Cách Slow Motion Video Trên Capcut

Hiện giờ, CapCut là vận dụng nổi tiếng trong chỉnh sửa đoạn Clip. Các tài năng của CapCut khác so với một số trong những ứng dụng khác. Vừa đa dạng lại dễ dàng sử dụng buộc phải cực kỳ lấy được lòng người tiêu dùng. Đặc biệt là nhân kiệt tốc độ, với công dụng này người tiêu dùng rất có thể tăng vận tốc đoạn Clip, hoặc hoàn toàn có thể làm cho chậm rãi Clip theo sở trường. Cùng gamebansung.info kiếm tìm hiểu phương pháp làm Slow Motion trên CapCut vừa đơn giản dễ dàng lại hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Cách slow motion video trên capcut


*

Cách chỉnh Clip trên CapCut nhanh nhất


Hướng dẫn biện pháp làm Slow Motion bên trên CapCut

Trước Khi bước đầu edit đoạn phim, bạn cần thiết lập ứng dụng CapCut trên nền tảng gốc rễ iOS/ Android. Theo dõi các bước sau đây:

Cách 1: Mở áp dụng CapCut bên trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính.

Cách 2: Tại giao diện bao gồm của CapCut, lựa chọn New Project tiếp đến thiết lập Video nhưng bạn cần edit lên. Bnóng nút Add để hoàn toàn lựa chọn đoạn phim.


*

Chọn New Project


Cách 3: Để tua đủng đỉnh hoặc tăng vận tốc đoạn phim, bạn phải lựa chọn Speed phía dưới tkhô nóng cơ chế.

Cách 4: Tại đây, sẽ sở hữu hai chọn lọc đến bạn

Bình thường (Normal): Tính năng này được hiểu như là bạn có thể biến đổi tốc độ video nghỉ ngơi chỉ số cố định mang lại toàn video clip tự cơ hội bắt đầu cho đến khi hết.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Laptop Dell, Laptop Dell Nhanh, Đơn Giản

Uốn cong (Curve): Đây là tài năng trông rất nổi bật của áp dụng, chúng ta có thể chỉnh vận tốc nhanh khô lừ đừ sống phân chình họa nhưng mà bạn muốn.
*

Chọn mục Speed nhằm điều chỉnh vận tốc video


Cách 5: Để tăng vận tốc video clip, bạn cần kéo lên. Và để triển khai video clip thì bạn cần kéo xuống theo tốc độ mong muốn.


*

Kéo lên/ xuống nhằm kiểm soát và điều chỉnh tốc độ video


Bước 6: Để đoạn Clip thêm rõ nét, chúng ta nên vào mục độ phân giải của Clip. Chỉnh lên tới mức buổi tối đa để video HD. Nhấn nút ít Xuất nhằm lưu lại lịa Clip.


*

Bnóng Xuất nhằm lưu lại file video


Với bài viết bên trên là phương pháp chỉnh video clip Slow Motion bên trên CapCut. Chúc các bạn thành công xuất sắc và gồm một đoạn phim rất đẹp hấp dẫn cùng những lượt coi.