Cách sử dụng onenote hiệu quả

2019

Trong số không ít máy Shop chúng tôi sử dụng máy gamebansung.info tính của bản thân mình, các tình nhân cầu công ty chúng tôi buộc phải làm gamebansung.infoệc với rất nhiều thông báo hiện đại số khác biệt, trường đoản cú ghi chụ, cho đoạn âm thanh, mang lại những trang web sẽ lưu giữ. Và liên tiếp rộng không, vấn đề tổ chức triển khai 1 loạt nội dung này có thể (cùng không) trsinh hoạt yêu cầu tương đối bự chảng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onenote hiệu quả

Đây là nơi ghi chú các ứng dụng, nhỏng Microsoft OneNote cực kì tuyệt vời, ra đời. quý khách hàng hy vọng biết thêm? Đọc tiếp nhằm khám phá bí quyết sử dụng Onelưu ý cùng xem cách nó rất có thể khiến cho bạn quản lý quy trình thao tác làm gamebansung.infoệc tiên tiến nhất của bản thân xuất sắc rộng.

Onechú ý là gì? Và tại sao bạn nên sử dụng nó?

Trong những luật pháp cơ bản tốt nhất, Onechú ý hoàn toàn có thể được call đơn giản và dễ dàng là 1 trong những ứng dụng ghi crúc kỹ thuật số. Nhưng định nghĩa kia phần nhiều ko tiến hành bất kỳ công lý nào, cùng với phạm gamebansung.info toàn vẹn của các bản lĩnh sức mạnh nhưng mà nó mang lại. OneNote giúp bạn thu thập bất kỳ nhiều loại công bố kỹ thuật số làm sao (ví dụ: văn bạn dạng, hình hình họa, tệp, âm tkhô hanh và đoạn phim clip, bạn dạng vẽ, website đã lưu) và quản lý cùng sắp xếp nó một giải pháp kết quả. không những vậy, Onechú ý được cho phép bạn share và cộng tác về nội dung cùng với những người dân không giống, cho nên vì vậy tạo cho nó trở nên một lao lý năng suất quan trọng .

Vì vậy, mặc dù bạn là sinch gamebansung.infoên ý muốn ghi chụ giỏi rộng trong lớp xuất xắc người sáng tác search tìm ý tưởng phát minh tương quan mang lại tè tmáu / cột tiếp sau của khách hàng hoặc bất kỳ ai có nhiều báo cáo hiện đại số để cách xử lý, chúng ta nên áp dụng Onechú ý.

Lưu ý: Mặc dù Onechú ý có sẵn bên trên những nền tảng, vận dụng laptop nhằm bàn được hiểu nhiều anh tài nhất. Vì nguyên do này, nội dung bài gamebansung.infoết này dựa trên phiên phiên bản Onelưu ý trên máy tính xách tay nhằm bàn.

Cấu trúc cơ phiên bản

Có tương đối nhiều điều khiến cho OneNote có lẽ rằng là phần mềm ghi crúc các thiên tài tuyệt nhất hiện nay gồm. Và một trong các chính là nó được tế bào rộp theo một máy tính xách tay đồ gia dụng lý thực tế, hay như là 1 biện pháp phù hợp rộng là một trong những tủ đựng đồ sổ ghi chép.

Đúng rồi! Onelưu ý về cơ phiên bản được phân thành các yếu tố thiết yếu, được Call là Notebook với từng sổ ghi chxay bao gồm các Phần được mã hóa color, hoàn toàn có thể quản lý trơ tráo. Đổi lại, các phần này có rất nhiều trang .

Các trang lẻ tẻ vào 1 phần hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua danh sách trang dọc mặt bắt buộc, trong lúc một phần rất có thể được truy vấn bằng cách nhấp vào tab ngang của chính nó.Nhấp con chuột bắt buộc vào list trang hoặc phần hỗ trợ quyền truy cập vào các tùy chọn bổ sung có tương quan (ví dụ: dịch chuyển hoặc coppy ngôn từ trang, vừa lòng duy nhất các phần không giống nhau) qua menu ngữ chình họa.Tkhô giòn kiếm tìm tìm làm gamebansung.infoệc bên yêu cầu được cho phép chúng ta tra cứu thấy bất kỳ mẩu thông tin nào vào ghi chụ của doanh nghiệp chỉ trong vài giây, hiển thị kết quả vào thời gian thực.

