Cách Tải Analog Film Miễn Phí, Full Bộ Analog Hoàn Toàn Miễn Phí

Analog Film dù sinh sau đẻ muộn so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đàn anh như VSCO hay Picsart… nhưng nó đã được rất nhiều người yêu thích và có mặt trên bảng xếp hạng những app chụp hình bán chạy nhất trên App Store.

Bạn đang xem: Cách Tải Analog Film Miễn Phí, Full Bộ Analog Hoàn Toàn Miễn Phí

*

Analog Film là gì

Có thể bạn không biết từ Analog Film có nghĩa là gì. Đó là từ chỉ phim chụp bằng máy cơ, hay nói cách khác, ứng dụng này sẽ cho hiệu quả hình ảnh giống như những bức ảnh chụp từ máy cơ. Ứng dụng này rất dễ sử dụng bạn chỉ cần áp dụng các filter có sẵn vào bức ảnh là xong. Hầu hết các filter trong mỗi ứng dụng đều có những kiểu hiệu ứng khác nhau.

Trọn bộ gồm Analog Film 11 app sau:

Analog Brooklyn (New) Analog Paris Analog Tokyo Analog London Analog Wedding Analog Budapest Analog JejuAnalog Portland Analog Beijing Analog Seou lAnalog Acoustic

Ngoài ra tài khoản Apple ID trả phí này còn nhiều app khác như:

Trọn bộ Analog Film 11 appTrọn bộ app BECA Trọn bộ app Feica Trọn bộ app Season Camera Touch Retouch FacetunePro Cam 68mm Vinatage Camera Fine – Photo Editor
picn2k camera..và nhiều app khác

*

Hướng dẫn tải 11 apps Analog Film miễn phí

Lưu ý: Các bạn chỉ sử dụng tài khoản đăng nhập vào Appstore, tuyệt đối không được đăng nhập tài khoản vào iCloud. Mình sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 6 Cách Tạo Bảng Trong Word 2010 Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn tải Analog Film:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào App Store.
Bước 2: Vào mục Purchased sau đó tìm kiếm app Analog tải về và thưởng thức.

*

Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp.