Cách sửa usb không format được

Format USB không hề cực nhọc, tuy nhiên một số trong những fan lại ko format được USB khi gặp gỡ lỗi “Windowswas unable lớn complete the format”. Trong ngôi trường phù hợp này sẽ yêu cầu giải quyết và xử lý rasao?

Để sửa lỗi “Windows was unable to complete the format” khiến các bạn quan trọng format được USB không thể khó khăn. Hôm ni Viettel Store vẫn giới thiệu 4 bí quyết giúp bạn nhanh lẹ hạn chế lỗi bên trên.


*
Lỗi ko format được USB

Tuy nhiên, các bạn yêu cầu để ý là lỗi này thường xẩy ra Lúc laptop hoặc USB của người sử dụng đã biết thành truyền nhiễm virut. Vì vậy nhằm đảm bảo an toàn sản phẩm tính với USB, trước khu liên kết với bất cứ thiết bị như thế nào các bạn buộc phải thực hiện tool USB Disk Security. Nó để giúp đỡ lắp thêm được bảo đảm an toàn bình an.

Bạn đang xem: Cách sửa usb không format được

4 bí quyết sửa lỗi khôngformat được USB

Cách 1. Format USB bằng sang trọng định hình khác

Trước hết bạn hãy test phương pháp format USB bằng 1 định dạng khác. Để làm cho được câu hỏi này các bạn hãy tìm tới mục “File System” -> Chọn định dạng “FAT 32” hoặc “NTFS”-> lựa chọn “Quichồng Format” -> bnóng “Format”. Cách này làm việc nhanh mặc dù quy trình định hình USB đã khá tốn chút thời hạn. Nhưng nó sẽ tinh giảm được tối nhiều lỗi xẩy ra.


*
Định dạng lại USB

Cách 2. Sử dụng pháp luật Disk Management nhằm Format USB

Trong trường hòa hợp bạn khôngformat được USB hoàn toàn có thể thực hiện biện pháp Disk Managementđược tích phù hợp sẵnbên trên Windows nhằm khắc phục lỗi này. Đây là tool quản lý với cấu hình thiết lập ổ đĩa kết nốicùng với máy tính xách tay, nó hết sức bạo phổi với an toàn phải bạn có thể yên ổn trung ương Lúc thực hiện.

Trước hết hãy dìm con chuột yêu cầu vào “My Computer” hoặc “This PC”-> Chọn “Manage” -> lựa chọn tiếp mục “Disk Management”


*
Truy ctràn vào Disk Management

Sau kia các bạn hãy nhấn loài chuột đề nghị vào ổ USB bị lỗi “Windows wasunable to complete the format” cùng chọn “Format”.


*
Format USB bị lỗi

Bạn liên tiếp lựa chọn format của USB tùy theo nhu yếu sử dụngNTFS/FAT32/exFATtrên File Systemrồi bỏ tích trên ô “Perform a quickformat” và sau cuối nhấp vào “format”.


*

Cách 3. Sử Dụng HPhường USB Disk Storage Format Tool

Hoặc chúng ta có thể thực hiện lý lẽ tùy biến hóa HPhường USB DiskStorage Format Tool để hạn chế lỗi khôngformat được USB. Đây là quy định trẻ trung và tràn đầy năng lượng với rất an toàn, nó rất có thể formatUSB lập cập.

Xem thêm: Cách Tạo Biểu Đồ Cột Trong Excel, Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Trong Excel

Trước tiên bạn phải sở hữu pháp luật HPhường USB Disk Storage Format Toolvề lắp thêm. Sau khi thiết đặt hãy chạy bên dưới quyền administrator. Sau kia lựa chọn ổ USBđang bị gặp mặt lỗi với format nó.


Cách 4. Sử dụngComm& Prompt để Format USB

Cách ở đầu cuối những chúng ta cũng có thể vận dụng là sử dụng CMD. Đây làphương thức sử dụng những cái lệnh của dòng sản phẩm tính nhằm format USB. Cách này hơi thủcông cùng trắc trở nhưng mà chắc chắn rằng để giúp đỡ chúng ta sửa được lỗi “Windows was unable tocomplete the format”.

Trước tiên hãy soát sổ lại coi USB được cắm vào máy tính kýhiệu là gì (G:, I:, H:,...). Sau đó hãy dìm tổng hợp phím “Windows + R” nhằm vào“Run”-> gõ “cmd” -> với thừa nhận “Enter”


Cửa sổ “Command Prompt” hiện lên, trên đây bạn hãy gõ câu lệnh“format /q /x cam kết hiệu ổ đĩa” rồi thừa nhận “Enter”. lấy một ví dụ như: format /q /x G:


Sau kia 1 loại lệnh hiển thị ra rỏi chúng ta “…và press ENTERwhen ready…”. Quý Khách hãy liên tiếp nhấn “Enter” để tiến hành định dạng USB.


Sau kia một có một mẫu lệnh sống cuối xuất hiện “Volume label (32characters, ENTER for none)?”. Trong thời điểm này các bạn hãy điền thương hiệu ổ USB của chính mình với nhấn“Enter”.


Sau khi quá trình format kết thúc sẽ sở hữu được chiếc lệnh “FormatCompletecùng dung lượng đồ vật lưu trữ” lộ diện.


Vậy nên chúng tôi đang chỉ dẫn kết thúc chúng ta bí quyết sửa lỗi ko format được USB. Chúc các bạn triển khai thành công.


Cấu hình của Vivo V23 5G bị lộ trước thềm ra mắt: CPU Dimensity 920, màn hình hiển thị AMOLED, camera selfie đỉnh chóp


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagekích cỡ, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagekích cỡ, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "4-cach-sua-loi-khong-format-duoc-usb-don-gian-va-nhanh-nhat" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt nthêm. Mời các bạn thêm câu chữ." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-bình luận button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "20881", Title: "4 giải pháp sửa lỗi không format được USB đơn giản và dễ dàng với nhanh nhất", Content: $("#frm-phản hồi .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "benh-vien-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);