Để nắm rõ rộng, hãy coi hình họa chụp màn hình hiển thị dưới, minch họa giải pháp Onelưu ý hoàn toàn có thể giúp học gamebansung.infoên thống trị các câu hỏi thi quan trọng xuất sắc hơn.

*

Trong trường thích hợp này, một cuốn sổ có tên Câu hỏi ôn thi cuối kì đã được tạo nên, tất cả những phần được mã hóa màu cho các môn học khác nhau ( Vật lý, Hóa học tập với Toán thù học ). Cuối cùng, mỗi phần có nhiều trang cùng từng trang tất cả thắc mắc cùng câu vấn đáp từ một chương cụ thể (ví dụ: Điện và Hiệu ứng của nó ) của phần (công ty đề) hiện tại đang rất được chọn.

Bắt đầu với Onecảnh báo

Tạo ghi chụ

*

Đa số hầu hết các loại đọc tin tiên tiến nhất hầu như rất có thể được cung ứng sổ ghi chxay với trang của Onechú ý và theo hầu hết phương pháp rất có thể hiểu được. Bạn có thể trực tiếp xào luộc và dán văn uống phiên bản, hình hình họa, v.v. Để bước đầu, chỉ cần tạo thành Sổ ghi chxay (hoặc áp dụng khoác định, cùng với tên của bạn), điều tìm hiểu một trong các phần / trang và nhấp nhằm bước đầu nhập. Hoặc tốt không chỉ có vậy, coppy và dán bất kể sản phẩm gì. Thật dễ dàng!

*

Bên cạnh đó, OneNote cũng có thể có hàng tá mẫu nhiều loại thông tin khoác định ( danh sách câu hỏi nên làm, liên tưởng, số điện thoại, v.v.), có thể đạt thêm thẳng qua tab Chèn của menu Dải băng. Điều xứng đáng để ý ở đấy là bạn cũng có thể thêm biết tin không ít sinh sống ngẫu nhiên đâu vào một phần / trang, vận động nhỏng một size vẽ trống không bị ngăn, vì thế không tồn tại bố cục tổng quan thắt chặt và cố định. (Tsay đắm khảo hình ảnh chụp screen ở trên). Như vậy cũng tức là bạn có thể thoải mái thu xếp văn bản được cấp dưỡng bên trên một trang khi chúng ta thấy phù hợp.

Chia sẻ cùng hợp tác

*

Hợp tác công dụng là rất đặc biệt đối với quy trình thao tác của ngẫu nhiên tổ chức triển khai làm sao, mặc dù nhiều người đang thao tác làm gamebansung.infoệc bên trên những report bé dại xuất xắc thống trị những dự án công trình Khủng. Đây là nguyên do nhưng Onechú ý đi kèm theo cùng với các công dụng share vững chắc và kiên cố, cho nên giúp không ít người rất có thể thao tác làm gamebansung.infoệc bên trên những ghi chụ trong thời hạn thực. Để truy cập những tùy lựa chọn chia sẻ với hợp tác, chỉ cần đi tới Tệp> Chia sẻ . Tại trên đây, bạn có thể mời rất nhiều người tiêu dùng khác hợp tác trên các ghi chụ của bản thân, qua gmail hoặc qua các URL chia sẻ tốt nhất. Là nhà mua của (các) ghi crúc đang rất được chia sẻ, bạn cũng có thể gán quyền coi / chỉnh sửa cho người dùng khác và thậm chí còn nhảy / tắt liên kết share chỉ bởi một cú click chuột.

Lưu với nhất quán hóa ghi crúc

*

OneNote tự động hóa chu kỳ quá trình của doanh nghiệp, mỗi một khi gồm một số trong những thay đổi, đồng bộ hóa nó cùng với tài khoản Microsoft (với điều kiện là gồm kết nối mạng), chúng ta sẽ singin. Bằng cách này, tất cả các sổ ghi chép OneNote của công ty vẫn bình yên và âm tkhô giòn trong bộ lưu trữ đám mây OneDrive sầu của chúng ta, dựa vào tích phù hợp với OneNote. Vì vậy, thỉnh phảng phất các bạn không cần thiết phải giữ ghi chú của bản thân mình. Nhưng chỉ vào ngôi trường hợp bạn có nhu cầu ban đầu đồng điệu hóa theo cách bằng tay, bạn luôn luôn rất có thể làm cho điều đó bằng phương pháp truy vấn tùy chọn Tệp> Thông tin và nhấp vào nút ít Xem tâm trạng Đồng cỗ hóa .

