Cách Tải Ảnh Lên Google Drive

Drive sầu cấp cho cho bạn 15 GB bộ lưu trữ trực tuyến miễn chi phí của Google để chúng ta có thể giữ lại phần đa lắp thêm - hình họa, câu chuyện, xây cất, bạn dạng vẽ, bạn dạng ghi, Clip. Tệp của người sử dụng vào Drive rất có thể truy cập được trường đoản cú rất nhiều điện thoại sáng ý, laptop bảng hoặc laptop. quý khách hoàn toàn có thể gấp rút mời bạn khác xem, mua xuống cùng hiệp tác bên trên toàn bộ đông đảo tệp chúng ta muốn–không cần đến tệp đính kèm qua gmail.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết gồm 2 phần:

Cách cài file lên DriveCách xoá file bên trên Drive

1. Cách download tệp tin lên Drive

*

Cách 2: Trong đồ họa drive, clichồng vào mục Drive sầu của tớ tiếp nối chọn Tải lên tệp hoặc Tải lên tlỗi mục. Với download lên tệp thì các bạn lựa chọn đăng được từng hình ảnh theo nhu cầu của bạn còn cùng với cài đặt lên tlỗi mục thì bạn nên tải cơ thỏng mục lên (bạn lên lựa chọn ảnh vào trong 1 tlỗi mục, tiếp đến sở hữu cả tlỗi mục lên đang nhanh khô hơn)

*

Cách 3: Với phần Tải lên tệp thì các bạn sẽ đề nghị lựa chọn 1 hình ảnh, hoặc các hình họa cùng một cơ hội kế tiếp chọn xuất hiện nhằm cài đặt lên drive sầu là ngừng.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên google drive

*

Cách 4: Còn so với phần Tải lên thỏng mục thì bạn sẽ đề xuất chọn cả thư mục nhằm download lên. Sau Khi chọn OK thì cả thư mục các bạn lựa chọn sẽ được tải lên drive sầu cùng sẽ mang tên nhỏng tệp tin các bạn lưu giữ sinh sống máy tính xách tay ( bạn nên chọn gần như ảnh, Clip, file word mong cài lên drive sầu vào trong 1 thư mục nhằm sở hữu lên nhanh khô hơn)

*

Cách 5: Cuối thuộc chúng ta chỉ việc ngồi hóng tệp tin được cài đặt lên là dứt.

*

Trên đó là phương pháp tải file lên drive

2. Cách xoá file bên trên Drive

Bước 1: Quý Khách vào hình ảnh drive, sau đó lựa chọn tệp mong mỏi xoá, bấm vào đó kết thúc kích chuột phải, tiếp theo sau lựa chọn Xoá là chúng ta sẽ xoá được tệp tin kia.

Xem thêm: Làm Cách Bật Chế Độ Hiện Hình Ảnh Của Trình Duyệt, Làm Ơn Giúp Mình Giải Đáp Với

*

Bước 2: giả dụ bạn muốn xoá vĩnh viên file kia ngoài drive thì các bạn chọn Thùng rác rưởi, click vào file muốn xoá lâu dài kế tiếp chọn hình tượng thùng rác rến làm việc phía trên góc bên bắt buộc màn hình nhằm xoá vĩnh viễn.

*

Bước 3: hi lựa chọn hình tượng Xoá thì drive sầu vẫn hỏi lại các bạn có muốn xoá vĩnh viến không, chúng ta chỉ việc lựa chọn Xoá vĩnh viện là các bạn vẫn thành công.

*

Trên đây là bí quyết xoá file vinh viễn khỏi drive

Kết luận: Trên đấy là cách để sở hữu tệp tin hình ảnh lên drive với xoá lâu dài ngoài drive sầu. Hướng dẫn bao gồm kèm theo hầu hết hình ảnh minc hoạ cụ thể. ví như còn phần như thế nào chưa biết đến thì chúng ta comment lại bản thân vẫn hỗ trợ nhé. Chúc các bạn làm thành công!