Cách Tải Ảnh Lên Google Photo

quý khách hàng đã tìm giải pháp sở hữu hình ảnh và đoạn Clip lên Google Photos nhằm sao lưu giữ chúng? Đó là 1 quyết định hết sức xuất sắc, vì chưng hình thức dịch vụ của Google luôn luôn là gạn lọc hàng đầu để tàng trữ an ninh mang lại hồ hết đáng nhớ bạn đã lưu lại. Và hãy yên trung ương là giải pháp làm việc khá đơn giản dễ dàng, nội dung bài viết này Shop chúng tôi sẽ có gợi ý cụ thể mặc dầu ai đang thực hiện điện thoại iPhone, Smartphone Android, máy tính xách tay,… tuyệt thậm chí còn là các bạn còn hoàn toàn có thể cài luôn ảnh cùng video clip trường đoản cú Facebook lên Google Photos nữa.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên google photo

*


Giới thiệu về dịch vụ tàng trữ đám mây Google Photos

Việc sao lưu lại hình ảnh cùng video của doanh nghiệp lên dịch vụ tàng trữ đám mâgiống hệt như Google Photos có rất nhiều lợi ích:

Không hệt như câu hỏi thực hiện ổ cứng đồ vật lý có không ít nguy hại bị bong ra xuất xắc thất lạc, tài liệu của các bạn sẽ rất bình yên trên khối hệ thống sever tân tiến của Google. Dung lượng lưu trữ của Google Photos cũng lớn hơn các, bạn tất cả 15 GB dung lượng miễn giá tiền cho 1 thông tin tài khoản Google với thuận tiện sở hữu thêm các gói mở rộng, buổi tối nhiều lên đến mức 2 TB. Quý khách hàng đã có thể truy vấn toàn thể thỏng viện Google Photos của chính mình nghỉ ngơi các địa điểm với bởi các trang bị, ko tốt nhất thiết nên gồm thiết bị Android cùng vận dụng Google để áp dụng nó, chỉ việc các bạn gồm kết nối mạng internet. Chức năng bố trí album với search tìm xuất sắc của Google Photos góp thuận lợi tìm được hình họa cùng video bạn có nhu cầu.

Tùy lựa chọn bộ nhớ và unique hình ảnh, video clip sở hữu lên Google Photos

Điều thứ nhất chúng ta quan trọng lập Khi áp dụng Google Photos là mong mỏi thiết lập lên hình ảnh với video clip của chính mình bên dưới chất lượng như thế nào, sẽ có được 3 sàng lọc là:

Chất lượng gốc (sao lưu sinh sống unique gốc):

Dung lượng sở hữu lên tính vào 15 GB miễn tầm giá lúc đầu. Có những gói trả tầm giá nhằm bạn oder thêm dung tích lưu trữ. Ảnh cùng đoạn phim cài lên nghỉ ngơi độ sắc nét không thiếu.

Chất lượng cao (Lưu trữ các văn bản rộng tại mức quality chỉ tốt rộng một chút):

Dung lượng mua lên tính vào 15 GB miễn giá tiền ban sơ. Có các gói trả phí để bạn mua thêm dung lượng lưu trữ. Ảnh được nén xuống quality 16MPhường. Video được nén sống độ sắc nét cao.

Express (Sao giữ gấp rút với miễn tổn phí cùng với độ phân giải thấp hơn):

Không gian lưu trữ giới hạn max miễn chi phí cho đến không còn 1 tháng 6, năm 2021. Hình ảnh được nén xuống unique 3MP.. Video được nén sinh sống độ phân giải chuẩn.

Trường đúng theo bạn hầu hết thiết lập lên hình họa với video clip từ bỏ smartphone không bắt buộc chất lượng tương đối cao, bạn nên tùy chỉnh cấu hình có nén để tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng. Nó siêu kết quả Lúc giảm sút nhiều size tệp, nhưng mà unique ảnh với video clip thì thậm chí còn các bạn còn nặng nề nhận ra sự biệt lập.


*

Bảng giá chỉ gói member Google One


*

Google Photos

Google LLC

*
(31Tr+ Đánh giá).

5.000,000,000+ Tải xuống.