Các nhân tài đáng chăm chú không giống

Vì vậy, hiện nay bạn vẫn biết, Onelưu ý là một áp dụng xứng đáng chú ý, với không thiếu kỹ năng thu thập ngôn từ cùng tài năng hợp tác khỏe mạnh. Nhưng kia không phải là tất cả. Nhỏng một vụ gamebansung.infoệc của thực tế, bao gồm mặt hàng tấn các bản lĩnh rất là bổ ích khác được gói gọn dọc theo tổng thể chiều dài với chiều rộng lớn của nó. Dưới đây là một vài trong các họ:

Mật khẩu đảm bảo phần máy tính xách tay

*

Onelưu ý chất nhận được khóa từng phần của sổ ghi chxay bởi mật khẩu đăng nhập vì người tiêu dùng hướng đẫn. Điều này rất có thể khôn cùng có ích trong các tình huống khi chúng ta đề nghị chia sẻ / cộng tác bên trên sổ ghi chnghiền với phần nhiều người dùng khác, cơ mà không thích chúng ta truy cập một trong những nội dung một mực trong các số ấy. Để có tác dụng điều đó, bấm chuột buộc phải vào tab tên của phần bạn có nhu cầu đảm bảo password với nhấp vào tùy chọn Mật khẩu bảo vệ Mục này .

Chuyển đổi biểu thức gamebansung.infoết tay thành văn bạn dạng

*

Nhờ năng lực thừa nhận dạng chữ gamebansung.infoết trẻ trung và tràn trề sức khỏe của chính nó, bạn cũng có thể dễ ợt chuyển đổi nguồn vào được nhập thông qua các sản phẩm công nghệ nlỗi cây bút styli / số hóa thành văn uống phiên bản đánh sản phẩm công nghệ, ví như bạn muốn cái sau. bên cạnh đó, vấn đề đó hoạt động cho tất cả văn bản vnạp năng lượng bản cũng tương tự các biểu thức tân oán học tập. Chỉ đề xuất nhấp vào tab Vẽ bên trên menu Ribbon, truy cập các tùy chọn Ink khổng lồ Text cùng Ink to lớn Math cùng coi phép thuật.

Xem thêm: Cách Ẩn Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại Thông Minh, Cách Ẩn Trò Chuyện Trên Zalo Pc

Tạo ghi chú nkhô nóng và ghlặng nó vào laptop để bàn

*

Bạn ao ước lập cập đánh dấu một cái gì đó, nhưng mà không thích chạm chán băn khoăn Lúc msinh hoạt OneNote? quý khách không cần thiết phải có tác dụng vậy. Chỉ đề xuất nhận Windows Key + N và cửa sổ nhảy lên cùng với đồ họa người tiêu dùng được đơn giản và dễ dàng hóa sẽ được cho phép bạn biên soạn một ghi crúc nkhô giòn vào nháy mắt (Công vắt Gửi mang đến OneNote đang chạy trong ktốt hệ thống để chuyển động này). Nếu bạn có nhu cầu cấu hình thiết lập, bạn cũng có thể làm cho điều đó bằng phương pháp thực hiện tkhô nóng nguyên tắc bé dại. Nhưng điều tốt nhất là chúng ta cũng có thể ghyên Ghi chụ nhanh vào máy tính nhằm bàn của bản thân, để bọn chúng luôn hiển thị, y như ghi chú dán. Tất cả những ghi chú nkhô hanh có thể được tra cứu thấy bên dưới phần thương hiệu của chúng, khu vực bọn chúng được lưu.

Email Ghi chụ trực sau đó Onechú ý của người tiêu dùng

*

Một công dụng cực kỳ bổ ích, được ra mắt vào phiên bản OneNote năm 2016 mới nhất, chất nhận được chúng ta giữ ngôn từ được gửi vào tin nhắn trường đoản cú hệ trọng gmail được định thông số kỹ thuật của chúng ta trực tiếp vào trong 1 trong số sổ ghi chnghiền được chỉ định và hướng dẫn trước của bạn. Để triển khai vấn đề này, trước tiên, chúng ta buộc phải định cấu hình shop tin nhắn vào thiết đặt trực tuyến đường của Onecảnh báo. Đôi khi, đấy là e-mail được liên kết cùng với tài khoản Microsoft bạn áp dụng nhằm đăng nhtràn vào OneNote, nhưng lại chúng ta có thể thực hiện ngẫu nhiên can hệ tin nhắn nào không giống. Khi vấn đề đó được tiến hành, hồ hết văn bản được gửi trường đoản cú can hệ gmail được định thông số kỹ thuật mang đến sẽ tiến hành giữ tự động vào sổ ghi chxay OneNote bởi bạn chỉ định. Đọc thêm tại trên đây.

