Cách Sửa Máy Tính Khi Không Lên Màn Hình

Vì những nguyên nhân không giống nhau cơ mà laptop sẽ bị lỗi không lên màn hình. Để góp người tiêu dùng bao gồm thêm kỹ năng cũng giống như bắt bệnh máy tính xách tay ko lên màn hình hiển thị, gamebansung.info mời chúng ta cùng khám phá 5 bí quyết hạn chế và khắc phục máy vi tính ko lên màn hình hiển thị vào bài viết tiếp sau đây nhé!

*


Cách 1: Tắt mối cung cấp máy vi tính với khởi hễ lại

Máy tính không lên mối cung cấp có khá nhiều nguim nhân từ đơn giản mang đến phức tạp. Một trong số đầy đủ ngulặng nhân đó có thể là vì phần mềm tạo ra và cụ thể là phần mềm Windows. Lúc ứng dụng Windows chưa out hoàn toàn thì khối hệ thống khởi hễ lại bắt buộc màn hình hiển thị máy tính xách tay không lên. Trường vừa lòng này khá hy hữu cơ mà ko Có nghĩa là bắt buộc xảy ra.

Bạn đang xem: Cách sửa máy tính khi không lên màn hình

Để xử lý hiện tượng screen máy tính không lên vì nguim nhân này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tắt thiết bị trọn vẹn bằng cách duy trì nút ít Power 5 – 7 giây cho đến lúc máy tắt hẳn không hề dấu hiệu buổi giao lưu của CPU tốt đèn sáng. Sau kia chúng ta chớ vội vàng khởi động lại sản phẩm công nghệ mà hãy đến vật dụng nghỉ ngơi 30 giây mang đến 1 phút rồi nhảy lên lại coi vật dụng vẫn Chịu lên screen chưa nhé.

Cách 2: Kiểm tra cùng chỉnh lại khe RAM

Khe Ram là nguyên ổn nhân quen thuộc làm cho máy tính xách tay mắc lỗi ko lên màn hình hiển thị. Nếu máy vi tính ko lên screen là do Ram thì có thể áp dụng nhiều ngày ko được BH dọn dẹp vệ sinh, làm cho khe Ram bám các bụi bẩn. Hoặc bởi vào quy trình thực hiện CPU bị va va bạo dạn dẫn đến bị lỏng khe Ram. Lúc kia bạn phải tắt laptop, rút nguồn điện áp cùng tháo gắn thêm bên cạnh hông CPU ra. Chú ý dọn dẹp vệ sinh Ram với đính vào chỉnh lại khe Ram mang đến chắc chắn rằng.

*

Cách 3: Kiểm tra Cable kết nối màn hình

Một nguyên nhân nữa cũng có thể làm cho screen máy vi tính không lên sẽ là dây cable bị lỏng. Cách độc nhất vô nhị nhằm hạn chế và khắc phục lỗi này là tháo dỡ Cable kết nối ra cùng cắn lại. Cách này tiến hành bên trên laptop bàn dễ dàng thao tác làm việc hơn trên máy tính, bởi vì trên máy tính xách tay các bạn buộc phải toá sản phẩm tương đối vất vả nhưng trên máy bàn thì chỉ cần tháo dỡ Cable ra cùng thêm lại chắc hẳn rằng là được.

*

Cách 4: Ttuyệt Card màn hình

Khả năng thẻ màn hình hiển thị bị hư dẫn đến màn hình máy vi tính ko lên là cực kỳ nhỏ tuổi vày nó bền theo thời gian. Tuy nhiên, nếu máy vi tính hoặc máy vi tính của công ty đã áp dụng trong thời hạn dài thì điều này vẫn có thể xảy ra. Nếu quả thực là do nguyên nhân này thì phương án duy nhất là dựa vào nghệ thuật viện mang lại vậy card screen bắt đầu.

*

Cách 5: Kiểm tra nguồn cấp cho từ dây cáp

Nếu bạn sẽ đánh giá kỹ cơ mà chưa hẳn hầu như ngulặng nhân nghỉ ngơi trên thì nên test đánh giá nguồn hỗ trợ năng lượng điện từ dây sạc cáp, nhằm bảo đảm an toàn màn hình hiển thị đã làm được hỗ trợ điện không thiếu thốn. Hãy thử bằng phương pháp chất vấn đèn sinh sống phương diện trước hoặc dưới khung bezel của màn hình bao gồm màu xanh lá, white color, color cam…

Nếu ko thấy đèn phát sáng bên trên màn hình hiển thị thì bạn hãy kiểm soát lại ổ cắn xem bao gồm lỏng phích tốt gì không? Còn nếu như dây nguồn nối với màn hình có thể cởi tách, thì hãy thay như là một dây mối cung cấp không giống cùng rất một ổ cắn mới. Nếu cơ mà screen vẫn ko lên thì lỗi chưa phải do nguồn nhưng vì chưng màn hình. Lúc bấy giờ bạn xác nhận Kết luận màn hình hiển thị laptop bị lỗi và đề xuất sửa.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ngày Sản Xuất Iphone, Check Ngày Active Và Ngày Sản Xuất Ip

Đơn vị hạn chế và khắc phục lỗi máy tính xách tay không lên screen đáng tin tưởng cùng chất lượng

Với rộng 7 năm thực hành và học hỏi và chia sẻ gamebansung.info sáng sủa đơn vị chức năng bản thân có thể khắc chế được lỗi máy tính xách tay ko lên màn hình một cách tốt nhất. Nếu buộc phải nắm Card màn hình thì gamebansung.info đang bảo hành 1 năm cùng bảo đảm cụ thể thay thế sửa chữa gồm xuất phát xuất xứ rõ ràng. Incrare tất cả cơ chế bảo hành theo mon yêu cầu bạn sẽ chưa phải lo laptop sẽ lại bị lỗi không lên screen.

*


Mặt không giống, quá trình xử trí lỗi máy vi tính ko lên màn hình của gamebansung.info cũng rất nhanh hao chóng:

Bước 1: gamebansung.info thừa nhận báo cáo trường đoản cú chúng ta qua Smartphone. Nếu là những lỗi không lên màn hình hiển thị bởi một số trong những nguyên ổn nhân đơn giản nghệ thuật viên gamebansung.info rất có thể cung cấp bạn qua điện thoại thông minh nhằm bạn từ nâng cấp đỡ tốn thời hạn với ngân sách cho cả 2 bên.

Bước 2: Nếu nên vắt Card tuyệt nguyên ổn nhân khác thì nhân viên cấp dưới mang đến tận tay trong tầm 30 – 45 phút sau khi chúng ta kết thúc cuộc call.

Cách 3: Tiến hành kiểm tra, lời khuyên giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi không lên screen tối ưu cùng với quý khách và làm giá.

Cách 4: Khách mặt hàng chấp nhận với chuyên môn viên thực hiện sửa chữa thay thế máy tính lỗi ko lên màn hình hiển thị.

Bước 5: Kiểm tra, chạy thử với khách hàng test sản phẩm công nghệ xác thực đã lên màn hình sử dụng tốt.