Cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính

Bây giờ đồng hồ từng điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm tối thiểu một lắp thêm hình ảnh được đã tích hợp nó. Nhưng gồm chút ít vấn đề là đầy đủ hình hình họa theo thời gian chiếm phần mất không hề ít dung tích. Người áp dụng ko chỉnh sửa, sao lưu lại hoặc xóa hình ảnh của mình, biến hóa điện thoại của họ vào nghĩa địa kỹ thuật số. Nếu bạn muốn lưu trữ hình hình ảnh của doanh nghiệp để thực hiện sau đây – cho dù nhằm share hoặc chỉnh sửa – khiến cho nó một kinh nghiệm để có được bọn chúng thoát khỏi điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Nó đang không những giải pđợi không khí mà lại chúng ta có thể tàng trữ chúng một cách an ninh để thấy sau. Có một vài phương pháp để gửi hình ảnh của bạn tự Smartphone Android vào máy tính xách tay của người sử dụng, và tất cả những dễ ợt.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ điện thoại lên máy tính

Vì vậy chúng ta nên chọn các biện pháp sau nhằm có thể tàng trữ hình họa, đoạn Clip từ bỏ điện thoại thông minh vào trong 1 không gian to hơn cùng ban đầu chụp thả ga.

Google Drive sầu Backup

Dịch vụ sao lưu Google Drive là vị đến lúc này các cách thức dễ dàng và đơn giản duy nhất cho cả vấn đề sao lưu các bức ảnh của khách hàng và sau đó nhận biết điện thoại Android của người sử dụng. Thương Mại Dịch Vụ này là tiêu chuẩn bên trên phần lớn những Smartphone Android với làm việc âm thầm trong nền, download lên những tập tin của chúng ta vào Google Drive sầu của doanh nghiệp để dễ ợt truy cập tự các đồ vật không giống. Tấm hình đồng hóa hóa được tàng trữ riêng rẽ, có nghĩa là chúng ta chưa hẳn lo ngại về ngẫu nhiên hình ảnh đáng mắc cỡ, tuy vậy chúng dễ dàng cùng nhanh chóng truy cập tự phía bên trong Google Drive của khách hàng.


*

Kích hoạt tùy chọn sao giữ Google Drive là đơn giản. Trong vận dụng, bấm nút menu hoặc hình tượng, tiếp nối mở menu thiết lập. Trong menu này, bạn cũng có thể tùy chỉnh sao giữ tự động hóa để được bật hoặc tắt, cũng giống như biến hóa các cấu hình thiết lập tương xứng với nó. Để truy cập và cài hình ảnh được đồng nhất hóa của người sử dụng, msinh sống Google Drive của doanh nghiệp. Ảnh của người sử dụng được lưu trữ trong một thư mục riêng có tên “Google Photos.” Mở tlỗi mục đó, cùng bạn cũng có thể ưng chuẩn cùng thiết lập ảnh thẳng lên máy tính xách tay nhằm bàn của chúng ta.

Nếu các bạn không muốn để được cho phép nhất quán, chúng ta cũng có thể tải lên các tập tin cá nhân từ điện thoại cảm ứng của chúng ta vào ổ đĩa của công ty. Msinh sống thỏng viện hình hình ảnh của Smartphone, mtại một bức tranh, sau đó bấm nút “chia sẻ”. Từ kia, các bạn sẽ có thể lựa chọn từ bỏ những tùy lựa chọn chia sẻ các. Bnóng vào biểu tượng Google Drive sầu, cùng những tập tin sẽ được tải lên. Sau Khi đã cài đặt lên, hình ảnh rất có thể được truy vấn trải qua Google Drive của bạn. Hãy phân biệt rộng ngẫu nhiên tập tin được tải lên Google Drive sầu của công ty, mặc dù qua sao lưu giữ hoặc cá thể, đã mất lượng tàng trữ miễn mức giá được phân chia. Bạn có thể ao ước thời hạn làm không bẩn ổ đĩa của người tiêu dùng, hoặc chọn trả mang lại aa kế hoạch lưu trữ cao hơn.