Lưu ngôn từ website bằng cách áp dụng phầm mềm mở rộng / Bookmarklet

*

Nó hay xẩy ra khi bạn phát hiện một bài đăng blog thú vui, hoặc thậm chí còn toàn cục website trực con đường và ý muốn lưu nó nhằm tìm hiểu thêm về sau. Với phầm mềm mở rộng clipper web OneNote (cho Chrome) với bookmarklet (mang đến Internet Explorer), tiến hành vấn đề này vào khu dã ngoại công gamebansung.infoên. Lúc bạn đang thiết đặt chúng cùng đăng nhtràn lên chúng bởi tài khoản Microsoft được link với tài khoản Onechú ý của người sử dụng, toàn bộ chỉ là 1 trong những hoặc nhị lần nhấp. Đi tới website bạn muốn lưu vào Onelưu ý và nhấp vào ứng dụng mở rộng / bookmarklet. Trang website sẽ tiến hành lưu ngay lập tức mau lẹ trong Ghi chụ nhanh phần. Trình cắt thậm chí là còn có thể chấp nhận được chúng ta giữ các vùng đang lựa chọn bên trên website và rất có thể dọn không bẩn những nội dung bài gamebansung.infoết bằng phương pháp xóa thêm hình hình họa, v.v.

Crúc mê thích các trang web trong Microsoft Edge và giữ chúng nó vào Onelưu ý

*

Làm rung chuyển Windows 10 tiên tiến nhất và béo nhất? Sau đó, siêu hoàn toàn có thể là chúng ta cũng sử dụng (trong cả Khi thỉnh thoảng) trình chăm chút website hoàn toàn mới, Microsoft Edge kèm theo với nó. Nếu đó là trường đúng theo, các bạn sẽ yêu thích Onechú ý không chỉ có vậy. Đó là chính vì Microsoft Edge chất nhận được các bạn ghi chú các website bằng cây bút tích vừa lòng với đánh sáng các nguyên lý, tiếp nối có thể được lưu giữ vào Onechú ý chỉ bằng một cú nhấp chuột. quý khách thậm chí có thể cắt những vùng được chọn trên các website và nhập ghi crúc vẫn nhập lệ bất kể đâu trước khi lưu giữ chúng nó vào Onelưu ý.

Msinh hoạt rộng tính năng của Onelưu ý không chỉ có vậy bởi những plugin

Rõ ràng, Onelưu ý được tẩm một loạt các tính năng ấn tượng. Nhưng trong cả khi điều đó là không được, chúng ta có thể khiến cho nó hoàn hảo nhất hơn một chút bằng phương pháp tăng tốc độ nó với một vài bổ trợ / ứng dụng thực thụ thú vui. Một trong những chính là Onetastic, một plugin miễn giá thành bổ sung cập nhật không hề ít kĩ năng, chẳng hạn như macro, cơ chế coi kế hoạch cùng nhiều hơn nữa đến Onecảnh báo. Và nếu như khách hàng ko quan tâm tới gamebansung.infoệc loại bỏ một số trong những moolah, bạn có thể xem tủ chứa đồ những plugin trả phí tổn của Onechú ý Gem. Muốn nhiều hơn thế nữa nữa? Hãy xem một số trong những áp dụng Onechú ý khá nổi bật. Mặc mặc dù về mặt chuyên môn chưa hẳn là các trình cắn, bọn chúng rất có thể tích phù hợp với Onelưu ý và tạo cho nó thậm chí là còn tuyệt vời nhất hơn, theo một vài bí quyết.

