Cách sửa lỗi idm không download được

IDM mang tên không thiếu là Internet Download Manager là ứng dụng hỗ trợ download tài liệu bên trên các trang web về máy tính xách tay của người dùng. IDM rất có thể cung ứng bắt link và sở hữu toàn bộ những nhiều loại định dạng tệp tin nlỗi âm thanh hao, đoạn phim, file word, .rar, .zip cùng với vận tốc khôn xiết nhanh. Tuy nhiên, thời hạn vừa mới đây, các người dùng tốt gặp gỡ một lỗi là idm không tự bắt liên kết auto. Hãy thuộc gamebansung.info tìm hiểu cách sửa trọn vẹn lỗi IDM không bắt được liên kết cài bên trên những website.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi idm không download được

Tại sao IDM ko từ bắt liên kết được?


Có nhiều nguim nhân có tác dụng ứng dụng IDM không tự động hóa bắt liên kết tải về, dưới đây là list đều nguyên nhân thiết yếu gồm:

Phiên phiên bản IDM nhưng ai đang áp dụng trên máy tính không hẳn là phiên bản thiết yếu hãng và Lúc áp dụng một thời hạn đang tạo ra lỗi bạn dạng quyền xuất xắc key IDM này đã mất hạn. Vì Internet Download Manager là phần mềm thương mại đề nghị để thực hiện bình ổn bạn phải cập nhập key chủ yếu hãng. Lỗi không mua được dữ liệu bởi IDM cũng hoàn toàn có thể vì lỗi máy chủ proxy được đặt vào IDM hoặc máy chủ proxy mà lại dịch vụ mạng mạng internet nhiều người đang thực hiện. Trong ngôi trường đúng theo này, thử chuyển đổi sever proxy, hay đảo sang mạng wifi khác hoặc áp dụng VPN.Ngulặng nhân IDM ko bắt liên kết hoàn toàn có thể vì chưng phiên phiên bản IDM nhiều người đang áp dụng vượt cũ. Và phiên bản này không hỗ trợ tốt bị đầy đủ lỗi kỹ thuật. Cách dễ dàng độc nhất là cập nhập lên phiên bản mới nhất.Hay một số trong những áp dụng nhỏng ứng dụng bảo mật thông tin Internet, công tác khử vi khuẩn với tường lửa có thể can thiệp và ngăn không cho IDM bắt được liên kết download trên những trình để mắt tới web.Nguyên nhân sau cùng nhưng mà máy tính xách tay bạn thiết lập vượt đa số mượt cung ứng tải về tất cả cùng tác dụng. Và đầy đủ vận dụng này rất có thể xung đột nhiên cùng bắt buộc vận động bình thường được.

Cách 1: Thêm định hình tệp tin không đủ cho IDM

Mặc định, IDM cung ứng dìm dạng và sở hữu một số trong những format file được tùy chỉnh thiết lập sẵn. cũng có thể tệp tin bạn có nhu cầu cài về đó ko nằm trong danh sách các định hình tệp tin được cung cấp này. Có thể thêm new định hình file bên trên IDM bằng cách sau:

Bước 1: Msống bối cảnh chính IDM và chọn mẫu “ Tùy Chọn “ nằm trong menu chủ yếu của áp dụng.

*

Bước 2: Cửa sổ cấu hình IDM xuất hiện thêm, các bạn chọn tab “ Các một số loại tệp“ 

Bước 3: Tại mẫu tự động thiết lập xuống các loại tệp sau đây hãy tìm và thêm format tệp tin mình muốn cài về ví như tệp tin kia không có trong vỏ hộp thoại. Thông thường những file video cùng âm tkhô giòn tuyệt bị thiếu thốn cùng phương tiện IDM sẽ không còn thể dìm dạng được.

*

Bước 4: Tại loại “ Không bước đầu từ bỏ cài từ bỏ các trang sau “ bạn cũng có thể thêm hoặc xóa đa số ảnh hưởng trang web cơ mà bạn muốn cài tài liệu bởi IDM vào. Nếu IDM không tự động hóa bắt link trên Youtube, mp3.zing, nhaccuatui, facebook xuất xắc bất kỳ trang web như thế nào khác thì bạn cứ nhập những địa chỉ đó vào ô này.

Như trong ví dụ tôi đã thêm 2 trang web là youtube.com, facebook.com vào. Nhớ tách biệt những trang web bằng dấu phương pháp.

*

Bước 5: Nhấn vào nút “ Sửa danh sách “ cùng kiếm tìm xóa những can hệ trang web nhưng mà chúng ta xuất xắc bị lỗi lúc download bằng IDM.

*

Cuối thuộc thừa nhận OK để cất giữ phần đa thay đổi này với mlàm việc lại phần nhiều website bạn muốn download coi lỗi IDM không từ bỏ bắt links đã có khắc chế trọn vẹn chưa.

Cách 2: Thêm phầm mềm IDM vào trình phê duyệt Chrome

Trình săn sóc website là 1 trong số những ngulặng nhân gây nên lỗi ko sử dụng được ứng dụng IDM này, dưới đây là một vài ba phương pháp giúp bạn fix nkhô nóng lỗi gồm:

Lỗi idm ko tự động bắt liên kết có thể nguyên ổn nhân là do trong quá trình setup ứng dụng không ngừng mở rộng Internet Download Manager không từ bỏ tiếp tế bên trên trình lưu ý Chrome, FireFox, Cốc Cốc. 