*

Tải Google Drive cho máy tính

Tải Google Drive đến iOS

Tải Google Drive Android

Google Photos

Google Photos vận động tương tự như Google Drive; trên thực tiễn, hình ảnh người tiêu dùng với kinh nghiệm là gần như hệt nhau nhau. Tất nhiên, Google Photos là đúng cho hình ảnh và đoạn Clip, trong lúc Google Drive xử lý tất cả những nhiều loại tập tin.

Ưu điểm

Google Photos cung ứng những chế độ hữu ích như chỉnh sửa tia nắng và phân tách sẻ; nhóm những tấm hình với đoạn Clip vào bộ sưu tập; với tìm tìm thông minh thực hiện trang bị học.Những “trợ lý” tự động hóa tạo thành những dự án với hình ảnh của người sử dụng, chẳng hạn như trình chiếu, hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ, cùng hình hình ảnh động.Quý Khách rất có thể truy cập hình hình họa được lưu trữ của công ty tự số đông ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ, không chỉ là Android.

Nếu mọt quan tâm của công ty được sao lưu lại hình hình ảnh, kế tiếp Google Photo lớn hoàn toàn có thể là phương án giỏi hơn; nó hoàn toàn miễn mức giá, lưu trữ giới hạn max, với ko giống như Google Drive, nó không tấn công lại số lượng tàng trữ miễn mức giá được phân bổ.

*

Nhược điểm

Dịch vụ này chỉ cung ứng hình hình họa JPEG lên đến 16 megapx cùng Full HD (1080p) Video. Đó là đối với nhiều phần người tiêu dùng, nhưng mà nếu như khách hàng tất cả một chiếc Smartphone tự sướng RAW hoặc 4K, chúng ta có thể lưu giữ rất nhiều tập tin vào tài khoản Google Drive sầu của bạn. Nhưng hiện nay cực kỳ không nhiều fan vào họ bao gồm Smartphone hợp lý quá vượt hầu như thông số chuyên môn kia.

Google Photos thực hiện và tùy chỉnh thiết lập đơn giản. Một khi chúng ta kết nối nó với ID Google của doanh nghiệp, ứng dụng đã download lên bất kỳ ngôn từ mới auto. Hãy chắc chắn là rằng chúng ta đặt Google Photos để chỉ đồng hóa hóa khi điện thoại cảm ứng của công ty trên một mạng Wi-Fi (vào tùy lựa chọn Settings dưới trình 1-1 thả xuống ở góc cạnh bên trên bên phải); nếu không nó đã nhấn so với planer dữ liệu di động của chúng ta. Trừ khi bạn dữ thế chủ động share hình hình ảnh với video clip của doanh nghiệp, ngôn từ là bốn nhân.

*

Tải Google Photos mang đến thứ tính

Tải Google Photos mang lại iOS

Tải Google Photos Android

Facebook Sync

Có một số hình thức dịch vụ tự động đồng nhất khác. Giống như Google Drive sầu, Facebook đang tự động hóa sao lưu ảnh tự điện thoại thông minh của người tiêu dùng cùng giữ bọn chúng riêng biệt tư. Sau đó bạn có thể lựa chọn hình ảnh bạn có nhu cầu được đăng cài lên Facebook.


Đây là giải pháp các bạn khiến cho nó hoạt động: Mlàm việc ứng dụng Facebook Android, cùng điều hướng đến hồ sơ của người tiêu dùng. Bnóng “Hình ảnh”, tiếp đến làm việc bên trên cùng bên cần của màn hình, hãy nhấp vào nút “Đồng bộ hoá”, tiếp nối làm theo các gợi ý nhằm bước đầu đồng điệu hóa. Để kiếm tìm các tấm hình được đồng điệu hóa của người sử dụng, quay lại phần hình hình họa bên trên làm hồ sơ của khách hàng và msinh hoạt “được đồng bộ hóa từ điện thoại” album. Một lần tiếp nữa, đấy là một album riêng, vị vậy bạn bè của bạn sẽ thiết yếu truy vấn vào bọn chúng cho tới khi bạn gửi nó vào hồ sơ của công ty công khai minh bạch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Trực Tiếp Video Có Sẵn Lên Facebook Bằng Phần Mềm Obs

Dropbox

Một sàng lọc khác là phổ cập Dropbox ứng dụng mang lại Android, một ứng dụng miễn giá tiền tự động đồng bộ hóa những tập tin và hình hình ảnh với những máy chủ dựa trên đám mây, cho nên vì thế chúng ta có thể tiện lợi truy vấn chúng ở bất kể đâu. Dropbox App tất cả sẵn thông qua siêu thị Google Play.