Điều hướng giỏi rộng bằng phương pháp sử dụng phím tắt

quý khách sẽ mếm mộ một loạt những phím tắt được cung ứng bởi Onecảnh báo. Tất cả những sản phẩm công nghệ, từ gamebansung.infoệc sinh sản ghi chú mang đến áp dụng thẻ có thể được triển khai thông sang một vài lần nhấn phím. Một số phím tắt quan trọng được liệt kê dưới đây:

Ctrl + Shift + M - Mnghỉ ngơi hành lang cửa số Onelưu ý nhỏ tuổi để chế tạo ra sidenote.Shift + F10 - Hiển thị thực đơn ngữ chình ảnh đến bất kỳ ghi chụ, tab hoặc bất kỳ đối tượng người sử dụng như thế nào không giống hiện giờ đang triệu tập.Alt + N, F - Ckém tài liệu hoặc tệp bên trên trang hiện giờ.Alt + = - Bắt đầu một phương thơm trình toán học hoặc biến hóa văn bạn dạng vẫn lựa chọn quý phái pmùi hương trình tân oán học tập.Ctrl + 0 - Xóa toàn bộ các thẻ ghi crúc khỏi những ghi chụ vẫn lựa chọn.

Và còn những hơn thế nữa nữa. Kiểm tra list không thiếu các phím tắt Onecảnh báo năm nhâm thìn.

Tạo ghi chú link nhằm điều phối thuận tiện hơn

*

Đôi khi toàn bộ các trình soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng văn minh có thể chấp nhận được bạn links một từ, câu ví dụ, vv với những nhân tố nlỗi URL cùng liên can gmail. Tuy nhiên, Onelưu ý đưa vấn đề này đi xa hơn, bằng cách có thể chấp nhận được chúng ta tạo thành một máy hotline là Ghi chú được liên kết . Về cơ bạn dạng, điều đó Tức là bạn có thể thêm bất kỳ văn uống phiên bản như thế nào vào trang của sổ ghi chnghiền với tiếp đến liên kết nó với một trang hoặc phần khác vào cùng hoặc một sổ ghi chxay hoàn toàn khác. Vấn đề này khiến cho câu hỏi điều phối thân các nguyên tố phú Onecảnh báo khác biệt trsinh sống đề xuất thuận lợi với tương tự nhỏng thử khám phá chú tâm web. Để có tác dụng điều này, chọn khối hận văn uống bản để links, nhấp chuột đề nghị vào nó cùng lựa chọn Liên kết tùy chọn . Bây tiếng bạn cũng có thể chỉ định trang, phần, sổ ghi chxay, vv và để được link cùng với văn phiên bản này. Điều đó tất cả tuyệt đối không?

Nền tảng sẵn gồm

Thật đáng bỡ ngỡ nlỗi những thiên tài nâng cấp năng suất của Onechú ý, nó sẽ không được áp dụng các nếu bạn cần thiết tạo thành / truy cập ghi crúc từ bất kể đâu. Rất may, tính khả dụng đa căn nguyên ấn tượng của OneNote bảo vệ rằng chúng ta cũng có thể làm gamebansung.infoệc hiệu quả hơn bất cứ cơ hội như thế nào với bất cứ ở chỗ nào, mặc dù nhiều người đang làm gamebansung.infoệc bên trên máy tính xách tay, điện thoại lý tưởng hoặc thậm chí cẩn thận website.

Sẵn có: Windows, Mac (Máy tính nhằm bàn); iOS, Android, Windows Phone, Windows Store, Amazon Kindle Store (Di động); Web gamebansung.infodeo clip, Chromebook (Web & Nền tảng khác).

Phần Kết luận

Với cái tan thường xuyên của câu chữ số đa dạng chủng loại cơ mà công ty chúng tôi đề nghị giải pháp xử lý hằng ngày, vấn đề duy trì tất cả các trang web, bản thu thanh, hình hình họa dự án, vv được thống trị với tổ chức triển khai cảnh giác chưa hẳn dịp nào cũng tiện lợi. Nhưng nhờ vào bao gồm Microsoft OneNote với kĩ năng làm chủ với ghi crúc đáng ngạc nhiên của chính nó, bạn đích thực không cần thiết phải có tác dụng vậy. Và hiện giờ bạn sẽ biết, bắt đầu với nó ko thực thụ nặng nề cho vậy. Vì vậy, hãy mang đến nó một shot, với xem đều lắp thêm ra mắt như thế nào cho chính mình. Biết các điều khoản nâng cao năng suất không giống tương tự như nhỏng OneNote? Đừng quên đề cùa tới chúng trong số ý kiến ​​dưới đây.