Cách tải file pdf về máy tính

Các file PDF hoàn toàn có thể được coi như bên trên một mảng béo các vật dụng cùng những trình duyệt y Internet, mặc dù, quá trình trong tiết kiệm ngân sách và chi phí mang lại chúng ta là không đúng đắn như nhau. Những trả lời phổ biến này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm được một mua file PDF trên phần đông các một số loại phương tiện đi lại truyền thông media.

Bạn đang xem: Cách tải file pdf về máy tính

Lưu ý: Điều đầu tiên bạn phải làm là đảm bảo an toàn rằng chúng ta có một công tác đọc tệp tin PDF được sở hữu bỏ lên máy tính của doanh nghiệp. Adobe tất cả một đầu đọc miễn giá thành tất cả sẵn trên website của mình .

Lưu một tệp tin PDF xuất phát điểm từ một trang web

Nhấn vào link hoặc hình tượng đại diện cho những tệp tin PDF. Tùy thuộc vào trình chu đáo Internet của người tiêu dùng với các tùy chỉnh mang đến chương trình hiểu PDF, những tệp tin PDF có thể tự động tải về cùng mnghỉ ngơi trong các bạn trình chú ý . Nếu chúng ta nhận thấy một nhắc mang lại việc msinh sống hoặc lưu những file PDF vắt vào đó, hãy đưa thanh lịch bước 4.khi bạn dịch rời bé trỏ con chuột qua những tư liệu, một nhỏ dại tkhô hanh qui định sẽ xuất hiện thêm.Một khi bạn đã nằm trong thanh luật, nhấp vào biểu tượng trông giống như một đĩa mềm laptop để lưu các file. Nếu thanh hiện tượng không có sẵn hoặc rất có thể bắt gặp, tra cứu vào thực đơn File của trình chăm chú của người tiêu dùng (dìm Alt chiếc chìa khóa để làm cho các thanh khô thực đơn rất có thể nhìn thấy) hoặc những tùy lựa chọn trình đối kháng Tools (thường xuyên truy vấn bằng phương pháp nhấp vào trong 1 hình tượng ngay sát bên trên mặt nên của cửa sổ trình duyệt) cho một Save sầu as hoặc tùy chọn Save page.Một cửa sổ sẽ mở ra, trải nghiệm chúng ta xác xác định trí cơ mà bạn muốn lưu các tệp tin. Lựa lựa chọn tùy chọn Desktop khiến cho bạn thuận tiện tìm thấy các file PDF sau.Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể thay tên các tệp tin trên thời điểm này. Nếu ko, bỏ lỡ đoạn này.Nhấn Save hoặc Ok nhằm lưu các file PDF.

Mẹo: quý khách rất có thể demo các bước bây giờ sử dụng của Cửa Hàng chúng tôi liên kết lấy một ví dụ PDF .

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Điện Thoại Samsung, Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Việt


Lưu ý: Một số trình cẩn thận tệp tin PDF mnghỉ ngơi nhưng mà ko đề nghị download bọn chúng. Nếu các bạn không thể nhìn thấy hình tượng ổ đĩa, kiếm tìm kiếm một chọn lọc Tải về sửa chữa thay thế. Một lúc những tệp tin được tải về, một tuyển lựa tiết kiệm chi phí vẫn xuất hiện.

Lưu một PDF thẳng trường đoản cú tín đồ đọc

*

Nếu file PDF đã làm được mnghỉ ngơi trong công tác hiểu PDF hoặc một dạng PDF được điền, bạn sẽ có thể giữ tập tin kia trong công tác. ví dụ như, vào Adobe Reader, một biểu tượng laptop đĩa bao gồm sẵn bên trên tkhô hanh vẻ ngoài ở ngay sát bên trên cùng của cửa sổ lịch trình, như diễn đạt vào hình ảnh bên bắt buộc. Nhấp vào biểu tượng này sẽ lưu lại những tập tin.

In tư liệu PDF nhằm chế tạo và giữ những tệp tin PDF mới

Nếu các bạn chẳng thể tìm kiếm thấy một chắt lọc tiết kiệm chi phí, bạn có thể thử in tư liệu PDF bằng cách sử CutePDF , nhưng sẽ tạo ra một tệp tin PDF bắt đầu nhưng chúng ta có thể lưu giữ vào máy tính xách tay của người sử dụng.