Cách sử dụng intel hd graphics control panel

Đồ họa tích hòa hợp của Intel đã có nâng cấp nhờ vào phần nhiều bước nhảy vọt vào vài năm vừa qua, tuy thế chúng vẫn ko nhanh bằng Hartware giao diện Ngamebansung.infoDIA tốt AMD chuyên được sự dụng. Đây là phương pháp để tăng lên hiệu năng chơi trò chơi khỏi Đồ họa Hãng Intel HD của bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng intel hd graphics control panel

Đồ họa bên trên bo mạch như Intel HD Graphics không có phong cách thiết kế nhằm chơi trò chơi cao cấp, do đó, mong muốn giảm cài đặt của chúng xuống trường hợp bạn muốn test chơi các trò đùa tiến bộ. Nhưng một số trong những trò nghịch xứng đáng ngạc nhiên hoàn toàn có thể chơi được, ngay cả khi bạn tất cả một máy gamebansung.info tính tích điện phải chăng bao gồm tích hợp Đồ họa HD của Hãng Intel.

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh Hãng Intel của bạn

Giống như Ngamebansung.infoDIA cùng AMD, Hãng sản xuất Intel kiến tạo phiên bản update trình tinh chỉnh bối cảnh tiếp tục. Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện là siêu đặc biệt quan trọng nhằm chơi trò chơi. Chúng hay chứa những tối ưu hóa đặc biệt giúp nâng cấp đáng chú ý công suất trong số trò nghịch bắt đầu được thi công. Để đảm bảo an toàn chúng ta đã đạt được năng suất chơi trò chơi cực tốt, bạn nên thực hiện trình tinh chỉnh hình ảnh tiên tiến nhất.

Windows 10 sẽ tự động hóa update trình tinh chỉnh của doanh nghiệp, nhưng mà nó rất có thể không cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa Hãng Intel của bạn đầy đủ tiếp tục. Windows thận trọng vào gamebansung.infoệc cập nhật trình điều khiển hình ảnh, bởi chỉ đông đảo người chơi PC thực thụ cần trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện mới nhất mỗi khi chúng được kiến thiết.

Tải xuống Tiện ích update trình tinh chỉnh và điều khiển của Intel cùng chạy nó nhằm tìm kiếm xem có trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh mới như thế nào có sẵn thẳng từ Hãng sản xuất Intel không. Cài đặt ngẫu nhiên bạn dạng cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển bối cảnh nhưng mà nó kiếm tìm thấy.

*

Nếu laptop của người tiêu dùng đã thực hiện trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa được tùy chỉnh vị nhà tiếp tế (ví dụ: Dell hoặc HP), khí cụ của Intel sẽ không tự động hóa update chúng cùng đã thông tin cho chính mình về điều này. Ttốt vào kia, các bạn sẽ cần nhận những phiên bản cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện mới nhất trực tiếp từ bỏ website của phòng cung ứng máy tính của người sử dụng. Tìm trang cài xuống hỗ trợ trình điều khiển và tinh chỉnh đến PC rõ ràng của người sử dụng.

Cài đặt công suất điều khiển vào Bảng tinh chỉnh hình ảnh HD của Intel

quý khách có thể áp dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển bối cảnh của Intel nhằm về tối ưu hóa thiết đặt đồ họa đến năng suất rứa vày unique hình ảnh với thời gian sử dụng pin. Để khởi chạy nó, bấm vào phải vào màn hình nền Windows và lựa chọn Thuộc tính đồ họa của ckhô giòn. quý khách cũng hoàn toàn có thể khởi chạy luật Bảng tinh chỉnh và điều khiển giao diện Hãng Intel HD HD từ thực đơn Bắt đầu của khách hàng.

*

Nhấp vào biểu tượng 3 chiều 3 chiều của 3D Khi cửa sổ bảng điều khiển và tinh chỉnh mở ra nhằm truy vấn thiết đặt đồ họa 3D.

