Cách sắp xếp theo ngày tháng trong excel

Quý khách hàng đã xem: Cách Sắp Xếp Thời Gian Trong Excel Nhanh hao Nhất, Theo Thời Gian, Theo Tháng, Tự Động Sắp Xếp Tại gamebansung.info

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chú ý những cách khác nhau nhằm thu xếp ngày vào Excel. quý khách đã học phương pháp sắp xếp nkhô cứng ngày theo sản phẩm tự thời hạn, sắp xếp theo mon bỏ qua năm, thu xếp ngày sinh theo tháng và ngày cùng bí quyết tự động hóa thu xếp theo ngày Lúc nhập giá trị mới.

Bạn đang xem: Cách sắp xếp theo ngày tháng trong excel

Đang xem: Cách bố trí thời hạn vào excel

Các tùy chọn thu xếp tích phù hợp vào Excel là các điều khoản mạnh bạo và kết quả, nhưng chúng chưa hẳn cơ hội nào cũng chuyển động đúng chuẩn khi bố trí ngày. Hướng dẫn này đang dạy dỗ cho chính mình một vài thủ pháp có ích để bố trí Excel theo ngày 1 phương pháp có ý nghĩa sâu sắc nhưng mà không có tác dụng hư dữ liệu của người sử dụng.

Nội dung chính

Cách tự động hóa sắp xếp theo ngày trong Excel

Cách sắp xếp ngày theo thiết bị từ bỏ thời gian

Sắp xếp ngày theo sản phẩm từ thời gian vào Excel là cực kỳ dễ dàng. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện tiêu chuẩn Sắp xếp tăng dần Lựa chọn:

Chọn ngày bạn có nhu cầu sắp xếp theo vật dụng trường đoản cú thời hạn.Trên Trang Chủ vào tab Các định dạng đội, nhấp Sắp xếp & Lọc và chọn Sắp xếp cũ tuyệt nhất mang đến new nhất. Dường như, bạn có thể thực hiện AZ tùy lựa chọn trên Dữ liệu trong tab Sắp xếp & Lọc nhóm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Video Trên Máy Tính Và Điện Thoại Đơn Giản 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiền boa. Để bao gồm các ngày mới có thêm tự động được thu xếp, hãy bảo đảm an toàn bao hàm đủ số lượng ô trống vào phạm vi được đề cập. Chẳng hạn, danh sách ngày của công ty chúng tôi phía bên trong phạm vi A2: A7, mà lại Shop chúng tôi cung ứng $ A $ 2: $ A $ trăng tròn cho cách làm với đưa nó vào những ô từ C2 cho C20. Các Hàm IFERROR chũm vào kia, ngăn lỗi trong các ô thừa, trả về một chuỗi trống (“”).

Excel bố trí theo ngày ko hoạt động

Nếu ngày của doanh nghiệp ko được sắp xếp như ý, cực kỳ hoàn toàn có thể bọn chúng được nhập theo định hình nhưng Excel quan yếu hiểu, cho nên chúng được coi là chuỗi văn phiên bản thay vì ngày. Hướng dẫn tiếp sau đây giải thích biện pháp rõ ràng mẫu Hotline là “ngày vnạp năng lượng bản” cùng chuyển đổi chúng thành ngày Excel bình thường: Cách chuyển đổi văn bạn dạng thành ngày vào Excel.

Đó là biện pháp bố trí theo ngày trong Excel. Tôi cảm ơn chúng ta vẫn đọc với mong muốn sẽ gặp mặt bạn bên trên blog của Cửa Hàng chúng tôi vào tuần tới!