Cách sử dụng dropbox trên android

Dropbox for Android là phiên bản di động cầm tay chấp nhận cho hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây cùng thương hiệu. Với vận dụng này, bạn có thể truy vấn toàn bộ các tệp trong thông tin tài khoản Dropbox của chính mình và nhất quán hóa chúng với vật dụng Android.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dropbox trên android

Dropbox đến Android là phiên phiên bản di động cầm tay xác nhận mang đến dịch vụ tàng trữ đám mây Dropbox

gamebansung.info Dropbox cho Android

Với ứng dụng Dropbox for Android, bạn cũng có thể cài đặt xuống các tệp tự tài khoản của bản thân, cài đặt lên hình ảnh ngay lập tức sau thời điểm chụp xong xuôi, share các liên kết mang đến văn bản của khách hàng trải qua những gốc rễ (tin nhắn, Twitter, Facebook,...), thống trị các tệp trong tài khoản cùng hơn thế nữa.

Dropbox app cũng hoàn toàn có thể auto đồng hóa toàn bộ ảnh cùng video của người tiêu dùng. Chỉ buộc phải kích hoạt công dụng hoàn hảo nhất này cùng bất cứ khi nào bạn chụp ảnh hoặc tảo Clip, bọn chúng không chỉ được giữ vào thiết bị Ngoài ra tự động được sở hữu lên thông tin tài khoản Dropbox của người sử dụng.

Phiên bạn dạng Dropbox trên Android này hết sức cần thiết mang đến bất kỳ người dùng làm sao ái mộ các dịch vụ tàng trữ đám mây Dropbox. lúc setup ứng dụng về vật dụng, chúng ta không chỉ có rất có thể giữ các tài liệu đặc biệt độc nhất vào ngôi trường thích hợp xẩy ra lỗi Hartware, nhưng về cơ phiên bản các bạn còn có thêm một ổ cứng vào đám mây nhằm thực hiện theo nguyện vọng.

Sau khi cài đặt Dropbox trên thứ tính, ngẫu nhiên file làm sao đã lưu giữ bên trên Dropbox đang auto lưu lại vào toàn bộ các máy tính xách tay, thứ Android với thậm chí còn là trên website công ty của Dropbox. Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu hầu hết đồ vật đi bất kỳ đâu.


Đọc dữ liệu của chính mình hoặc lướt qua những album lúc ra ngoài. Lưu lại các tấm hình hoặc đoạn phim về Dropbox và chia sẻ bọn chúng cùng với bằng hữu chưa đến một vài lần chạm. Ngay cả khi chúng ta chẳng may nhằm quên điện thoại Android của mình chỗ nào đó, tài liệu vẫn luôn được an toàn bên trên Dropbox.

Dropbox là cách thức miễn chi phí với rất đơn giản áp dụng để share các file, hình ảnh cùng video clip, đồng điệu chúng thân những máy. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể áp dụng Dropbox nhằm sao lưu những tệp tin với truy cập chúng tự các laptop cùng vật dụng không giống (smartphone với laptop bảng), với vận dụng giành cho từng sản phẩm của bạn.

Giao diện của Dropbox for Android vô cùng trực quan tiền, một điều góp vận dụng này biến hóa chọn lọc minh bạch Lúc người dùng ý muốn đồng hóa file. Lúc bạn muốn thiết đặt Dropbox trên sản phẩm công nghệ Android hoặc iPhone, bạn sẽ nhanh chóng truy vấn những tệp tin đang đăng thiết lập. quý khách hàng còn có thể truy cập folder trên máy vi tính hoặc smartphone, hoặc ngẫu nhiên nơi nào hoàn toàn có thể truy cập vào trình chăm chú website. Thậm chí, người dùng còn thực hiện ứng dụng này để chia sẻ tệp tin với những người không giống - dù là qua folder Public nói riêng (mang đến đầy đủ người), hoặc thiết lập thư mục shared cho những người cần sử dụng làm sao đó.


*
*

Trên Android, các nút ít điều hướng được bỏ trên thuộc (trong khi nghỉ ngơi phiên bản dành riêng cho iOS thì bọn chúng được đặt ở phía cuối), tuy nhiên không có sự biệt lập trong tính khả dụng. Folder Dropbox là screen chủ yếu, tuy vậy người dùng cũng có thể có những nút ít nhằm mau lẹ coi thư mục hình họa của chính mình (với kích hoạt tự động cập nhật), xem những tệp tin Favorites (vị trí tốt nhất để giữ dữ liệu yêu cầu truy cập nhanh) với mục setup nơi chúng ta xem lại thông tin thông tin tài khoản của bản thân. Lựa chọn setup vận dụng cũng được cho phép người dùng nâng cấp thông tin tài khoản của chính bản thân mình và thêm mã passcode msinh hoạt khóa cho Dropbox nếu còn muốn bảo đảm thêm vào cho tài khoản của mình.

