CÁCH SCAN QR CODE BẰNG IPHONE

Quét QR code bên trên iPhone hơi tiện lợi giả dụ trang bị của khách hàng vẫn thực hiện hệ điều hành iOS 11 trsinh sống lên, dựa vào QR Scanner tích phù hợp sẵn vào camera. Nếu đã áp dụng iOS 10 trngơi nghỉ xuống, chúng ta có thể tìm hiểu thêm một số app quét mã QR giỏi bên trên iPhone cơ mà Cửa Hàng chúng tôi đã tổng thích hợp dưới nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Cách scan qr code bằng iphone

Quét QR trên iPhone bởi Camera

Quý khách hàng tiến hành theo quá trình dưới đây nhằm quét mã QR bên trên iPhone chúng ta nhé:

Cách 1: Vào Cài đặt > mở Camera > vào danh sách thiết đặt đến ứng dụng, các bạn nhảy Quét mã QR để thực hiện bên trên thiết bị.


Cách 2: Msống ứng dụng Camera bên trên máy rồi di chuyển thiết bị hình ảnh tới vùng tất cả mã QR nên quét. Tiếp kia chạm vào khu vực có mã QR đề xuất quét lộ diện trên màn hình để mang đường nét ví như đề nghị.

Cách 3:

Ngay mau chóng, trang bị hình ảnh đang tự động nhấn diện mã QR bằng máy hình ảnh. Lúc đồ vật xử trí biết tin, thông báo new đã lộ diện làm việc ngay lập tức trên cùng màn hình về chi tiết câu chữ của mã QR, hoàn toàn có thể là ký từ hoặc con đường link. Chúng ta nhấn chọn vào thông tin đó để thấy cụ thể nội dung công bố.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Và Cách Khắc Phục 100% Thành Công

Nhỏng hình dưới đây tôi đã mở trang web trên Safari, trải qua quét mã QR mà không cần thiết phải mnghỉ ngơi trực tiếp trình chăm nom rồi nhập liên can trang web như lúc trước.


Với kĩ năng quét mã QR này, chúng ta cũng có thể tiến hành được rất nhiều vấn đề nhỏng thêm sự kiện vào ứng dụng Lịch, gửi gmail bằng mã QR, tốt truy vấn vào trang web bằng mã QR,… Quý Khách đọc có thể tham khảo mẹo nhỏ thực hiện bản lĩnh QR Scanner vào bài viết Một số mẹo nhỏ cùng với chức năng QR Scanner bên trên iPhone.

Quét QR code trên iPhone chạy iOS 10 về trước

Với các iOS 10 về trước, bạn phải sở hữu ứng dụng quét mã vun thì mới có thể hoàn toàn có thể quét được mã QR. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một số vận dụng quét mã QR được người tiêu dùng reviews nhích cao hơn App Store dưới đây:

Sau khi cài đặt với download phầm mềm, bạn chỉ việc msống tiện ích, tra cứu kỹ năng scan cùng chuyển camera của iPhone cho trước QR code nhằm triển khai thao tác làm việc quét mã QR thôi.

Với một số tiện ích, chúng ta cũng có thể check được biết tin sản phẩm, nguồn gốc hàng hóa để yên vai trung phong hơn vào quy trình mua bán, sử dụng.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4 ★ 6