Cách Tải Ảnh Trên Icloud Về Máy Tính

Với iCloud Photos, bạn cũng có thể xem cục bộ thỏng viện ảnh của bản thân tự ngẫu nhiên trang bị nào. Nhưng bạn phải sở hữu ảnh xuống từ iCloud nếu còn muốn chỉnh sửa tốt có tác dụng bất kỳ thao tác làm sao khác. Có tương đối nhiều phương pháp để tải hình ảnh tự iCloud xuống các lắp thêm như iPhone, Mac xuất xắc cả máy vi tính Windows.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh trên icloud về máy tính

Tải ảnh trường đoản cú trang web iCloud

Bất kể đang cần sử dụng trang bị gì, chúng ta có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID nhằm mua ảnh xuống thẳng từ bỏ trang web của iCloud. Quý Khách hoàn toàn có thể con số hình ảnh lên tới 1000 hình họa một lúc. Nếu phải download nhiều hơn thế, hãy chia thành các lần cài.

Phương pháp này tạo ra bạn dạng sao của hình họa bên trên iCloud của công ty. Điều này có nghĩa hình ảnh nơi bắt đầu vẫn còn đó vào iCloud cùng ngẫu nhiên sửa đổi làm sao bạn tiến hành bên trên bức ảnh cài đặt xuống cũng ko tác động mang lại thư viện iCloud.


Để mua hình ảnh trên trang web iCloud xuống iPhone:

Mnghỉ ngơi Safari, truy cập vào iCloud.com.Đăng nhập lệ tài khoản iCloud, sau đó vào trang Photos.Bấm Select với lựa chọn hầu như bức ảnh bạn có nhu cầu sở hữu xuống.Bnóng vào nút More (...) sinh hoạt dưới rồi lựa chọn Download. Xác nhận lại lần tiếp nữa.Ảnh của bạn sẽ được lưu vào thỏng mục Downloads vào iCloud Drive sầu, chúng ta cũng có thể cần sử dụng vận dụng Files.Tải hình ảnh trường đoản cú trang web iCloud bên trên iPhone

Để tải ảnh bên trên website iCloud xuống Mac hoặc Windows PC:

Vào trình coi xét website với chọn iCloud.com.Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud với lựa chọn Photos.Chọn rất nhiều hình ảnh bạn muốn mua xuống.Bấm vào biểu tượng Download ở góc cạnh phải đặt bắt đầu tải xuống.Nếu các bạn cài đặt các hình họa cùng lúc, iCloud vẫn giữ bọn chúng vào một tệp tin ZIPhường.Tải hình họa xuống trường đoản cú website iCloud bên trên Mac

Cách cài ảnh xuống từ bỏ iCloud Photos bên trên iPhone hoặc Mac

Khi lựa chọn không ngừng mở rộng dung lượng thiết bị cùng với iCloud Photos, iPhone hoặc Mac chỉ giữ phần đa tệp tin đã có được nén lại của hình họa bên trên Smartphone. Nếu ao ước sở hữu hình ảnh full độ phân giải Lúc được msinh sống vào áp dụng Photos.

Quý Khách có thể coi quy trình thiết lập xuống từ hình tượng hình tròn xuất hiện ở góc cạnh phải bên dưới ứng dụng Photos. khi chạy không còn, hình ảnh của các bạn sẽ được chuyển sang trọng phiên bản độ phân giải full.


Biểu tượng đang download xuống

Tuy nhiên, đấy là chỉ cài xuống tạm thời. iPhone hoặc Mac đã đưa ảnh về tệp nén ngay khi thiết bị sẵn sàng không còn dung lượng.

Nếu ước ao tải hình họa tự iCloud dài lâu, hãy áp dụng một trong số những phương thức dưới đây.

Xuất hoặc giữ trường đoản cú Files vào Photos

Giống nhỏng mua hình họa xuống tự website iCloud, bạn cũng có thể sử dụng phầm mềm Photos để mua bản copy của hình họa. Những hình ảnh này sẽ được lưu lại trong thỏng mục Downloads bên trên Mac, hoặc ứng dụng Files trên iPhone.