Để loại trừ hiệu suất cao nhất có thể ra khỏi phần cứng của người sử dụng, đấy là các tùy lựa chọn đến công suất xuất sắc nhất:

Đặt Chế độ tối ưu đến ứng dụng thành Bật được cho phép. Tùy lựa chọn này chất nhận được buổi tối ưu hóa góp tăng công suất trong không ít trò chơi không giống nhau. Đặt chế độ khử răng cưa những mẫu mã thành Tắt. Ngay cả Lúc các ứng dụng đề xuất khử răng cưa nhiều mẫu mã để bớt các cạnh lởm chởm, tùy chọn này tạo nên trình tinh chỉnh hình ảnh Hãng Intel bỏ qua yên cầu đó. Như vậy góp tăng năng suất của người tiêu dùng cùng với chi phí của một vài cạnh lởm chởm. Đặt cơ chế khử răng cưa sắc thái hủ lậu thành Cài đặt vận dụng ghi đtrằn. Đây là 1 trong những thay thế sửa chữa cho những thiết lập cấu hình nghỉ ngơi bên trên. Nếu các bạn chọn Cài đặt áp dụng Sử dụng Cài đặt ứng dụng Cài đặt khử răng cưa nhiều mẫu mã, bỏ mặc khuyến cáo của Shop chúng tôi, hãy đặt Khử răng cưa hình hài thủ cựu thành Ghi đtrần. Bằng cách đây, giả dụ một trò đùa tận hưởng khử răng cưa MSAA, trình tinh chỉnh hình ảnh Hãng sản xuất Intel vẫn thực hiện một chiến thuật thay thế năng suất giỏi hơn nhằm thay thế. Tùy chọn đặc biệt này là một điểm xuất sắc giữa các gamebansung.infoệc vô hiệu hóa hóa khử răng cưa trọn vẹn và áp dụng cách thức MSAA chậm chạp rộng. Đặt Cài đặt thông thường thành Hiệu suất của. Như vậy lựa chọn các setup hoạt động tốt nhất nhằm thanh lọc bất đẳng hướng cùng đồng hóa hóa dọc. Quý khách hàng rất có thể chọn Cài đặt thiết lập cấu hình của Nhật Bản nếu như bạn có nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh các thiết đặt đó.

Có thể một vài Hartware bối cảnh rất có thể có các tùy chọn khác biệt tại chỗ này hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh sau này rất có thể thay đổi các tùy lựa chọn. Chỉ đề xuất nhấp vào biểu tượng vệt hỏi ngơi nghỉ bên đề xuất của thiết đặt giúp xem thể hiện về thiết lập nếu bạn nên thêm công bố.

*

Bạn cũng buộc phải nhấp vào hình tượng của Power Power nguồn trên màn hình Bảng tinh chỉnh và điều khiển bối cảnh Hãng Intel HD thiết yếu. Như vậy vẫn chất nhận được chúng ta làm chủ các thiết lập tiết kiệm tích điện. Theo khoác định, Intel định cấu hình Hartware để tiết kiệm ngân sách năng lượng và bạn cũng có thể bớt thêm một trong những hiệu suất bằng cách áp dụng những thiết lập năng suất buổi tối nhiều.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Gmail Không Cần Số Điện Thoại, Cách Xem Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính

Có các setup riêng đến Pin được cắm cùng bên trên pin, chất nhận được chúng ta tiết kiệm ngân sách tích điện lúc rút phích gặm cùng thực hiện các cài đặt năng suất cao hơn khi bạn cắm vào ổ cắn.

Đối với thiết lập Đã cắm, nên lựa chọn Hiệu suất buổi tối đa của Trinidad để có công suất chơi trò chơi về tối nhiều cùng với ngân sách thực hiện thêm năng lượng.

Nếu bạn muốn đùa các trò đùa có năng suất tốt nhất khi chúng ta đang làm gamebansung.infoệc bằng pin, nên chọn lựa hạng mục Bật pin và cũng biến hóa thiết lập sinh sống đó. Chọn gói tích điện bối cảnh của Maximum Maximum Performance cùng đặt Tuổi thọ pin không ngừng mở rộng để chơi game thành Vô hiệu hóa. Vấn đề này vẫn đưa về cho chính mình hiệu suất buổi tối nhiều khi bạn rút phích gặm, cùng với ngân sách của một số thời gian PIN.

*

Phân bổ thêm bộ nhớ hệ thống mang đến hình ảnh bên trên bo mạch

Các card đồ họa chuyên được sự dụng bao hàm RAM đoạn Clip (VRAM) của riêng bọn chúng trên chủ yếu thẻ. Bộ lưu giữ này được giành cho kết cấu cùng những tác dụng giải pháp xử lý hình ảnh không giống.

Đồ họa bên trên bo mạch không bao hàm RAM riêng. Thay vào đó, con chip chỉ đơn giản dễ dàng là dự trữ một số trong những RAM bên trên bo mạch công ty của người sử dụng với coi nó là RAM gamebansung.infodeo.

