CÁCH SẮP XẾP THEO TÊN TRONG EXCEL

Xin sung sướng nhập shop tin nhắn mang lại tài khoản của khách hàng. Một mã xác minch này sẽ được gửi cho cho mình. Một khi chúng ta đã nhận được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho thông tin tài khoản của bạn.
Đăng cam kết
*

*

> Làm cố làm sao để thu xếp xúc tiến theo tên / số con đường phố trong Excel?

Giả sử chúng ta bao gồm một list cửa hàng của những quý khách hàng trong một trang tính cùng bạn có nhu cầu thu xếp những địa chỉ này theo tên mặt đường của họ. Vậy làm phương pháp làm sao nhằm bạn cũng có thể mau lẹ sắp xếp liên hệ của người sử dụng theo thương hiệu / số con đường trong Excel?

Sắp xếp liên hệ theo thương hiệu mặt đường cùng với cột hỗ trợ vào Excel

Sắp xếp thúc đẩy theo số đường phố với cột hỗ trợ trong Excel


Tab Office Cho phnghiền Chỉnh sửa cùng Duyệt theo Tab trong Office, với Giúp Công câu hỏi của quý khách hàng Dễ dàng hơn Nhiều ...

Bạn đang xem: Cách sắp xếp theo tên trong excel


Tái áp dụng phần đông thứ: Thêm những phương pháp, biểu vật với ngẫu nhiên lắp thêm gì không giống được thực hiện những độc nhất hoặc tinh gamebansung.info vào mục yêu quý của bạn với gấp rút sử dụng lại bọn chúng sau này. Hơn 20 nhân tài vnạp năng lượng bản: Trích xuất số từ chuỗi văn uống bản; Trích xuất hoặc thải trừ 1 phần nội dung; Chuyển thay đổi số với tiền tệ sang trọng trường đoản cú tiếng Anh. Công cụ vừa lòng nhất: đa phần Workbook và Sheets thành một; Hợp tốt nhất nhiều ô / sản phẩm / cột cơ mà không làm mất dữ liệu; Hợp nhất các hàng và tổng giống nhau. Công thay tách: Chia Dữ liệu thành Nhiều Trang tính Dựa bên trên Giá trị; Một sổ làm gamebansung.infoệc đến những tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột cho những cột. Dán bỏ qua mất Hàng ẩn / được lọc; Đếm với tổng theo Màu nền; Gửi 1 loạt tin nhắn được cá thể hóa đến không ít người nhận. Sở thanh lọc siêu: Tạo lược đồ dùng lọc nâng cấp cùng áp dụng mang lại ngẫu nhiên trang tính nào; Sắp xếp theo tuần, ngày, tần suất cùng không những thế nữa; Lọc bằng phương pháp in đậm, phương pháp, chú thích ... Hơn 300 tuấn kiệt to gan mẽ; Hoạt động cùng với Office 2007-2019 với 365; Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ; Dễ dàng xúc tiến vào công ty lớn hoặc tổ chức của chúng ta.
Sắp xếp liên tưởng theo tên mặt đường với cột giúp đỡ vào Excel
*

Kinc ngạc! Sử dụng những tab hiệu quả trong Excel nlỗi Chrome, Firefox và Safari!Tiết kiệm 50% thời hạn của bạn cùng giảm hàng ngàn lần click chuột cho mình mỗi ngày!

Sắp xếp liên hệ theo tên con đường vào Excel, trước tiên bạn cần sinh sản một cột giúp sức.

1. Chọn một ô trống lân cận danh sách cửa hàng và nhập phương pháp này = MID (A1, FIND ("", A1) +1,255) (Amột là ô vào list liên can của bạn) với nhấn Đi vào , tiếp đến kéo chốt điền để điền vào phạm gamebansung.info bạn muốn. Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ các liên quan được trích xuất vào cột trợ giúp ngoại trừ số mặt đường phố.

*

2. Sau đó chọn phạm gamebansung.info cột hỗ trợ cùng nhấp vào Ngày > Sắp xếp A mang đến Z. Xem ảnh chụp màn hình:

3. bên phía trong Sắp xếp Waning hộp thoại, bình chọn Mở rộng lớn sự lựa chọn. Xem hình ảnh chụp màn hình:

4. nhấn vào Sắp xếp, bạn có thể thấy những xúc tiến được bố trí.