*

Một khi bạn sẽ mua về những vận dụng Dropbox, các bạn sẽ phải Hay là đăng nhập lệ thông tin tài khoản hiện thời của chúng ta hoặc làm cho một chiếc new. Trong cài đặt hoặc sống đầu của những bức ảnh với những phương tiện đi lại truyền thông tab, chọn “Bật vật dụng hình họa download lên” nhằm truy cập vào những thiết lập cấu hình chi phối đầy đủ gì hình hình ảnh được sao giữ tự động, và mặc dù bạn có nhu cầu chúng ta được sao lưu bên trên tài liệu di động hoặc chỉ qua Wi-Fi .Một tùy lựa chọn khác tương tự như nhằm chu đáo là của Microsoft Một ổ .

*

Tải Google Photos đến sản phẩm tính

Tải Google Photos cho iOS

Tải Google Photos mang lại Android

USB

giữa những kĩ năng tuyệt rất đẹp của hệ điều hành và quản lý Android là truy cập đa phần không trở nên trói buộc của nó cùng với khối hệ thống tập tin. Thực tế là chúng ta có thể chỉ việc gặm điện thoại của người tiêu dùng vào laptop của công ty bằng phương pháp sử dụng cáp USB kèm giúp đỡ bạn thuận lợi thiết lập về ngẫu nhiên và toàn bộ những hình hình họa với kéo chúng nó vào bất kỳ áp dụng máy tính để bàn hoặc hệ thống tập tin của chúng ta cho an toàn. Nếu nhiều người đang áp dụng Windows, kết nối USB tự động nhắc nhở vẫn reviews các bạn cùng với những tùy chọn nhằm cai quản các vật dụng ngay lập tức sau thời điểm nó được liên kết. Nếu ai đang nghỉ ngơi trên một đồ vật Mac, có một vài gạn lọc, một là chương trình File Transfer Android. Chúng tôi bao gồm 1 phía dẫn tiện dụng cho chuyển giao bất kỳ loại tập tin từ điện thoại Android của công ty cùng với trang bị Mac của công ty.

E-Mail và phân chia sẻ

Nó chưa phải là phương án tkhô hanh lịch độc nhất, nhưng nếu như khách hàng chỉ việc nhằm chuyển hẳn qua một hoặc nhì hình ảnh, cùng các bạn chỉ làm cho điều ấy ko phần đa, kế tiếp chúng ta cũng có thể dễ dãi thực hiện tin nhắn của khách hàng. Tùy ở trong vào nhà cung ứng tin nhắn của bạn, quá trình đúng mực rất có thể không giống nhau, nhưng lại đó là 1 trong quy trình đơn giản và dễ dàng không có sự việc mà lại ứng dụng bạn áp dụng. Soạn một gmail bắt đầu, với nhập liên can tin nhắn của công ty như thể người dìm.

*

Chạm vào nút menu để mang lên một trình đối kháng ngữ chình họa, và tiếp đến chọn “Đính kèm file” nhằm thêm hình họa vào gmail của người tiêu dùng, hoặc nếu bạn sẽ ở vào Gmail, chúng ta cũng có thể chụp ảnh ngay tự thực đơn kia.