Có một sự đánh đổi ở chỗ này. Càng phân bổ các RAM cho bối cảnh bên trên bo mạch của chúng ta, VRAM càng có tương đối nhiều. Tuy nhiên, càng các RAM bạn phân chia mang đến bối cảnh bên trên bo mạch của doanh nghiệp, các bạn càng gồm ít bộ nhớ mang lại mục đích sử dụng thông thường. Đó là lý do tại vì sao đôi lúc chúng ta có thể cấu hình thiết lập chính xác lượng RAM bạn muốn phân bổ đến thẻ đoạn phim trong phần sụn BIOS hoặc UEFI của sản phẩm tính của người sử dụng.

Đây là một cái nào đó nhằm kiểm soát và điều chỉnh, nhưng mà thiệt cạnh tranh nhằm nói liệu nó có giúp ích gì không. Bạn rất có thể mong muốn demo thay đổi tùy lựa chọn này với xem điều gì sẽ xảy ra. Nếu bối cảnh Hãng sản xuất Intel của doanh nghiệp bị vứt đói RAM, bài toán phân chia thêm RAM hệ thống của chúng ta đến nó hoàn toàn có thể tăng tốc hầu như sản phẩm. Nếu giao diện Intel của người tiêu dùng gồm không ít bộ nhớ lưu trữ mang lại trò nghịch bạn có nhu cầu đùa, tuy nhiên máy tính của công ty sắp tới không còn RAM bình thường, bài toán phân chia thêm RAM mang đến VRAM đang khiến cho mọi vật dụng chậm lại.

Để tra cứu setup này, hãy khởi đụng lại máy gamebansung.info tính của khách hàng cùng bnóng phím phù hợp nhằm vào màn hình hiển thị cài đặt phần sụn BIOS hoặc UEFI trong khi khởi hễ. Đây thường là phím F1, F2, Delete, F10 hoặc F12. Tđắm đuối khảo gợi ý áp dụng máy tính xách tay của khách hàng để hiểu thêm chi tiết hoặc chỉ triển khai tìm kiếm kiếm bên trên web cho thương hiệu cùng số kiểu máy tính của bạn cũng như bên trên bộ điều khiển BIOS.

Trong screen setup BIOS hoặc UEFI, xác định vị trí những tùy lựa chọn hình ảnh tích đúng theo và kiếm tìm kiếm một tùy chọn kiểm soát điều hành lượng bộ nhớ được phân chia bỏ phần cứng đồ họa tích đúng theo. Nó rất có thể được chôn trong phần mềm Advanced Advanced, Cấu hình Chipset, Chình ảnh hoặc khác. Lưu ý rằng chưa hẳn phần đông máy gamebansung.info tính đều phải sở hữu tùy chọn này vào BIOS của chính nó - nhiều người không tồn tại. quý khách rất có thể hoặc thiết yếu chuyển đổi vấn đề đó.

thay đổi cài đặt vào trò chơi

Ngamebansung.infoDIA và AMD cung cấp những pháp luật về tối ưu hóa thiết đặt hình ảnh bởi một cú click chuột mà lại chúng ta có thể thực hiện nhằm mau lẹ kiểm soát và điều chỉnh thiết lập giao diện của trò đùa nhằm phù hợp với phần cứng của người tiêu dùng. Intel không hỗ trợ qui định làm sao như thế, vì chưng vậy bạn sẽ đề nghị điều chỉnh setup trò nghịch thủ công bằng tay.

Đây chắc rằng là biện pháp đặc biệt tốt nhất để gia công cho trò nghịch vận động giỏi rộng. Trong từng trò chơi, kiếm tìm các tùy lựa chọn hiệu suất đồ họa với cài đặt độ sắc nét màn hình với đi lùi chúng cho đến khi trò nghịch vận động xuất sắc. Một số trò chơi rất có thể có tùy lựa chọn Autodetectv có thể mang lại lợi ích và bạn luôn luôn có thể thử thực hiện các setup trước hình ảnh của Low Low hoặc thậm chí còn là Medium Medium ráng bởi vì điều chỉnh những tùy lựa chọn chơ vơ.

Nếu một trò chơi không hoạt động giỏi ngơi nghỉ các cài đặt về tối tgọi, các bạn tất yêu làm gì những kế bên câu hỏi đạt được Hartware khỏe mạnh hơn.

*

Cuối cùng, không tồn tại gì chúng ta có thể có tác dụng đang khiến cho Hãng Intel HD Graphics đối đầu cùng với thẻ đồ họa Ngamebansung.infoDIA hoặc AMD thời thượng. Các trò nghịch cao cấp tiến bộ thậm chí có thể không bằng lòng cung cấp giao diện Intel HD. Nhưng đồ họa Hãng Intel lúc này có công dụng xứng đáng ngạc nhiên, đặc biệt là so với những game cũ cùng các game bắt đầu không nhiều yên cầu rộng.