Các tác dụng bao gồm của Dropbox đến Android

Quản lý thỏng mục offline bên trên di động

Tính năng này chỉ cung ứng người dùng Pro, Business và Enterprise. Đây cũng là chức năng được không ít người tiêu dùng khuyến nghị duy nhất, cho phép lưu toàn thể thỏng mục trên sản phẩm di động cầm tay để giải pháp xử lý offline Khi không có kết nối Internet. Vấn đề này tiết kiệm các thời gian và công sức của con người cho mình Khi hoàn toàn có thể giải pháp xử lý tư liệu, hình hình ảnh, Clip... hồ hết thời điểm những địa điểm rồi đồng điệu ngược quay trở lại Dropbox khi bao gồm mạng.

Xem thêm: Cách Điều Chỉnh Chữ Trong Ô Excel Cách Đưa Chữ Vào Giữa Ô Trong Excel

Chạm để gia công new file

Nếu ai kia đã cập nhật tệp tin đồng thời với thời điểm nhiều người đang coi file kia bên trên thiết bị Android của bản thân mình, Dropbox sẽ gửi 1 lời nhắn thông tin cho biết phiên bạn dạng file new vừa được giữ. Quý Khách chỉ cần đụng vào thông báo này giúp xem bạn dạng cập nhật mới nhất.

Dropbox for Android khôn cùng tuyệt đối khi sử dụng để sao lưu lại những tệp tin trực tuyến, cho dù tường ngăn lớn số 1 là size của phiên bản sao lưu. Người sử dụng sẽ nhận được 2GB lưu trữ miễn giá tiền với Dropbox hoặc rất có thể chọn 100GB, 200GB, hoặc 500GB hẳn nhiên mức giá các tháng. Trong khi còn tồn tại gói dành cho khách hàng với dung tích 1TB cho 5 người dùng. Quý khách hàng chỉ câu hỏi chắc chắn rằng rằng những file mình muốn sao lưu đang sẵn có vào folder Dropbox là được.

Có lẽ vấn đề tuyệt nhất người dùng gặp gỡ buộc phải Khi thực hiện Dropbox là dung tích lưu trữ miễn phí chỉ nên 2GB. Tuy nhiên, Khi dứt một vài tác vụ, các bạn sẽ nhấn được nhiều dung lượng rộng. Cụ thể, người dùng sẽ nhận ra buổi tối nhiều 18GB Lúc kết thúc một trong những tác vụ, ví như chia sẻ áp dụng với bạn bè, thêm ảnh sống lần đầu tiên và share folder với tương đối nhiều fan. Tất nhiên, ứng dụng này cung cấp hồ hết vấn đề đó nhằm khuyến khích người tiêu dùng mày mò chức năng của Dropbox.

Nhìn thông thường, Dropbox for app android đem lại tương đối nhiều nhân kiệt miễn chi phí khôn xiết bổ ích, cùng với hình ảnh mượt đáng chú ý cùng lý giải tìm hiểu đơn giản dễ dàng. Nếu bạn là tín đồ thường xuyên yêu cầu truyền tệp tin với người không giống hoặc giữa các máy bản thân sẽ gamebansung.info (Hay những qua email hoặc usb) thì Dropbox chính là áp dụng cần gamebansung.info.

Tính năng mới trong các phiên bạn dạng Dropbox đến Android


Dropbox mang lại Android 214.2.6

Gói mướn bao Dropbox Plus bổ sung biện pháp bắt đầu giúp cho bạn số hóa dữ liệu thuận lợi và cai quản toàn bộ thông tin tài khoản, file vào cùng 1 vị trí:

Dropbox Vault cung ứng bảo mật cùng tổ chức triển khai tư liệu về tối mật.Dropbox Passwords góp lưu giữ và nhất quán mật khẩu trên hầu hết thứ.Computer backup tự động hóa đồng nhất thư mục bên trên laptop vào Dropbox.

Dropbox mang đến Android 92.2.6

Nâng cao công suất.

Dropbox đến Android 82.2.2

Home: Lúc chúng ta khởi rượu cồn ứng dụng, màn hình nhà bây chừ không chỉ là hiển thị những tập tin cách đây không lâu. Màn hình bao gồm new bây chừ bao gồm cả những file đợi cài đặt lên, thông tin cùng những mục được gắn sao.Hide recent items: quý khách không thích các mục cách đây không lâu hiện trên màn hình chủ yếu của mình? Bây giờ bạn cũng có thể ẩn nó vào phần Cài đặt.Hỗ trợ Adobe XD: Quý Khách rất có thể coi trước các tệp Adobe XD vào Dropbox.

Dropbox cho Android 68.2.2

Giao diện mới: Màu sắc đậm, minc họa vẽ tay và logo sản phẩm tinh chỉnh và điều khiển gọn gàng hơn.Chuyển thay đổi tài khoản: Nếu bạn thực hiện các tài khoản thì hiện giờ hoàn toàn có thể thay đổi giữa những tài khoản Dropbox một cách dễ ợt.

Dropbox đến Android 62.2.4

Sửa một số trong những lỗi tương quan cho vấn đề cuộn trang đôi lúc gây ra lỗi bay ứng dụng.Sửa một trong những lỗi khác.