Xem thêm: Cách Xem Nhật Ký Máy Tính - Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Lịch Sử Máy Tính

*

Sắp xếp tương tác theo số đường phố cùng với cột giúp sức vào Excel

Nếu các tương tác sinh hoạt cùng một tuyến đường và bạn có nhu cầu bố trí bọn chúng theo số con đường, bạn có thể làm cho nlỗi sau:

1. Chọn một ô trống cạnh bên list hệ trọng với nhập công thức này = VALUE (LEFT (A1, FIND ("", A1) -1)) (Amột là ô trước tiên trong list can dự của bạn) với dấn Đi vào , tiếp đến kéo chốt điền để điền vào phạm gamebansung.info bạn có nhu cầu. Sau kia, các bạn chỉ có thể thấy số mặt đường phố được trích xuất vào cột giúp sức.

*

2. Sau đó chọn phạm gamebansung.info cột giúp đỡ với nhấp vào Ngày > Sắp xếp A đến Z. Xem hình họa chụp màn hình:

3. mặt trong Sắp xếp Waning hộp thoại, kiểm tra Mở rộng lớn sự lựa chọn. Xem hình ảnh chụp màn hình:

4. nhấn vào Sắp xếp, chúng ta có thể thấy những địa chỉ được thu xếp.

*

Mẹo: Quý khách hàng cũng có thể áp dụng cách làm này = LEFT (A1, FIND ("", A1) -1), Quá.

Chụ thích: Phương thơm pháp này cũng có thể chuyển động Khi các mặt đường phố trong số can hệ không giống nhau.

Các bài xích báo tương đối:

Các lao lý năng suất văn chống xuất sắc nhất

Kutools mang lại Excel xử lý phần lớn các vấn đề của bạn với tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Ckém nkhô cứng cách làm tinh gamebansung.info, biểu đồcùng bất cứ sản phẩm công nghệ gì chúng ta vẫn thực hiện trước đây; Mã hóa ô cùng với mật khẩu; Tạo list gửi tlỗi với gửi email ... Super Formula Bar (thuận lợi sửa đổi những chiếc văn bản với công thức); Bố cục gọi (dễ ợt đọc cùng chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn ! Hợp tuyệt nhất những ô / mặt hàng / cột mà lại ko làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết thích hợp những hàng / cột đụng hàng... Ngăn uống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãycó lợi. Cảm ơn ! Chọn giống nhau hoặc nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (toàn bộ các ô gần như trống); Tìm rất cùng Tìm mờ vào Nhiều Sổ có tác dụng gamebansung.infoệc; Chọn đột nhiên ... Bản sao đúng mực hầu hết ô cơ mà không chuyển đổi tđê mê chiếu công thức; Tự cồn tạo thành tài liệu xem thêm thanh lịch hầu hết Trang tính; Cnhát Bullets, Hộp kiểm với không những thế nữa ... Trích xuất vnạp năng lượng bạn dạng, Thêm Vnạp năng lượng phiên bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; Tạo với In Tổng số phân trang; Chuyển đổi thân nội dung ô và nhận xétbổ ích. Cảm ơn ! Siêu thanh lọc (lưu lại với vận dụng những lược vật dụng thanh lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cấp theo mon / tuần / ngày, gia tốc và không những thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ... Kết thích hợp Workbook với WorkSheets; Hợp duy nhất những bảng dựa vào các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển thay đổi một loạt xls, xlsx và PDFbổ ích. Cảm ơn ! Hơn 300 tài năng mạnh bạo. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 với 365. Hỗ trợ toàn bộ các ngữ điệu. Dễ dàng thực hiện trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai của chúng ta. Đầy đủ các kỹ năng sử dụng thử miễn giá thành 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và gọi theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, quảng cáo online, Access, gamebansung.infosio và Project. Msinh sống và sản xuất nhiều tài liệu trong những tab bắt đầu của cùng một hành lang cửa số, thay vì trong những hành lang cửa số new. Tăng một nửa năng suất của người sử dụng với bớt hàng trăm ngàn cú bấm vào cho bạn mỗi ngày!
*