một ứng dụng có tên Smart Switch nhằm biến đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị cùng nhau hoặc thông qua Dây sạc cáp bằng đầu nối USB-OTG (Chỉ kèm theo cùng với thiết bị Samsung Galaxy S10 trlàm việc lên).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Danh Bạ Trên Iphone 6, Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Danh Bạ Bị Mất Trên Iphone

Để đưa danh bạ tự iPhone sang Samsung bằng Smart Switch chúng ta có thể làm theo công việc trả lời sau:

1. Tải về hoặc nâng cấp vận dụng Smart Switch trên sản phẩm Samsung của bạn. quý khách phát âm rất có thể xem thêm đường truyền bên dưới nhằm cài đặt về ứng dụng mang lại điện thoại Samsung của chính bản thân mình.

2. Sau kia msinh hoạt áp dụng Smart Switch trên điện thoại Samsung lên.

3. Chọn Receive data để nhập dữ liệu từ bỏ thứ khác về đồ vật.

4. Ở màn hình Get connected lựa chọn iPhone/iPad tablet nhằm nhấn tài liệu từ các sản phẩm này về mang lại điện thoại cảm ứng Samsung.

5. Sau kia chọn áp dụng liên kết bởi cáp hay bởi kết nối ko dây. Tại trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn các bạn sử dụng kết nối không dây nhằm gửi danh bạ từ iPhone sang Samsung. Hãy chọn “Connect wirelessly khổng lồ iCloud”.

*

6. Tại màn hình tiếp theo, bạn hãy sử dụng thông tin tài khoản iCloud các bạn thực hiện bên trên sản phẩm iPhone của bản thân để đăng nhtràn lên Smart Switch. Lưu ý rằng tài khoản iCloud bên trên iPhone đã nhảy tác dụng nhất quán hóa danh bạ từ trước kia.

Còn nếu như bạn không nhảy hoặc không biết phương pháp đồng điệu danh bạ vào iCloud thế nào có thể thực hiện theo công việc lý giải nkhô hanh sau: Trên iPhone, mlàm việc Cài đặt > Tên người tiêu dùng > iCloud > bật Danh bạ.

7. Sau Khi đang singin thành công xuất sắc thông tin tài khoản iCloud vào vào Smart Switch, bạn sẽ thấy phần nhiều chọn lựa nhằm gửi vào chiếc Smartphone Samsung của người sử dụng. Chúng ta sẽ chỉ quyên tâm mang lại Danh bạ phải đã chỉ chọn “Contacts” còn nếu không bạn có thể chọn nhiều thứ khác hơn giả dụ bạn muốn.

8. Nhấn Import để bắt đầu quy trình gửi dữ liệu tự iPhone sang trọng điện thoại Samsung.

9. Quý Khách rất có thể nhấn vào Go to lớn the trang chủ screen làm cho quá trình này chạy vào nền với hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tiến trình trong trung trọng tâm thông tin bất kể lúc như thế nào.

*

Bên cạnh đó, nếu như khách hàng sẽ thực hiện những máy điện thoại cảm ứng từ bỏ Samsung Galaxy S10 trsinh sống lên, các bạn sẽ có một đầu nối USB-OTG được hỗ trợ vào hộp với biện pháp tiến hành bài toán chuyển danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Samsung cũng không khác hoàn toàn gì nhiều so với nghỉ ngơi bên trên kia.

Quý khách hàng hãy lưu ý biến đổi lựa chọn trường đoản cú bước lắp thêm 5 cố gắng vì lựa chọn “Connect wirelessly to iCloud”, nên lựa chọn “Connect by cable”. Và Lúc liên kết bạn lưu giữ Tin cậy máy Samsung Lúc có thông báo hiển thị bên trên iPhone lúc kết nối 2 trang bị bằng Dây sạc.

*

Trên đấy là nội dung bài viết trả lời cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang trọng Samsung nkhô hanh với dễ dàng mà bạn có thể làm theo một giải pháp thuận lợi. Nếu độc giả có đang quyên tâm cho tới những chủ để tương quan mang đến chuyển tài liệu thân những lắp thêm cùng nhau có thể tham khảo thêm một số nội dung bài viết không giống của gamebansung.info dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết bổ ích hãy giữ lại Like & Share để ủng hộ gamebansung.info đưa tới bạn tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích không giống. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát.