Cách Sửa Thông Tin Trên Facebook

Lúc chế tạo tài khoản Facebook xong chúng ta đang tiến cho tới bước nhập những ban bố cơ bạn dạng, cá nhân nhằm dứt protệp tin Facebook của mình. Và theo mang định thì những đọc tin cá thể này luôn nhằm cơ chế Công khai nghĩa là người nào cũng có thể thấy được đọc tin cá thể của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách sửa thông tin trên facebook

Điều này vô tình lại khiến cho người dùng dễ rơi vào cảnh tình trạng bị haông chồng thông tin tài khoản Facebook, hoặc bị tín đồ khác tận dụng để triển khai hầu hết cthị trấn trái phép, ảnh hưởng tới bạn cùng thậm chí là là những người tất cả trong list bằng hữu. Hiện tại sự việc bảo mật thông tin tài khoản và những công bố cá nhân luôn luôn được đầy đủ người quyên tâm, khi hình thức đánh tráo thông tin tài khoản cùng tấn công mạng ngày càng tinh vi rộng. Để hạn chế Việc bị mất tài khoản Facebook, thì đầu tiên người dùng cần thanh tra rà soát lại ban bố cá nhân cùng ẩn toàn cục các đọc tin cá thể theo bài viết tiếp sau đây.


1. Cách bảo mật biết tin Facebook Android, iOS

1. Ẩn thông tin cá thể Facebook

Bước 1:

Người cần sử dụng truy cập vào đồ họa Facebook cá nhân rồi bấm vào mục Xem thông tin ra mắt về bạn. Chuyển lịch sự bối cảnh những thông báo cá thể mà người tiêu dùng vẫn điền.

Bước 2:

Tại trên đây chúng ta vẫn thấy tổng thể những báo cáo cá thể vẫn thêm trên Facebook, nhỏng số điện thoại cảm ứng thông minh, tin nhắn, trường học tập, quê quán,… Riêng cùng với mục điện thoại thông minh di động trong Thông tin liên hệ người tiêu dùng cần gửi về cơ chế Chỉ bản thân tôi. Nhấn vào Chỉnh sửa nhằm thực hiện đổi khác lại chế độ hiển thị.

Tiếp đó người dùng tiến hành gửi sang trọng cơ chế kín cho điện thoại. Trong ngôi trường hợp người dùng ko sử dụng cơ chế bảo mật thông tin 2 lớp Facebook qua số điện thoại, thì cũng đề xuất gỡ số Smartphone bằng phương pháp nhận Gỡ điện thoại thông minh di động vào Cài đặt thông tin tài khoản. Sau kia nhận Gỡ nhằm xóa số.


Cách 3:

Để ẩn tác động email tại giao diện thông tin tài khoản cá thể nhấn vào mục Khác rồi chọn Xem lối tắt quyền tiêng tư.

Ở hình ảnh tiếp theo sau người dùng tìm tới mục tùy chỉnh cấu hình Bảo mật tài khoản rồi bấm vào Cập nhật đọc tin cá nhân của bạn. Hiển thị shop tin nhắn để họ chuyển đổi lại chính sách hiển thị. Tại phía trên người tiêu dùng gửi chế độ Chỉ mình tôi mang lại email cá nhân.

Việc ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh và ảnh hưởng tin nhắn thanh lịch cơ chế bí mật là vấn đề quan trọng với bắt buộc triển khai cùng với từng tài khoản Facebook cá thể. Khi người dùng để làm cơ chế công khai sẽ có tác dụng tăng nguy cơ bị hachồng thông tin tài khoản Facebook, kẻ xấu tận dụng đông đảo thông báo như số Smartphone để làm ảnh hưởng tới các bạn.

2. Ẩn lên tiếng kiếm tìm kiếm trên Facebook

Người không giống kiếm tìm tìm bạn bên trên Facebook thông qua thương hiệu tài khoản, shop tin nhắn cùng số điện thoại cá thể. Nhỏng vẫn nói trên việc hiện số điện thoại cảm ứng cùng gmail đã phần làm sao làm cho ảnh hưởng tới bạn nên chúng ta cũng cần được điều chỉnh lại các phương pháp search tìm các bạn. Bạn truy vấn vào Cài bỏ lên trang cá thể rồi vào phần Quyền riêng rẽ tư nhằm điều chỉnh.

Mọi biện pháp thực hiện chi tiết chúng ta tham khảo nội dung bài viết Cách ngăn tìm kiếm tài khoản Facebook qua số điện thoại. Với chính sách tìm kiếm tìm qua gmail chúng ta cũng tiến hành tương tự như.


3. Thay thay đổi chế độ thêm thẻ tag Facebook

Theo mặc định Việc đăng lên tường Facebook cá thể những cho phép người nào cũng hoàn toàn có thể đăng lên, hoặc bài xích tag được gắn thể đa số xuất hiện thêm ngay trên tường nhà bạn nhưng mà ko trải qua sự kiểm soát điều hành. vì thế các bạn khó khăn biết được nội dung của người không giống đăng tải Facebook của bản thân mình là gì.

Việc kiểm soát và điều chỉnh lại báo cáo tag trên Facebook cũng góp chúng ta tăng cường riêng tứ trên Facebook. Chi huyết phương pháp tiến hành của việc chỉnh thẻ tag bên trên Facebook bạn đọc nội dung bài viết Thiết lập cơ chế làm chủ bài đăng được tag bên trên Facebook.

4. Tắt xác định địa điểm trên Facebook

Facebook liên tiếp khắc ghi địa chỉ bây chừ của người tiêu dùng để gia công lên tiếng cho các công ty PR. Thực tế câu hỏi nhằm Facebook liên tục sử dụng địa điểm trên điện thoại cảm ứng thông minh ko cần thiết vị nó rất có thể làm cho lộ dữ liệu cá nhân của người sử dụng.

Trên iPhone chúng ta truy cập vào Settings (Cài đặt) > Privacy (Quyền riêng biệt tư), kế tiếp nhấn vào Facebook rồi lựa chọn Never (Không bao giờ).

Xem thêm: Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Với sản phẩm Android bạn vào Cài đặt > Ứng dụng với thông báo, dấn tiếp vào vận dụng Facebook.

Sau đó người dùng vào mục Quyền nhằm điều chỉnh lại. Tại trên đây bạn hãy tắt quyền áp dụng Vị trí của Facebook đi.

5. Gỡ áp dụng, game bên trên Facebook

Trò nghịch với vận dụng trên Facebook được singin bởi thông tin tài khoản của bạn sẽ tất nhiên bài toán nhiều tài liệu cá thể cũng trở nên quan sát và theo dõi. Chúng ta đề nghị rà soát lại cục bộ những trò chơi và vận dụng trên Faceboo. Nếu cần có thể gỡ chúng khi bao gồm nghi hoặc.

Chúng ta truy vấn vào mục Cài đặt rồi chọn Ứng dụng và trang web. Tiếp mang đến họ bấm vào Đã đăng nhập bằng Facebook. Khi kia bạn sẽ thấy các áp dụng sẽ vận động cùng với thông tin tài khoản Facebook cá thể. Tại từng vận dụng bọn họ dấn Xem để kiểm soát phần nhiều biết tin share cùng với vận dụng. Nếu bao gồm điểm nghi hoặc thì nhấn nút Gỡ ngay.


Với mục Trò đùa tức thì họ cũng thực hiện tựa như.

6. Chỉnh giới hạn tín đồ coi Facebook

Các nội dung bài viết trên Facebook đều phải sở hữu mục tùy chỉnh cấu hình cơ chế hiển thị. quý khách có thể nhằm Công knhì, Quý khách hàng bnai lưng xuất xắc chỉ mang đến xem cùng với một số người.

7. Kiểm kiểm tra lăng xê Facebook

Những hành vi tìm kiếm kiếm, những sở trường trên Facebook của các bạn sẽ được thiết kế cơ sở để Facebook PR nội dung tương hợp. Người dùng truy cập vào Cài đặt Facebook rồi chọn Tùy lựa chọn quảng cáo nhằm cấu hình thiết lập lại chế độ.

Trong mục này bạn thấy có tương đối nhiều phần tùy chỉnh mang lại quảng cáo dựa vào biết tin của công ty. Người cần sử dụng rất có thể ẩn đi một số trong những chủ thể truyền bá mình không thích nhằm Facebook trường đoản cú kia cải thiện truyền bá hơn.

2. Hướng dẫn ẩn báo cáo Facebook PC

1. Ẩn báo cáo cá nhân Facebook

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook cá thể chúng ta nhấn vào phần Giới thiệu.

Bước 2:

Sau đó họ cũng nhấn vào mục tin tức liên hệ nhằm ẩn đi số điện thoại cảm ứng thông minh cá nhân cùng tác động gmail.


2. Xóa áp dụng Facebook tất cả vấn đề

Chúng ta truy vấn vào hình ảnh Cài đặt lên trên Facebook laptop rồi nhấn vào mục Ứng dụng với trang web. Sau này cũng đánh giá lại hầu hết vận dụng vẫn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và áp dụng hầu hết tài liệu cá thể khác. Nếu thấy vận dụng bao gồm vấn đề thì cần gỡ ngay.

3. Thiết lập lăng xê bên trên Facebook

Các mục tùy chỉnh thiết lập quảng cáo trên Facebook máy tính cũng tương tự như cùng với bạn dạng Facebook Smartphone. Người dùng cũng được ẩn đi đầy đủ ngôn từ quảng cáo cơ mà không tương xứng với các bạn. Xem chi tiết biện pháp tùy chỉnh cấu hình vào nội dung bài viết Cách hạn chế lăng xê bên trên Facebook.

Với giải đáp trên, những lên tiếng cá thể Facebook của doanh nghiệp phần đông được ẩn đi, bảo mật thông tin sự riêng tư cho từng người dùng. điều đặc biệt cùng với số điện thoại thông minh cá nhân và gmail người dùng rất cần được ẩn đi với ko được nhằm lộ công khai.