Cách tag bạn bè vào album trên facebook

Tag ảnh bên trên Facebooktất cả lẽlà một tính năng mà lại rất nhiều người sử dụng mạng xã hội này thường xuyên ổn sử dụng. Đây cũng là một phương pháp thức hiệu quả để không chỉ giúp tăng sự tương tác cho bài bác viết, cơ mà còn làm những người marketing onlinecó thể đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến gần hơn với các quý khách hàng tiềm năng. Sau đây, gamebansung.info hao.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết bí quyết tag ảnh trên Facebook giúp cho bài xích viết của bạn đạt "ngàn like".

Bạn đang xem: Cách tag bạn bè vào album trên facebook

Để gồm thể tag ảnh bên trên Facebook, việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhặp vào Facebook rồi chọn Trang chủ để vào Profie. Tại đây, bạn sẽ tiến hành tag ảnh theo nhu cầu của bản thân.


Nội dung thiết yếu


1. Cách tag ảnh trênFacebook cá nhân

1.1. Tag một ảnh đã được tải lên

1.2. Tag một album ảnh

2. Cách tag ảnh trên Facebook Fanpage


1. Cách tag ảnh trênFacebook cá nhân


Để tất cả thể tag ảnh đã được tải lên, bạn cần chọn mụcGắn thẻ ảnh. Tiếp đó, Khi bạn viết thương hiệu người bạn muốn tag,

*

Gắn thẻ ảnh

Facebook sẽ hiển thị các gợi ý là những bạn btrằn mang tên như thế trong list bạn bnai lưng của bạn.Mỗi Khi bạn tag một ai đó vào ảnh, phần tế bào tả của ảnh sẽ hiện tên của người đã được tag. Bạn gồm thể gắn tối đa 50 người vào một ảnh.

*

Gợi ý người gắn thẻ


1.2. Tag một album ảnh


Vậy nếu như bạnmuốn tag bạn bè vào trong một album ảnh thì sao? Hiện tại, Nếu như là album gồm sẵn, bạn chỉ cầnchọn một album ảnh, sau đó nhấn nútGắn thẻở bên góc phải.

*

Nút ít gắn thẻ

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Còn nếu nhưalbum đó được tải từ máy tính xách tay lên thì sau khoản thời gian tải ảnh,bạn sẽ thấy tùy chọnNhấp vào bất kỳ đâu để gắn thẻ. Chọn bất kỳ ảnh như thế nào mà lại bạn muốn tag và click chuột vào ảnh đó.

*

Nhấp vào vị trí muốn gắn thẻ

Nhập thương hiệu người mà lại bạn muốn tag, mỗi Khi bạn nhập một tên, Facebook sẽ hiển thị những gợi ý là những bạn btrần có tên như thế trong list bạn bè cổ của bạn. Chọn người nhưng mà bạn muốn tag.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Giải Phóng Ram Cho Iphone Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

*

Hiển thị những người bạn đã gắn thẻ

Sau thuộc, bạnđặt thương hiệu album với nhấnĐăngđể đăng album ảnh này.


2. Cách tag ảnh bên trên Facebook Fanpage


Có thể nói, đối với những người đang sử dụng Fanpage để sale online, thì việc tag ảnh trên Fanpage là một thủ thuật khá quan lại trọng để gia tăng lượng tương tác.

Thông thường,Facebook sẽcấm đoán tag bạn bnai lưng vào Fanpagenhưng bạnchỉ đượctag Fanpagekhác vào màthôi, với việc này cũng tương đối là có hại, bởinó sẽkhông hiển thị trênFanpagengười khác được. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn gồm thể tag được bạn btrằn vào ảnh của Fanpage bằng giải pháp thức sau

Bước 1. VàoFanpage bạn quản lí vớitài khoảnFacebookchínhchứ ko phải vào bằng chế độFanpage và đăng một tuyệt nhiềubức ảnhảnh hẳn nhiên loại status gì đó phù hợp với nội dung.

Bước 2.Clichồng vào ảnh bạn vừa đăng,chọn Chính sửa =>Bạn đi thuộc ai . Đâyđó là nơi cơ mà bạn nhập người cần tag vào. Cuối thuộc bạn lưu cụ đổi để kết thúc quá trình tag ảnh bên trên Fanpage.

*

Gắn thẻ bên trên Fanpage Facebook

Trên đây, gamebansung.info hao.vn vừa hướng dẫn các bạnđưa ra tiết cách tag ảnh bên trên Facebook. Việc tag bạn bè vào những bức ảnh sẽ đem về những hiệu quả bất ngờ, tuy vậy bạn cũng cần lưu ý tag bạn bè với số lượng với tần suất vừa phải, tránh làm phiền đến người không giống nhé.Chúc các bạn thành công.