Hướng Dẫn Cách Slow Motion Video Trên Capcut, Cách Làm Chậm Video Trên App Capcut

Hiện giờ, CapCut là ứng dụng khét tiếng trong sửa đổi đoạn phim. Các chức năng của CapCut khác so với một số trong những áp dụng khác. Vừa nhiều chủng loại lại dễ áp dụng bắt buộc hết sức được lòng người tiêu dùng. Đặc biệt là tuấn kiệt vận tốc, cùng với chức năng này người tiêu dùng có thể tăng tốc độ đoạn Clip, hoặc có thể làm lờ lững đoạn Clip theo sở trường. Cùng gamebansung.info kiếm tìm hiểu phương pháp làm cho Slow Motion trên CapCut vừa đơn giản và dễ dàng lại hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Slow Motion Video Trên Capcut, Cách Làm Chậm Video Trên App Capcut

*

Cách chỉnh đoạn Clip bên trên CapCut nhanh hao nhất

Hướng dẫn biện pháp có tác dụng Slow Motion bên trên CapCut

Trước lúc bước đầu edit đoạn Clip, bạn phải tải vận dụng CapCut bên trên gốc rễ iOS/ Android. Theo dõi quá trình sau đây:

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng CapCut bên trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop.

Bước 2: Tại đồ họa thiết yếu của CapCut, chọn New Project kế tiếp cài đặt Video nhưng mà bạn phải edit lên. Bấm nút Add để hoàn tất lựa chọn Clip.

 
*

Chọn New Project

Bước 3: Để tua chậm chạp hoặc tăng vận tốc video, bạn cần chọn Speed phía bên dưới thanh vẻ ngoài.

Bước 4: Tại phía trên, sẽ có được nhì chọn lọc mang đến bạn

Bình thường (Normal): Tính năng này được hiểu như thể chúng ta cũng có thể thay đổi tốc độ video clip sinh sống chỉ số thắt chặt và cố định đến toàn đoạn Clip tự thời điểm bước đầu đến khi hết.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Dell, Laptop Dell Nhanh, Đơn Giản

Uốn cong (Curve): Đây là nhân kiệt rất nổi bật của ứng dụng, bạn cũng có thể chỉnh tốc độ nkhô nóng lừ đừ sinh sống phân cảnh nhưng bạn có nhu cầu.
*

Chọn mục Speed để điều chỉnh tốc độ video

Bước 5: Để tăng vận tốc video clip, bạn cần đẩy lên. Và để gia công video thì bạn phải kéo xuống theo vận tốc mong muốn.

*

Kéo lên/ xuống nhằm điều chỉnh tốc độ video

Cách 6: Để video clip thêm rõ ràng, chúng ta nên vào mục độ sắc nét của video clip. Chỉnh lên tới mức về tối nhiều nhằm video HD. Nhấn nút Xuất để lưu lại lịa video.

*

Bấm Xuất để giữ lại file video

Với bài viết bên trên là cách chỉnh video clip Slow Motion trên CapCut. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng bao gồm một video clip đẹp mắt nóng bỏng với những lượt xem.