Gửi gmail, và một vài ba phút ít nlắp sau đó các bạn sẽ thấy tin nhắn bật lên trong vỏ hộp tlỗi của doanh nghiệp để bạn có thể msinh sống xuất phát điểm từ một điện thoại thông minh hoặc laptop của công ty. Lưu ý rằng bạn đang gửi một tập tin Khủng, với một vài các dịch vụ tin nhắn đều phải sở hữu một số lượng giới hạn về kích thước tập tin, bạn có thể gửi.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chia sẻ một bức ảnh cùng với những các dịch vụ không giống, nhỏng Facebook, Google Drive sầu, Instagram, với Twitter bằng phương pháp chia sẻ. Kéo lên hình họa bạn muốn share, tiếp nối bấm nút ít “Chia sẻ”. Từ kia, bạn sẽ được nhắc nhở nhằm lựa chọn ứng dụng bạn muốn thực hiện để chia sẻ hình ảnh. Tùy nằm trong vào áp dụng các bạn lựa chọn, các hình hình họa sẽ được gửi qua gmail, đăng, hoặc mua lên.

Ổ ngoài

thường thì, không có gì khác sẽ làm gì quanh đó Việc một đồ vật tàng trữ bên phía ngoài ol xuất sắc ‘kiểu mẫu. khi kết nối vào Smartphone thông minh tăng, cho nên vì thế, sàng lọc của người sử dụng để kết nối cùng với các phương pháp lưu trữ không giống nhau.

Nếu chúng ta thấy bản thân trên đi tất cả các thời gian, Leef truy vấn phát âm MicroSD là awesome nhằm dễ dàng gửi hình hình ảnh thân những lắp thêm bên cạnh đó mở rộng không khí lưu trữ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng. Các dongle nhỏ dại gặm vào USB Micro của Smartphone, trong những lúc đầu tê là 1 đầu đọc thẻ nhớ MicroSD cùng một khe cắm thẻ tàng trữ sản phẩm cấp. Một khi thẻ được đưa vào, bạn có thể thực hiện hầu hết các vận dụng cai quản tập tin để coppy hình ảnh (hoặc bất kỳ tập tin, nhận định rằng vấn đề) vào thẻ. Nếu chúng ta áp dụng một thẻ nhớ MicroSD tốc độ cao, quá trình đưa từ điện thoại cảm ứng vào thẻ kha khá nhanh lẹ. Một tùy lựa chọn bổ ích từ bỏ Leef là cầu 3,0 Smartphone USB ổ đĩa.

Lấy một tấn của ảnh? Western Digital My Passport ko dây cung cấp tấn tàng trữ, liên kết ko dây, và tính di động vào một trong những gói độc nhất vô nhị. Với Wi-Fi, bạn cũng có thể liên kết lắp thêm Android của người tiêu dùng vào ổ đĩa (thông qua các áp dụng WD My Cloud) cùng thuận tiện coppy hình ảnh bên trên, cũng giống như âm thanh , Clip, và các tập tin tư liệu. Việc desgin trong pin có thể cung cấp tích điện mang đến ổ cứng lên tới mức đôi mươi tiếng thời hạn chờ, hoặc 6 tiếng streaming video liên tục. Có một dắc cắm thẻ SD tích hợp thừa, nhằm sao lưu lại các bức ảnh tự thứ hình họa kỹ thuật số của công ty cơ mà ko buộc phải máy tính xách tay.

Photo Apps

Trong Khi các ứng dụng như Instagram với Facebook vẫn chất nhận được chúng ta nhằm niêm yết công khai minh bạch các bức ảnh các bạn chuyển đến mạng xã hội của người sử dụng, chúng chưa hẳn là tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến bài toán sao lưu lại từng chình họa, nhất là nếu bạn không thích chia sẻ với toàn bộ đông đảo tín đồ bạn biết. Ứng dụng Android nlỗi Flickr không chỉ có nâng cao những tấm hình chúng ta chụp bằng điện thoại thông minh của khách hàng bằng phương pháp tiếp tế các bộ lọc cùng các hiện tượng sửa đổi, dẫu vậy cũng cho phép kiểm soát cung cấp qua ấn phiên bản của tấm hình của chúng ta trong khi cung ứng một phiên bản sao giữ dựa trên đám mây thuận tiện.

Có không ít vận dụng hình hình ảnh và những hình thức bao gồm sẵn. Một số những người dân công ty chúng tôi mong bao hàm ThisLife trường đoản cú Shutterfly, VSCO Cam , với Lightroom tự Adobe.