Để có tác dụng được vấn đề này trên iPhone, mlàm việc Photos cùng lựa chọn Select. Chọn hình họa hy vọng tải về với bnóng nút Share, lnạp năng lượng xuống lựa chọn Save lớn Files.

Lưu hình ảnh vào Files bên trên iPhone

Trên Mac, mnghỉ ngơi Photos với lựa chọn hầu như hình ảnh mong muốn cài xuống. Giữ Shift nhằm lựa chọn những ảnh liên tục hoặc Cmd để lựa chọn các hình ảnh không tiếp tục. Rồi vào File > Export > Export Photo và lựa chọn nơi ước ao lưu hình họa trên Mac.

Lưu hình họa vào Files trên Mac

Tải xuống cùng lưu lại bạn dạng gốc vào thiết lập Photos

quý khách hoàn toàn có thể chấm dứt giải pđợi dung tích iCloud Photos nhằm sở hữu toàn bộ ảnh xuống lắp thêm. Hình ảnh của doanh nghiệp vẫn xuất hiện bên trên iCloud, vẫn hoàn toàn có thể được truy cập trên những máy không giống. Còn tùy theo form size tlỗi viện hình ảnh của doanh nghiệp, mua xuống tất cả hình họa hoàn toàn có thể mất cho tới vài ba giờ đồng hồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Phím Trợ Năng Trên Iphone Mới Nhất Năm 2020

Trên iPhone, msinh hoạt Settings, cuộn xuống lựa chọn Photos. Chọn Download and Keep Originals.

Trên Mac, msống Photos cùng vào Photos > Preferences trường đoản cú tkhô hanh thực đơn. Chọn Download Originals lớn this Mac.

Tải ảnh nơi bắt đầu xuống Mac

Tắt iCloud Photos

Nếu chúng ta không thích tải hình ảnh lên iCloud nữa, hãy tắt tính năng này đi. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua xuống toàn thể thư viện hình họa. Tất nhiên, điều chỉnh chỉ rất có thể có tác dụng được nếu như bạn tất cả đủ dung tích trong trang bị.

Tắt iCloud Photos sẽ không xóa bất kỳ hình họa nào vào tài khoản iCloud của khách hàng. Nó cũng chỉ cài xuống bản copy của hình ảnh xuống sản phẩm công nghệ cùng dứt đồng điệu hóa cùng với iCloud. Tải cả thỏng viện hình họa rất có thể mất mang lại vài ba tiếng đồng hồ. Tốt độc nhất vô nhị là liên kết máy cùng với WiFi cùng đợi qua tối để tất cả các tải về hoàn chỉnh.


Trên iPhone, mở Settings lựa chọn Photos. Tắt iCloud Photos và lựa chọn Download Photos và Videos trong màn hình tiếp theo sau.

Trên Mac, mlàm việc Photos với lựa chọn Photos > Preferences trường đoản cú tkhô nóng menu. Bỏ chọn iCloud Photos cùng lựa chọn Download ảnh của khách hàng.

Cách tải hình họa tự iCloud xuống Windows PC

Tải xuống với thiết đặt iCloud mang lại Windows nhằm truy vấn vào tất cả các dữ liệu iCloud bao hàm cả hình họa tự máy tính xách tay Windows.

Sau Lúc đăng nhập bởi tài khoản iCloud, mở File Explorer để đưa các ảnh trường đoản cú iCloud thanh lịch PC. Chọn iCloud Photos tự sidebar, sau đó cliông chồng Download photos & videos.

Chọn hình ảnh bạn muốn sở hữu rồi tiếp nối bấm Download. quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy ảnh đang sở hữu xuống tại Pictures/iCloud Photos/Downloads.

Để tự động hóa cài xuống đa số hình ảnh bắt đầu, mlàm việc iCloud for Windows, nhấp chuột Options. Trong thiết lập này, bật Download new photos & videos to my PC.