Bước 1: Msinh sống trình chăm sóc Chrome trên máy vi tính, sau đó nhận lựa chọn mtại khu vực URL sau: chrome://extensions/

Đây là địa điểm bạn cũng có thể thống trị toàn bộ các app không ngừng mở rộng bên trên trình coi ngó Chrome.

Cách 2: Tìm phầm mềm IDM Integration Module với kéo tkhô nóng tđuổi trường hợp ứng dụng này chưa được kích hoạt bên trên Chrome.

*

Sau đó hãy tắt cùng mở lại trình xem xét Chrome cùng soát sổ coi đang sửa lỗi idm không bắt liên kết thành công xuất sắc không.

Cách 3: Kích hoạt nhân kiệt auto bắt link bên trên IDM

Lỗi này cũng rất không ít người dân chạm mặt đề nghị, nguyên ổn nhân là trình để ý ai đang thực hiện bị tắt chức năng tự động hóa dấn links từ bỏ vận dụng IDM, bí quyết hạn chế và khắc phục gồm:

Bước 1: Mlàm việc bối cảnh chính IDM và lựa chọn tab “ Tùy chọn

Cách 2: Chọn tab “ Cơ bản “ và kiểm soát xem trình để mắt bạn đang thực hiện đã đạt được kích hoạt vào danh sách các trình chăm sóc website mà lại IDM cung cấp ko.

*

Mặc định IDM cung cấp các trình trông nom gồm: Google Chrome, Apple Safari, Opera, FireFox, IE và Microsoft Edge

Bước 3: Để thêm new một trình chú tâm web không tồn tại vào danh sách này hệt như trình phê duyệt Cốc Cốc thì bạn dấn lựa chọn cái “ Thêm trình coi xét … “ 

Một hộp thoại thông tin xuất hiện thêm, nhấn OK nhằm tra cứu tlỗi mục cài đặt của trình để mắt tới nhưng bạn cần cung cấp IDM.

Xem thêm: Cách Xóa Bài Trên Instagram Bằng Máy Tính Hỗ Trợ Xóa Nhiều Ảnh Instagram

*

Bước 4: Tìm thỏng mục cài đặt trình chuẩn y Cốc Cốc nằm trong ổ C và lựa chọn tệp tin coccoc.exe cộ nhằm thêm vào idm.

Đây là giải pháp sửa lỗi IDM không bắt link cốc cốc mới nhất 2021.

Cách 4: Thay đổi liên can Proxy bên trên IDM

Nguim nhân idm ko từ bỏ bắt link tải về tự động rất có thể bởi proxy trên áp dụng này bị lỗi, chúng ta quan trọng lập lại nlỗi sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi đồ họa chính của IDM và chọn cái “ Tùy chọn “.

Bước 2: Chọn tab “ proxy/Socks

Cách 3: Chọn mẫu “ No proxy/Socks “ nhằm loại bỏ hóa khả năng proxy bên trên IDM.

*

Cuối cùng hãy truy vấn lại trang web bạn muốn download và khám nghiệm lỗi đã làm được khắc phục chưa.

Cách 5: Cập nhập phiên phiên bản IDM mới nhất

Nếu lỗi idm ko tự bắt links youtube liên tiếp xuất hiện thêm, các bạn có thể soát sổ lại phiên phiên bản IDM đã thiết lập để trên laptop của chính mình liệu có phải là phiên bạn dạng mới nhất ko. Phiên phiên bản mới nhất tại thời điểm hiện nay những năm 202một là idm version 6.39.

Và nếu như khách hàng sẽ sử dụng phiên bạn dạng IDM lậu, không tồn tại bản quyền chủ yếu công ty thì nếu gồm điều kiện hãy cài đặt thẳng bạn dạng IDM miễn tầm giá chủ yếu hãng bên trên Home của nhà cung cấp để rời lỗi idm không tự bắt links nha.

Cách 6: Các trang web ko có thể chấp nhận được IDM bắt link

đa phần trang web hoàn toàn có thể cấm IDM tự động hóa bắt liên kết vị sự việc bản quyền và chúng ta quan yếu khắc phục và hạn chế được lỗi này được.

Ngulặng nhân đây là rất nhiều nội dụng được các trang web kia đăng ký phiên bản quyền với ko được cho phép bất kỳ ứng dụng, ứng dụng như thế nào có thể cài đặt dữ liệu của họ về máy vi tính của bản thân mình được.

lấy ví dụ nhỏng bạn cần yếu áp dụng IDM nhằm cài đặt nhạc trên spotify xuất xắc cài đặt phlặng trên Netflix được.

Cách khắc phục và hạn chế là sử dụng phần mềm cung ứng tải về khác hay được sử dụng trình coi xét web cốc cốc để tải nhạc bên trên đều website site này.

Cách 7: Tắt những lịch trình bảo mật trên thứ tính

Đôi khi những chương trình diệt vi khuẩn cơ mà chúng ta đang setup và thực hiện bên trên máy vi tính là nguim nhân khiến cho idm không từ bỏ bắt links và cung cấp thiết lập dữ liệu được. 

Người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hóa tạm thời những vận dụng khử virut này với tường lửa bên trên windows 10 hay ứng dụng window defender. Sau kia bình chọn xem lỗi idm ko auto nhấn liên kết giành được khắc phục không nha.

Kết luận: Đây là 7 giải pháp góp người dùng hạn chế và khắc phục hoàn toàn lỗi idm ko tự bắt link bên trên laptop tiên tiến nhất 2021.