Download on the App Store Download on the Google Play


Giờ nhằm bắt đầu tải ảnh, video clip lên Google Photos các bạn thao tác làm việc nlỗi sau:

Nhấn lựa chọn Ảnh thay mặt của công ty. Chọn mục “Cài đặt Photos” . Chọn tiếp mục “Sao giữ cùng đồng hóa hóa”. Nhấn tích msống tài năng “Sao lưu giữ với đồng hóa hóa” lên, toàn bộ hình họa với video trường đoản cú đồ vật đang tự động hóa được sở hữu lên Tài khoản Google của khách hàng.

*

Trường phù hợp các bạn tự sướng, cù đoạn phim rất nhiều khiến bộ nhớ trên dòng điện thoại thông minh hiện nay đang bị quá tải? Vẫn trong phần thiết lập, hãy nhấn chọn mục giải pchờ dung lượng để xóa hầu như ảnh và Clip đã làm được lưu trữ bình an trên Google Photos khỏi vật dụng của doanh nghiệp. Đó là một trong những mẹo có lợi nhằm xử lý vấn đề bộ nhớ lưu trữ chỉ vào nháy mắt.

Xem thêm: Cách Tải Nhiều Bài Hát Cùng Lúc, Cách Download Nhiều Bài Hát Cùng 1 Lúc

*

Vì Google Photos là dịch vụ của Google cần người dùng sản phẩm công nghệ Android được ưu ái có tương đối nhiều tùy lựa chọn hơn so với bên iOS. Ví dụ: vận dụng bên trên Android cho phép chúng ta chọn các thư mục cụ thể mà bạn muốn thiết lập lên Google Photos, đặc biệt hữu ích Khi có những hình ảnh, Clip nhưng các bạn cảm thấy không quan trọng buộc phải lưu trữ làm cái gi mang lại tốn dung lượng.

*

Cách sở hữu hình họa, đoạn phim lên Google Photos trường đoản cú máy tính xách tay Windows và macOS

Nếu những tấm hình và đoạn Clip của khách hàng đang được tàng trữ bên trên máy vi tính, tất cả nhị phương pháp để download lên Google Photos là thiết lập lên bằng tay thủ công cùng tự động hóa.


Thứ nhất là bí quyết thủ công bằng tay, bạn msinh sống trình duyệt truy cập vào Home http://photos.google.com/, đăng nhtràn lên tài khoản Google của chính mình, rồi nhấn vào nút “Tải lên” lựa chọn đầy đủ hình hình ảnh, đoạn phim hoặc cả thỏng mục bạn có nhu cầu sở hữu lên Google Photos. Lưu ý chúng ta không được ngừng hoạt động sổ trình chăm bẵm cho đến lúc quy trình tải dữ liệu lên hoàn chỉnh.

*

Nếu bạn muốn auto sao giữ ảnh và video clip từ bỏ ngẫu nhiên thư mục nào bên trên máy tính xách tay của chính mình, các bạn sẽ yêu cầu cài đặt 1 phần mượt giành riêng cho laptop có tên “Backup và Sync” của Google, ứng dụng này vận động giỏi trên cả hệ điều hành Windows với macOS. Sau Lúc ứng dụng được thiết đặt, các bạn chỉ cần singin thông tin tài khoản Google của công ty, lựa chọn các tlỗi mục bạn muốn cung cấp hình thức lưu trữ đám mây. Các thư mục kia từ giờ đang thường xuyên được sao giữ, vì chưng vậy số đông hình hình họa với video bạn cung ứng đang tự động hóa được cài lên Google Photos.

Cách sở hữu hình ảnh, đoạn phim lên Google Photos từ social Facebook

Nhiều người có thói quen tiếp tục share hình ảnh cùng đoạn Clip lên Facebook cá nhân của chính mình, vậy đề xuất vô tình phía trên lại biến đổi địa điểm tàng trữ luôn luôn. Nhận biết được điều đó, Facebook bắt đầu giới thiệu một nguyên lý được cho phép chúng ta đưa tất cả hình họa với video trên thông tin tài khoản của bản thân sang các các dịch vụ tàng trữ khác, trong các số đó tất cả Google Photos.

Cách triển khai thì cũng khá đơn giản dễ dàng thôi, các bạn thao tác làm việc nlỗi sau:

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của công ty. Nhấn chọn Menu tiếp cận phần “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” . Chọn tiếp mục “Cài đặt”. Tại phần “tin tức của bạn bên trên Facebook” dấn lựa chọn tiếp mục “Chuyển bản sao ảnh hoặc video”. Lựa chọn điểm đến là “Google Photos”. Nhấn nút xác thực chuyển.

*