Cách sửa lỗi idm không bắt link

IDM là ứng dụng khôn cùng được nhiều người tiêu dùng trong bài toán download. IDM không bắt links là ngôi trường hòa hợp tương đối thịnh hành, nguyên ổn nhân thường xuyên là máy vi tính bị vi khuẩn, phần mềm IDM ko tương hợp,... Hãy thuộc coi các phương pháp khắc chế lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi idm không bắt link


IDM là viết tắt của tự tiếng anh Internet Download Manager là 1 phần mượt, vẻ ngoài nhằm quản lý và lên kế hoạch download xuống những tệp tin trên những trình ưng chuẩn khác nhau, các bạn thường bắt gặp tuyệt nhất là bên trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc. Phần mền này có tác dụng phục sinh với liên tục những tác vụ thiết lập xuống Lúc bị cách trở vị mất kết nối, sự cầm cố mạng hay mất năng lượng điện. IDM ko từ bỏ bắt link hoàn toàn có thể vị nhiều ngulặng nhân khác nhau, tuy thế đa phần là:


Máy tính của công ty hiện giờ đang bị lây nhiễm virut Phần mềm IDM trên máy vi tính của bạn bị hết hạn sử dung. Hoặc nếu như bạn đã sử dụng bản crack thì có chức năng phiên bản craông chồng của khách hàng hiện nay đang bị lỗi Phần mượt IDM vượt lạc hậu ko tương xứng với trình chuẩn y web ai đang thực hiện Trình phê duyệt của người tiêu dùng ko tích đúng theo phần mềm IDM

Lỗi IDM không nhận liên kết thiết lập xuống vẫn liên tục xẩy ra trong quy trình thực hiện laptop khiến cho cho những người dùng thiết yếu download được mọi file nhạc, đoạn Clip Youtube tạo ra cảm giác vô cùng khắc chế với ít nhiều khó khăn.

IDM ko bắt link trên Chrome


Lỗi IDM ko bắt links trên trình chăm sóc Chrome thường là do không thiết lập phần này trên trình phê chuẩn. Hãy thuộc coi 9 bước dễ dàng để hạn chế lỗi này nhé.


Cách 1: trước hết bạn hãy chất vấn coi trình chu đáo Google Chrome đang thiết lập Tiện ích của IDM xuất xắc chưa bằng cách nhập vào URL “ chrome://extensions/”.

*

quý khách hoàn toàn có thể bắt gặp là trình chu đáo Google Chrome hiện tại vẫn đang không có thiết đặt app của IDM. Vì vậy mà ứng dụng IDM sẽ không tự bắt links, mình sẽ download thêm những app đi kèm.

Bước 2: Quý khách hàng truy vấn vào thỏng mục của IDM ( bình thường đang là “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”).Tại đây các bạn sẽ search file tên là: IDMGCExt.crx. Sau đó thay đổi định hình thành “ IDMGCExt.zip”

*

Bước 3: Bạn bung file tập tin IDMGCExt.zip bằng cách bấm chuột đề nghị vào file rồi chọn “ Extract to lớn IDMGCExt”. Đợi cho máy vi tính chạy ngừng các bạn sẽ đạt được một tlỗi mục tên là “ IDMGCExt”. Tiếp theo các bạn hãy coppy thư mục này ra bên ngoài màn hình ( Desktop).

Cách 4: Tiếp theo chúng ta hãy vào lại “ chrome://extensions/” trên trình săn sóc Google Chrome => lựa chọn chế độ giành cho đơn vị cải tiến và phát triển => chúng ta cài đặt tiện ích sẽ giải nén lên.

Cách 5: Quý Khách lựa chọn tlỗi mục “ IDMGCExt” mà chúng ta sẽ copy ra phía bên ngoài Desktop cùng thừa nhận lựa chọn “ Select Folder”. Khi tất cả cửa sổ thông báo của IDM mở ra lên minh chứng các bạn đã thiết đặt tiện ích IDM thành công bên trên trình săn sóc này.

Cách 6: Bước tiếp theo chúng ta thực hiện mlàm việc áp dụng “ Internet Download Manager” trên laptop => chọn “ Options”.

Bước 7: Trên thẻ General, trong mục “ Capture downloads from the following browsers”. Bạn nên lựa chọn hết toàn bộ trình ưng chuẩn web hiện tại nhưng máy tính xách tay của bản thân đang sẵn có.

Cách 8: Cũng tại thư mục “ Options” của IDM, bạn hãy chuyển sang tab “ File Types”. Trong mục “ Automatically start downloading the following tệp tin types” nhtràn lên format file nhưng bạn có nhu cầu mua. Giả sử ví như bạn có nhu cầu sở hữu links MP3 tuyệt MP4 thì thêm MP3, MP4 vào thời gian cuối. Sau kia thừa nhận “ OK”.

Cách 9: Kiểm tra lại kết quả bằng cách truy cập vào một video clip ngẫu nhiên bên trên Youtube để thấy nó bao gồm mở ra hình tượng tải về tốt chưa? Nếu chúng ta gồm thấy được thì bạn đang khắc chế lỗi IDM không bắt link trên Chrome thành công xuất sắc.

IDM không bắt link trên Firefox


khi bạn cần sử dụng trình duyệt Firefox mà gặp gỡ yêu cầu lỗi IDM không bắt liên kết Clip youtube dành riêng và những liên kết mp3, mp3,... nói chung thì sẽ khá bất tiện bắt buộc ko nào? Hãy thuộc xem 5 bước nhằm khắc phục lỗi này ngay lập tức dưới đây nhé.


Bước 1: Các các bạn truy vấn vào phần app không ngừng mở rộng của trình thông qua Firefox bởi phím tắt “ Ctrl+Shift+A”. Nếu bạn thấy tiện ích của IDM vẫn tắt thì hãy nhảy nó lên bằng phương pháp cliông xã vào kí hiệu lốt tía chnóng “…” => lựa chọn Bật.

Xem thêm: Cách Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Hướng Dẫn Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook

*

Cách 2: quý khách hàng mnghỉ ngơi ứng dụng IDM vẫn thiết đặt cùng lựa chọn mục “ Options”.

*

Bước 3: Tại thẻ General, chúng ta gạn lọc tất cả trình chuyên chú mà lại các bạn hiện tại đang thực hiện nhằm thêm app IDM vào trình duyệt Firefox.

*

Bước 4: Tiếp theo đó cũng trên giao diện IDM. quý khách đưa quý phái tab “ File types”. Giả sử bạn có nhu cầu tải tệp tin MP3 giỏi MP4, thì nên thêm vào bằng phương pháp nhập thêm tại mục “ Automatically start downloading the following file types” (nhỏng hình ảnh minc họa bên dưới đây). Sau cùng bạn nhận “ OK”.

*

Cách 5: Quý khách hàng kiểm soát lại bằng cách truy cập vào Youtube, và nếu như khách hàng thấy biểu tượng Tải xuống của IDM thì bạn đang hạn chế và khắc phục được lỗi idm không bắt liên kết bên trên Firefox rồi đó.

*

IDM không bắt liên kết bên trên Cốc Cốc


IDM không bắt links bên trên Cốc Cốc bạn sẽ dễ dàng nhận ra nhất lúc xem những đoạn Clip bên trên trang youtube bằng trình săn sóc này. quý khách không nhận thấy nút download xuống cũng như không thể mua video về laptop của chính mình. Lỗi này ít khi xảy ra với trình ưng chuẩn Cốc Cốc phải nếu như xảy người tiêu dùng sẽ sở hữu được rất nhiều yêu cầu khôn cùng tức giận. Hãy thuộc coi biện pháp hạn chế và khắc phục tiếp sau đây.


Cách 1: Các bạn phải chất vấn trình chăm chú Cốc Cốc đã được cài đặt ứng dụng của IDM xuất xắc chưa? Cách nkhô cứng độc nhất là truy cập vào links “ coccoc://extensions/” trên thanh hao URL của trình duyệt y này.

*

Cách 2: Giống như Firefox ví như phầm mềm IDM đã được thiết lập mà lại IDM ko bắt link Youtube thì bạn sẽ xóa ứng dụng IDM đi cùng cài lại bắt đầu hoàn toàn. Bạn truy vấn vào thỏng mục thiết lập IDM ( thường xuyên nằm ở vị trí ổ C “ C:Program Files (x86)Internet Download Manager”) đổi tên tệp tin “ IDMGCExt.crx” thành “IDMGCExt.zip”.

*

Bước 3: Tiếp theo các bạn giải nén tệp tin này bằng phương pháp bấm chuột đề xuất vào file này và chọn “ Extract to IDMGCExt”. Hệ thống sẽ tự xử lý cùng các bạn sẽ bao gồm thỏng mục IDMGCExt. Sau kia, các bạn hãy sao chép thư mục này ra bối cảnh Desktop.

*

Bước 4: Lúc bấy giờ chúng ta hãy vào lại “ coccoc://extensions/” trên trình duyệt Cốc Cốc. Bạn lựa chọn chính sách dành cho công ty trở nên tân tiến => Tải phầm mềm sẽ bung file. Tiếp đến lựa chọn thỏng mục “ IDMGCExt” ở Desktop để thiết lập app IDM mang lại trình trông nom Cốc Cốc.

*

Cách 5: Tiếp theo chúng ta tiến hành công việc nlỗi chỉ dẫn sửa lỗi bên trên Firefox. Các bạn hãy nhảy áp dụng IDM sẽ thiết đặt kế tiếp chọn “ Options”.

Cách 6: Tại vị trí thẻ General hãy ghi lại tất cả những trình để mắt mà ai đang sử dụng.

Bước 7: quý khách hàng đưa sang trọng thẻ “ File types” với thêm format file mà lại bạn có nhu cầu tải. Giả sử bạn muốn sửa lỗi IDM không bắt liên kết MP4 thì bạn sẽ thêm MP4 vào => nhấn “ OK”.

Bước 8: quý khách vào youtube bật một video bất kỳ nhằm soát sổ xem lỗi đã làm được khắc chế chấm dứt chưa.

Trên đây là phương pháp khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên những trình cẩn thận khác biệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox. Nếu bạn chạm mặt lỗi IDM ko bắt liên kết trên youtube, facebook hay không cài đặt xuống được các tệp tin MP3, MP4 thì bạn đang làm việc các ứng dụng này trên trình xem xét nào các bạn hãy coi bí quyết hạn chế và khắc phục trên trình để mắt đấy nhằm sửa lỗi nhé. Chúc các bạn thành công.